Tin tức

Trang chủ Tin tức

Ưu điểm của túi đóng hàng chuyên dụng

Túi gói hàng chuyên dụng đã có sẵn băng keo ở miệng túi giúp việc gói hàng nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài đặc điểm này ra thì túi gói hàng chuyên dụng còn rất nhiều tính năng nổi bật khác nữa sẽ được trình bày ngay ...

Túi gói hàng chuyên dụng đã có sẵn băng keo ở miệng túi giúp việc gói hàng nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài đặc điểm này ra thì túi gói hàng chuyên dụng còn rất nhiều tính năng nổi bật khác nữa sẽ được trình bày ngay sau đây.

Túi gói hàng chuyên dụng chống thấm 100%

Túi đóng hàng chuyên dụng có khả năng chống thấm trong mọi điều kiện thời tiết. Do vậy loại túi này rất thích hợp để đóng gói các loại hàng hóa là đồ điện tử, quần áo, sách vở, hợp đồng...

Bên cạnh đó các mối dán của túi được hàn nhiệt rất kín và chắc chắn. Nhờ vậy khả năng chống thấm nước của túi càng hiệu quả hơn.

Ngoài ra lớp băng dính chết ở miệng túi cũng là yếu tố chống thấm nước vô cùng quan trọng. Một khi miệng túi đã được dán chết thì không thể bóc ra được đồng thời còn ngăn chặn nước thấm vào sản phẩm bên trong.

 

Túi đóng hàng chuyên dụng niêm phong tuyệt đối

Túi đóng hàng chuyên dụng được niêm phong tuyệt đối nhờ lớp băng dính chết ở miệng túi. Do đó hàng hóa bên trong được bảo mật 100%, ngăn chặn tình trạng đánh tráo, ăn cắp sản phẩm.

Bên cạnh đó tính năng tự dính miệng túi của túi đóng hàng chuyên dụng còn giúp chủ shop tiết kiệm thời gian đóng gói hàng hóa. Nhờ vậy đơn hàng đi nhanh hơn, giảm tỉ lệ rớt đơn trong quá trình giao hàng online.

 

Túi đóng hàng chuyên dụng chịu áp lực tốt, khó kéo rách

Xu hướng chuyển hàng phát nhanh, chuyển hàng đi xa ngày càng phổ biến trong xã hội hiện nay. Vậy sử dụng loại túi nào để hàng hóa được chuyển phát nhanh và an toàn là một câu hỏi được rất nhiều chủ shop quan tâm.

Sử dụng túi đóng hàng chuyên dụng 2 lớp có độ dày từ 0.11 - 0.12mm giúp túi dai, khó kéo rách, thoải mái tung ném trong mọi trường hợp. Ngoài ra sườn túi chuyên dụng còn được hàn nhiệt chắc chắn khiến việc vận chuyển dễ dàng không lo bong tróc.

 

Túi đóng hàng chuyên dụng có tính thẩm mỹ cao

Với khách hàng hàng không những phải đóng gói chắc chắn mà còn phải có tính thẩm mỹ nên hiện nay túi nhựa gói hàng - túi niêm phong được sản xuất với rất nhiều màu: đen, trắng, hồng, xanh, xám và cam. Nếu như các loại túi khác phải quấn nhiều lớp và dán chằng chịt băng keo để tránh nước trông rất mất thẩm mỹ thì túi niêm phong chuyên dụng đã có mối dán chắc chắn chỉ xé ra mới lấy được hàng, màu sắc túi lại vô cùng bắt mắt.

Túi đóng hàng chuyên dụng có nhiều màu sắc đa dạng, bắt mắt giúp nâng cao tính thẩm mỹ của gói hàng. Ngoài ra miệng túi tự dán miệng cũng giúp túi gói hàng không cần phải chằng chịt quá nhiều. Nhờ đó việc bóc hàng trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. 

Túi gói hàng băng keo an toàn, tiện lợi, tiết kiệm

Hàng được gửi đi càng nhiều thì lợi nhuận thu được càng cao nhưng bạn vô cùng khó chịu khi mà phải ngồi cắt dán các hộp bìa cát tông hay quấn túi nilon để đựng hàng. Điều này chiếm của bạn rất nhiều thời gian, chưa kể đến chi phí mua túi nilon, bìa giấy, băng keo…và nếu đơn hàng quá nhiều còn phải thuê người đóng gói. Túi nhựa gói hàng (túi niêm phong chuyên dụng) ra đời là một giải pháp hoàn hảo, giải quyết được tát cả vấn đề trên trong vòng một nốt nhạc.

Bạn chỉ cần bỏ sản phẩm vào túi nhựa gói hàng rồi dán đầu túi đã có sẵn keo dán vào là xong, rất tiện lợi và đóng hàng năng suất. Hơn nữa túi niêm phong bạn còn tránh được các rủi ro khi vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng như hàng bị thấm nước, bị cắt xén, tráo hàng. Từ đó khách hàng sẽ hài lòng, tin tưởng và quay lại với cửa hàng của bạn.

Về ứng dụng của loại túi này có lẽ bạn đã hình dung ra ngay từ cái tên của nó “túi niêm phong chuyên dụng dùng để ship hàng”. Túi được sử dụng nhiều trong lĩnh vực thương mại điện tử, đặc biệt quan trọng với những khách hàng đang bán hàng online các sản phẩm như hàng thời trang may mặc, mỹ phẩm, giày dép, trang sức phụ kiện.

Zalo