Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Công Ty Cổ Phần Sài Gòn Sao

SAIGONSAO JSC được thành lập vào năm 2005, chúng tôi hoạt động chuyên về lĩnh vực thiết kế, sản xuất và kinh doanh tất cả các dòng sản phẩm balo, túi xách và các loại túi cơ bản khác bao gồm: các loại túi tái chế và các loại túi sử dụng trong một số ngành công nghiệp phụ trợ. Sản phẩm chính của chúng tôi là các loại túi mua sắm, túi không dệt, túi giữ nhiệt, túi quảng cáo – quà tặng và các dòng túi sử dung trong một số ngành y tế, công nghiệp và tiêu dùng như: túi đựng thiết bị y tế, túi leo núi, túi trùm xe,….

Tổng diện tích nhà xưởng 300m2 với gần 200 lao động tại xưởng, mỗi tháng chúng tôi sản xuất khoảng 15.000 – 30.000 các mẫu balo túi xách phức tạp, Đối với những loại túi đơn giản khác chúng tôi có thể cung cấp từ 120.000 – 500.000 sản phẩm tùy loại.

Chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp mặc hàng quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như: Aeon Việt Nam, Viettel, Mobifone,….Đồng thời, trở thành nhà sản xuất – gia công trực tiếp cho các doanh nghiệp nước ngoài như: TC&B Việt Nam, PungKook Sài Gòn II, Carimax Sài Gòn,…. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ thời gian với giá thành hợp lý nhất.

SAIGONSAO chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, SAIGONSAO sẽ đóng góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào!

1.  Giới thiệu dịch vụ may balo túi xách tại SAIGONSAO 

xưởng may chúng tôi chuyên nhận sản xuất các hợp đồng may theo yêu cầu với số lượng lớn, đặc biệt hỗ trợ tốt cho các đơn hàng xuất khẩu FOB đi các nước. Với nhiều dòng sản phẩm đa dạng có thể đáp ứng tốt cho các khách hàng lớn như: các công ty nước ngoài tại Việt Nam, doanh nghiệp tổ chức sự kiện, các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực tài chính- ngân hàng- bất động sản,….

Cùng điểm qua một số dòng sản phẩm chính tại xưởng may balo túi xách tại Tphcm.

may balo

may túi xách

may cặp

may túi vải

2. Giới thiệu quy trình sản xuất tại xưởng may balo túi xách

Để có thể mang lại cho khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng tốt kèm theo đó là dịch vụ và giá cả đem lại ưu thế cho chúng tôi trên thị trường. SAIGONSAO luôn duy trì một mô hình sản xuất khép kín từ đầu vào đến đầu ra giúp tiết giảm chi phí và quản lý chất lượng hiệu quả hơn.

– Bộ phận thiết kế may mẫu

may balo túi xách giá rẻ tại tphcm

Bộ phận thiết kế – ra rập mẫu

Với một danh mục sản phẩm đa dạng, SAIGONSAO luôn luôn đầu tư vào bộ phận thiết kế mẫu để tạo ra nhiều sản phẩm đẹp và hợp với xu hướng tiêu dùng của thị trường, kèm theo đó với đối tượng khách hàng đa dạng luôn luôn đòi hỏi chúng tôi  phải nổ lực sáng tạo để đem lại nhiều sản phẩm mới hơn phù hợp với những thay đổi thị hiếu tiêu dùng của nhiều khúc khách hàng khác nhau.

– Bộ phận vật tư và thu mua nguyên phụ liệu

xưởng may balo túi xách

Kho chứa vật tư nguyên phụ liệu

Kho chứa được bố trí bên cạnh dàn cắt để thuận tiện trong quá trình điều phối nguyên phụ liệu cho sản xuất. Bộ phận kho chịu trách nhiệm quản lý và thu mua vật liệu cần thiết để sản xuất. Trong tổ, thường xuyên kiểm tra và đánh giá tình trạng các nguyên liệu để loại bỏ những vật liệu kém chất lượng.

– Bộ phận cắt – dập

xuong may balo tui xach

Bộ phận dập tại xưởng may balo

công ty may balo túi xách

Dàn cắt tại công ty may balo túi xách

Dàn cắt được trang bị máy dập thủy lực, máy cắt, bàn cắt, khuôn dập, máy dập cơ, nhằm phục vụ tốt cho hoạt động sản xuất, các loại vải và phụ liệu được chuyển trực tiếp từ kho chứa sang bàn cắt sau khi đã kiểm duyệt chất lượng nguyên phụ liệu.

– Chuyền may

cơ sở may balo túi xách

chuyền may tại xưởng may balo túi xách                       

Chuyền may được bố trí với 5 dàn máy may, tổng số máy may công nghiệp hơn 60 máy chưa kể đến các loại máy chuyên ngành như máy lập trình, máy đính bọ, máy đóng nút,…

– QC – đóng gói:

co so may balo tui xach gia re

Bộ phận QC – đóng gói sản phẩm

Bộ phận QC được bố trí xuyên suốt ở trong các khâu của quy tình sản xuất, bộ phận kiểm kho được hỗ trợ bởi 2 nhân viên QC, tổ cắt và chuyền may cũng được bố trí nhân viên qc để kiểm tra chất lượng bán thành phẩm để đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt chất lượng nhất. Bên cạnh đó, cuối chuyền may, bộ phận QC hoạt động với nhiệm vụ kiểm tra chất lượng thành phẩm đầu ra. Sản phẩm đầu ra được đóng gói ngay tại xưởng và đóng thành kiện hoặc thùng theo yêu cầu

Zalo