Tin tức

Trang chủ Tin tức

TIPS HAY CHỌN BALO CHO PHƯỢT THỦ

Mùa xuân đến cũng là mùa những chiếc balo theo chân phượt thủ đến khắp các miền của đất nước. Chọn một chiếc balo sao cho vừa chắc chắn vừa thoải mái luôn là điều mà các phượt thủ lo lắng trước mỗi chuyến du hí cùng bạn bè. Trong ...

Mùa xuân đến cũng là mùa những chiếc balo theo chân phượt thủ đến khắp các miền của đất nước. Chọn một chiếc balo sao cho vừa chắc chắn vừa thoải mái luôn là điều mà các phượt thủ lo lắng trước mỗi chuyến du hí cùng bạn bè. Trong mỗi chuyến đi, có thể nói balo chính là người bạn đồng hành quan trọng nhất.

Hôm nay mời bạn hãy cùng Saigonsao điểm qua một số kinh nghiệm cực kỳ hữu ích để chọn balo tốt mà chúng tôi đã tổng hợp nhé.

1. Chọn balo có kích thước và dung tích phù hợp

Đầu tiên, bạn nên chú ý đến khối lượng vật dụng mà mình sẽ mang theo để có thể chọn lựa được dung tích balo phù hợp. Và trong đó, theo như các nghiên cứu khoa học, bạn chỉ nên mang balo không vượt quá 10% khối lượng cơ thể, nên việc lựa chọn balo quá to để chứa được nhiều đồ cũng không phải là một ý tưởng đúng đắn.

Balo chống nước đi phượt bền đẹp cho Nam, Nữ chính hãng tại Hà Nội

2. Chọn balo có chất liệu nhẹ, không thấm nước

Một balo chuyên dụng đi phượt sẽ được chú ý nhiều nhất ở phần chất liệu. Vì chuyến đi của bạn bắt buộc phải di chuyển nhiều nên việc chọn lựa các chất liệu nhẹ là rất cần thiết. Thông thường Polyester là chất liệu thường xuyên được các nhà sản xuất lựa chọn.

Nếu bạn muốn chuyến du lịch bụi của mình không gặp trở ngại bởi mưa hay sơ suất bị rớt xuống sông, hồ thì tốt nhất hãy nên chọn một balo không thấm nước nhé.

3. Balo có đệm lưng và đai trợ lực

Đai trợ lực và đệm lưng sẽ hỗ trợ cho các phượt thủ rất nhiều trong việc di chuyển. Phần đệm lưng giúp bảo vệ cho cột sống của bạn không dễ bị chấn thương, đai trợ lực sẽ giúp bạn di chuyển nhanh nhẹn hơn.

4. Balo có kết cấu thông minh, tiện lợi

Kết cấu balo cho dân phượt sẽ có vài điểm khác nhau về kiểu dáng, khung balo,… so với những loại balo thông thường.

Thông thường, chiều dài của balo phượt sẽ ôm sát vào phần lưng, để từ đó phần trọng lực của các món đồ sẽ dồn thẳng xuống mà không bị dồn trên 2 quai đeo khiến các phượt thủ khó hoạt động liên tục lâu dài.

             

 

5. Khóa kéo chắc chắn

Khóa kéo là bộ phận dễ bị hỏng nhất của một chiếc balo. Trước khi quyết định mua, bạn nên kiểm tra một lượt các loại dây khóa kéo để chắc chắn việc hoạt động của nó diễn ra trơn tru, không bị lỗi hoặc có dấu hiệu chuẩn bị bung chỉ, dễ rách… 

6. Balo đa ngăn tiện dụng

 Chuyến đi phượt sẽ chú trọng đến việc mang theo những đồ dùng tiện lợi và nhiều công dụng, vì thế nên các phượt thủ sẽ mang theo rất nhiều đồ dùng khác nhau để phục vụ cho bản thân mình cũng như cho cả chuyến đi phượt.

Chính vì vậy mà một chiếc balo có chia nhiều ngăn sẽ giúp đỡ cho phượt thủ rất nhiều trong việc phân chia ngăn chứa các loại đồ dùng khác nhau.

Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra xem có ngăn chứa bình nước không nhé, vì nhu cầu di chuyển trong chuyến đi phượt là rất lớn nên cần phải được bổ sung đầy đủ nước trong suốt chuyến đi.

                     

Saigonsao cập nhật thường xuyên các mẫu balo phượt thủ cho catalogue của mình với rất nhiều chính sách ưu đãi và chiết khấu cao. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn quan tâm đến sản phẩm nhé!

 

Zalo