Tin tức

Trang chủ Tin tức

Thanh lý cặp học sinh giảm 50% giá niêm yết

Đối với học sinh mọi lứa tuổi, vật dụng thân thuộc cũng như quan trọng nhất chính là những chiếc cặp sách. Chính vì vậy, việc lựa chọn cặp sách cho học sinh tiểu học nghe có vẻ đơn giản nhưng thực sự là cả một công cuộc nghiên cứu ...

Đối với học sinh mọi lứa tuổi, vật dụng thân thuộc cũng như quan trọng nhất chính là những chiếc cặp sách. Chính vì vậy, việc lựa chọn cặp sách cho học sinh tiểu học nghe có vẻ đơn giản nhưng thực sự là cả một công cuộc nghiên cứu lựa chọn của cha mẹ sao cho đựng vừa các vật dụng cần thiết mà đảm bảo an toàn cho cột sống cho con em mình. Với từng mẫu mã, chất liệu khác nhau sẽ phù hợp với từng lứa tuổi nhất định, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bố mẹ cách chọn balo, cặp sách theo độ tuổi đặc biệt rất tốt với các bé đang là học sinh tiểu học.

Chương trình thanh lý cặp học sinh tiểu học

Ưu đãi mùa hè cùng năm học mới khuyến mãi cực khủng

Saigonsao giám giá lên đến 50% dành cho cặp học sinh tiểu học

- Chất liệu: được làm từ vải du 420, dù xốp thoáng mát khi mang
-️ Màu sắc: nhiều màu sắc, in theo yêu cầu
- Kích thước:
+ Cặp tiểu học (38cm x 21cm x 15cm)
+ Cặp mầm non (35cm x 27cm x 11cm)
- Họa tiết: cầu vồng, ngựa Pony xinh xắn, đáng yêu
- Gia công: đường chỉ may chắc chắn, tỉ mỉ

Về chất liệu cặp học sinh tiểu học

Cặp sách học sinh cấp 1 được sản xuất từ khá nhiều loại chất liệu khác nhau: dù 420, dù xốp,...

Trong đó, vải dù tự nhiên là chất liệu tốt nhất, vì có khả năng thoáng mát, không gây bí khi đeo lâu trên người và đặc biệt bền bỉ trong quá trình sử dụng, tuy nhiên lại hơi nặng nên chỉ phù hợp khi bé học lớp 3-5 vì khi đó, bé đã có thời khóa biểu, và soạn sách trước khi đi học nên số lượng sách vở sẽ ít hơn.

Đối với các bé học sinh lớp 1, lớp 2 thì cần những dòng cặp siêu nhẹ vì bé cần phải mang nhiều sách hơn, do đó, chất liệu da tổng hợp là tốt nhất, nếu không thì mua các dòng cặp với vải siêu nhẹ.

Saigonsao tự nhiên cung cấp các mẫu cặp túi balo phù hợp nhất cho các học sinh tiểu học. Đảm bảo sự thoải mái không nặng nề khi mang.
 
Xưởng may balo túi xách Sài Gòn Sao

Địa chỉ: 68/5B, đường KP 1-3, Tổ 17, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Điện thoại; (028).2214.8787

Hotline: 0982.158.634 - 0919.620.010

Zalo