Tin tức

Trang chủ Tin tức

In logo lên balo

In logo lên balo In logo lên balo, in chữ lên balo,...theo sở thích cá nhân hoặc làm quà tặng.các phương pháp in logo lên balo và địa chỉ in logo lên balo chất lượng.  In logo lên balo không chỉ giúp nâng tầm giá trị thương hiệu mà còn dùng để làm ...

In logo lên balo

In logo lên balo, in chữ lên balo,...theo sở thích cá nhân hoặc làm quà tặng.các phương pháp in logo lên balo và địa chỉ in logo lên balo chất lượng.

 In logo lên balo không chỉ giúp nâng tầm giá trị thương hiệu mà còn dùng để làm quà tặng cho khách hàng, nhân viên hoặc đối tác của một doanh nghiệp với kiểu dáng, màu sắc, logo và thông điệp mang đậm dấu ấn của doanh nghiệp đó.

Lợi ích khi in logo lên balo theo yêu cầu 

Balo có thương hiệu không chỉ mang lại nhiều tiện ích cho người dùng mà có nhiều lợi ích cho doanh nghiệp tổ chức khi in hình lên balo theo yêu cầu doanh nghiệp.

in logo lên balo

                                               in logo lên balo 

  • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Một món quà tri ân được in logo lên balo gửi tặng khách hàng, đối tác và nhân viên của doanh nghiệp không chỉ thể hiện sự tinh tế của người tặng, mà còn cho thấy sự chuyên nghiệp trong chiến lược kinh doanh của công ty. từ đó, khách hàng sẽ đánh giá cao và tin tưởng và gắn bó với doanh nghiệp lâu dài hơn.
  • Công cụ marketing hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Balo được sử dụng để đựng vật phẩm mang đi học, đi làm,đi du lịch,... do đó, thương hiệu được khách hàng mang đi và phủ sóng khắp nơi giúp nhiều người biết đến sản phẩm hơn. 
  • Đây là phương pháp được tạo ra với mục đích ghi lại dấu ấn cho khách hàng, xây dựng hình ảnh uy tín, chuyên nghiệp từ đó thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng và tăng dao doanh thu cho doanh nghiệp.

 Các phương pháp in logo lên balo

Trên thị trường hiện có 3 phương pháp in logo balo, dưới đây sẽ là khái niệm và phương thức in giúp bạn hình dung rõ hơn về từng phương pháp.

in logo balo

                                                in logo balo 

Phương pháp in lụa

In logo lên balo bằng phương pháp In lụa, in lụa là một kỹ thuật in ấn được đặt tên khi bản lưới in sử dụng tơ lụa để làm. In lụa có thể dùng để in hình ảnh trên rất nhiều chất liệu khác nhau. Cho mẫu in sắc nét với mực in bền màu khó bong tróc. In lụa có thể in trên các diện tích rộng mà mức giá gia công thấp hơn so với các phương pháp in khác. Hiện nay, kỹ thuật này được sử dụng trên các loại balo rút, túi vải bố cotton và túi vải không dệt.

Phương pháp in nhiệt  

In nhiệt là phương pháp sử dụng nhiệt độ cao cùng mực in chuyển nhiệt đặc biệt, với mục đích in chi tiết lên giấy in nhiệt. Và sau đó, sẽ ép nhiệt lên các vật liệu cần in ấn. Đây được coi là một trong số những kỹ thuật in hiện đại phổ biến trên thị trường hiện nay. Quy trình in ấn không quá phức tạp, màu in chân thật. Khi in logo lên balo với số lượng nhiều chi phí in ấn không cao, có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người.

 

Phương pháp in kỹ thuật số

Đây là kỹ thuật in cho phép in trực tiếp từ hình ảnh, chi tiết kỹ thuật số đến các sản phẩm khác nhau. In kỹ thuật số sử dụng phổ biến trong in ấn chuyên nghiệp với nhu cầu in đẹp, in nhanh số lượng vừa và nhỏ. mắc dù chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam phương pháp này đã và đang dần trở nên phổ biến với tốc độ in nhanh, chính xác mà không qua trung gian nào. Khi dùng in logo lên balo, nó cho ra màu sắc trung thực, độ bền tốt và có thể in được cả trên vải trắng mà không sợ bị lem mực.

 Phương pháp thêu vi tính 

In logo lên balo bằng phương pháp thêu vi tính là phương pháp  in được điều khiển bởi hệ thống máy tính chuyên dụng, có thể thuê cùng một lúc nhiều mẫu mà vẫn đảm bảo đường may tỉ mỉ, sắc sảo, đảm bảo hình thêu không bị nhăn, sắc nét và không bị ra màu khi giặc sản phẩm.

Địa chỉ in logo lên balo chất lượng

Balo in logo chuyên nghiệp không chỉ giúp nâng tầm giá trị thương hiệu mà còn giúp doanh nghiệp gia tăng vị thế cạnh tranh so với đối thủ trên thị trường kinh doanh cùng phân khúc. Vì thế, thay vì tin vào những lời quảng cáo in ấn giá rẻ thì các doanh nghiệp sẽ tìm kiếm và lựa chọn các bên có uy tín và có  kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

địa chỉ in logo lên balo

                                      địa chỉ in logo lên balo 

Nếu khách hàng đang băn khoăn về lựa chọn đối tác đáng tin cậy thì hãy liên hệ ngay với Saigonsao xưởng thiết kế in ấn uy tín chất lượng tại Việt Nam. In logo lên balo tại đây khách hàng sẽ hài lòng với :

  • Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp và đảng cấp, là cơ sở tạo nên giá trị cốt lõi của công ty, chiều lòng được cả những khách hàng khó tí tính.
  • Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ lên mẫu thiết kế cho bạn từ 2-4 ngày, thiết kế 2D và đưa logo để khách hàng dễ hì hình dung và sửa đổi theo ý muốn, khách hàng không có logo chúng tôi sẽ hỗ trợ việc thiết kế logo cho bạn.
  • Với dịch vụ bảo hành tùy theo từng loại balo và mục đích sử dụng với mức giá tương ứng xưởng sẽ bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

Bạn có thể truy cập website: Saigonsao.com.vn để tham khảo, tư vấn và biết thêm chi tiết.

Qua bài viết vừa chia sẻ ở trên thì việc in logo lên balo là rất cần thiết cho một doanh nghiệp. Tùy vào nhu cầu thì với những phương pháp được nói trong bài viết sẻ giúp bạn chọn ra phương pháp phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Zalo