Tin tức

Trang chủ Tin tức

CÁC ĐỐI TÁC NÀO THƯỜNG ĐẶT MAY SỐ LƯỢNG LỚN BALO TRUNG HỌC TẠI SÀI GÒN SAO?

Nhu cầu đặt may balo tại xưởng số lượng lớn hiện nay đang rất sôi động. Các đối tác thường tìm đến tận xưởng may chuyên sản xuất các mặt hàng balo túi xách bởi vì có rất nhiều lợi ích. Mời quý khách hàng tìm hiểu qua bài viết ...

Nhu cầu đặt may balo tại xưởng số lượng lớn hiện nay đang rất sôi động. Các đối tác thường tìm đến tận xưởng may chuyên sản xuất các mặt hàng balo túi xách bởi vì có rất nhiều lợi ích. Mời quý khách hàng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1.     Các lợi ích khi đặt may balo tại xưởng:

-         Để tìm mua số lượng 30, 50 chiếc balo thì rất dễ, nhưng để tìm kiếm 100, 200 và số lượng lớn hơn như 300, 500 chiếc balo thì rất khó. Chính vì vậy, các đối tác thường tìm đến xưởng may uy tín, chất lượng để hợp tác và cho ra đời số lượng lớn sản phẩm.

-         Các đơn vị trường học, nhà hảo tâm, đại lý mong muốn thiết kế số lượng lớn balo trung học với dấu ấn riêng, logo riêng và phù hợp chiến dịch truyền thông riêng. Chính vì vậy, không còn cách nào khác ngoài đặt may tại xưởng.

-         Thay vì qua một bước trung gian, tại sao không đặt may trực tiếp tại xưởng để giá thành tiết kiệm hơn? Khi làm việc trực tiếp với xưởng, bạn được quyền lựa chọn chất vải, màu sắc, thiết kế theo ý tưởng của mình. Chưa kể, bạn có thể lựa chọn mức giá tùy thuộc vào túi tiền của mình.

-         Làm chủ chất lượng khi đặt may balo học sinh ngay tại xưởng. Bạn được quyền kiểm tra hàng mới thanh toán. Được bảo hành nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

-         Được xưởng may tư vấn tận tình về các thiết kế nổi bật nhất trong năm, màu sắc, kiểu sáng và in ấn logo. Đặc biệt, được quyết định về số ngăn, phụ kiện và công dụng đa năng của những chiếc balo mang đậm thương hiệu cá nhân.

2.     Các đối tác nào thường đặt may số lượng lớn balo học sinh trung học tại Xưởng may Sài Gòn Sao?

-         Ngoài nhận may số lượng lớn balo mầm non, số lượng lớn balo học sinh tiểu học, xưởng may Sài Gòn Sao còn hợp tác với nhiều khách hàng trong lĩnh vực may balo học sinh trung học.

-         Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất balo túi xách, đã từng hợp tác với hàng trăm khách hàng lớn, nhỏ trên toàn quốc, Sài Gòn Sao tự tin khẳng định vị thế của mình trên thị trường may mặc hiện nay. Các đơn vị thường đặt may balo học sinh trung học đó là: trường học đặt may balo đồng phục, các đại lý lớn chuyên cung cấp balo túi xách, các đơn vị từ thiện đặt may balo quà tặng

-         Số lượng đặt may balo của các đối tác: 100, 200, 300, 500 và số lượng hơn 500 chiếc. Trong một thời gian ngắn, xưởng may Sài Gòn Sao có thể đáp ứng được số lượng lớn sản phẩm mà khách hàng yêu cầu, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng bền đẹp như đã cam kết.

-         Sài Gòn Sao sẵn sàng hợp tác với các đối tác trên toàn quốc. Mọi thông tin có thể tương tác online với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, am hiểu về lĩnh vực thời trang – may mặc.

Hân hạnh được là đơn vị uy tín giúp quý đối tác có những chiếc balo siêu xịn, siêu bền và siêu rẻ. Sẵn sàng hợp tác với quý đối tác bất cứ lúc nào, hãy gọi cho chúng tôi!

Zalo