Bạn đang muốn kinh doanh và muốn thử sức trên lĩnh vực may túi xách? Bạn muốn thành lập một công ty may túi xách nhưng chưa có kinh nghiệm? Ngày nay với xã hội phát triển, việc thành lập một công ty may túi xách là việc dễ dàng. Tuy nhiên để có thể tồn tại và phát triển lâu dài cần rất nhiều kinh nghiệm. Bài viết dưới đây là một số kinh nghiệm sẽ giúp bạn. Hãy cùng nhau tham khảo nhé

Công ty may túi xách nguồn vốn ổn định, lực lượng lao động dồi dào

Túi đựng thiết bị do Sài Gòn Sao thiết kế và sản xuất

Để thành lập một công ty sản xuất túi xách nguồn vốn ổn định là yếu tố hàng đầu. Khi có nguồn vốn ổn định, chúng ta có thể mua được máy móc hiện đại. Để có chất liệu vải tốt thì nguồn vốn lớn sẽ giúp ta mua được số lượng lớn với giá sỉ rẻ, từ đó tiết kiệm chi phí rất nhiều. Trước khi đưa vào sản xuất, cần đăng quảng cáo tìm nguồn nhân lực.

Nguồn nhân lực dồi dào, có tay nghề cao sẽ đưa công ty vào hoạt động có hiệu quả. Nguồn nhân lực đông sẽ tạo ra sản phẩm đúng thời gian, có tay nghề chất lượng sản phẩm sẽ tốt. Khi có nguồn vốn và nhân lực ổn định hợp đồng sẽ được đảm bảo đúng thời hạn. Chi phí sản xuất sẽ được tiết kiệm khi được đầu tư mạnh mẽ. Từ đó tạo uy tín đối với khách hàng, giúp công ty ngày càng được khách hàng tin tưởng hợp tác. Công ty sẽ được duy trì và phát triển.

May túi xách cần tìm hiểu nhu cầu của thị trường

Túi xách trẻ trung, thời trang tại Sài Gòn Sao

Khi bạn thành lập một công ty may túi xách, cần đặt biệt tìm hiểu nhu cầu của thị trường. Để có thể tung sản phẩm ra thị trường và thu hút khách hàng cần xem xét sở thích từng lứa tuổi. Mỗi sản phẩm phải có tính thời trang cao, phù hợp với từng đối tượng. Khi nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng bạn sẽ dễ dàng thiết kế mẫu mã. Nếu cứ thiết kế loại mẫu mã quen thuộc hoặc đã xuất hiện nhiều trên thị trường sẽ dẫn đến tồn hàng.

Việc tìm hiểu thị trường là vô cùng cần thiết. Nhiều xưởng may ra đời cạnh tranh gay gắt. Nếu chúng ta không nghiên cứu nhu cầu khách hàng trước mà bắt tay vào sản xuất ngay thì không thể hiểu được thị trường cần gì nên sản phẩn sản xuất ra nhưng không đáp ứng được nhu cầu thị trường và sẽ bị đối thủ cạnh tranh có sản phẩm phù hợp với nhu cầu khách hàng lấn áp thị trường, từ đó sản phẩm làm ra không bán được và rất dễ thua lỗ và mất thị trường.

Xưởng may túi xách Sài Gòn Sao được nhiều khách hàng tin tưởng

Túi xách du lịch tiện lợi, chất lượng tốt

Sài Gòn Sao là một trong những xưởng may đã thành lập lâu năm. Trải qua rất nhiều khó khăn để tồn tại và phát triển do đó đã khẳng định được vị trí. Sài Gòn Sao – xưởng may túi xách uy tín, các doanh nhân trẻ học hỏi kinh nghiệm. Sản phẩm tại đây sản xuất theo quy mô khép kín không quy bất kì trung gian nào.

Do đó mà giá sản phẩm rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, siêng năng và không ngừng sáng tạo. Mọi yêu cầu về sản phẩm của khách hàng luôn được đáp ứng một cách tốt nhất. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây cực kì tốt. Miễn phí giao hàng trên toàn quốc và ưu đãi cao với đơn hàng số lượng lớn.


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao:

_Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT.Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM .

_SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010

_Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

Làm sao để công ty may túi xách đạt chất lượng tốt nhất
5 (100%) 3 votes