Balo Học Sinh - Sinh Viên

Trang chủSản phẩmBalo - Cặp Học Sinh Balo Học Sinh - Sinh Viên

Công ty may balo nhận may balo học sinh cho các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông ở TPHCM, Hà Nội. Với điểm nổi bật là dòng sản phẩm balo học sinh cho các bạn học sinh cấp 1,2,3.

– Nhận may balo học sinh giá rẻ

Hiện nay, balo học sinh được xem là một trong những sản phẩm có ứng dụng cao trong trường học. Nói về đối tượng sử dụng sản phẩm này, thường là dành cho các bạn học sinh cấp 1 2 3 . Chính vì tính tiện dụng của chúng, nhiều trường học đang dần sử dụng. Chúng trong các hoạt động tiếp thị, quà tặng cho học sinh, học viên của mình.

Chỉ cần in hoặc thêu LOGO, slogan thương hiệu của trường lên sản phẩm, thì đã tăng khả năng quảng cáo tiếp thị rộng rãi hình ảnh của trường học đến với mọi người. Tăng khả năng nhận diện, đồng thời củng cố và xây dựng mối quan hệ gắn kế với khách hàng của mình. Trường học của bạn đã sẵn sàng chưa. Ngại gì không thử!

– May balo học sinh số lượng lớn

Xưởng sản xuất balo túi xách Sài Gòn Sao là xưởng may balo trực tiếp không qua trung gian. Với việc đầu tư mạnh vào quy trình sản xuất hoàn thiện hơn. Từ khâu chuẩn bị nguyên phụ liệu đầu vào đến việc kiểm đếm chất lượng sản phẩm đầu ra, giúp kiểm soát chi phí sản xuất hiệu quả. Là một đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm balo, túi xách, túi tại nhà xưởng, Sài Gòn Sao chỉ nhận may cho các đơn hàng lớn.

Với năng lực sản xuất, tiêu biểu cho dòng sản phẩm balo học sinh, mỗi tháng chúng tôi có thể cung cấp từ 30.000 – 60.000 sản phẩm, (tùy theo độ đơn giản và phức tạp của sản phẩm).

Để có thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm balo hoc sinh, may balo hoc sinh. Quý khách hàng gửi thông tin yêu cầu đến bộ phận CSKH của Sài Gòn Sao

Email liên hệ: cskh.saigonsao@gmail.com để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

– Thông tin công ty may balo học sinh

Quý khách hàng là doanh nghiệp, trường học đang quan tâm sản phẩm balo học sinh hoặc muốn đặt các mẫu balo, túi vải làm quà tặng cho nhân viên, khách hàng hoặc học viên của mình. Hãy gửi thông tin yêu cầu giải đáp từng loại sản phẩm về cho chúng tôi tại: 

  • Văn Phòng/ Nhà Xưởng: 68/5B, Đường KP. 1-3, Tổ 17, KP.1, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM (gần bệnh viện Hóc Môn)
  • ĐT: ( +84) 28 2214 8787 – 28 2214 8797
  • Zalo/viber: (+84) 982 158 634 – 919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Zalo