Để có thể đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh, sáng tạo của khách hàng. Dịch vụ gia công balo ra đời sẽ giúp bạn từ a đến z. Dù bạn không có kinh nghiệm gì về ngành này cũng không sao. Chỉ cần bạn có đam mê, Sài Gòn Sao sẽ giúp bạn hiện thực hóa đam mê đó.

Gia công balo túi xách để kinh doanh

Khi sự phát triển của internet càng cao thì nhiều loại hình kinh doanh mới được ra đời. Không ít người lựa chọn việc kinh doanh online. Kinh doanh online sẽ đảm bảo cho bạn một thị trường khách hàng rộng lớn. Có rất nhiều mặt hàng mà bạn có thể buôn bán trên mạng. Buôn bán balo, túi xách sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Mẫu balo quà tặng được gia công tại công ty gia công balo Sài Gòn Sao

Nguyên nhân bởi một trong những mặt hàng được mua online nhiều nhất chính là thời trang. Không ít người trong số đó muốn mua balo nhưng không có thời gian đi tìm ở các cửa hàng. Mua trên mạng được lựa chọn. Vì vậy việc bạn kinh doanh balo, túi xách sẽ đảm bảo tỷ lệ thành công là rất cao.

Tuy nhiên, khi bạn muốn kinh doanh balo online, bạn phải có nguồn hàng. Lấy hàng từ các xưởng gia công balo hiện đang được nhiều người kinh doanh chọn lựa.

Lý do bạn nên lấy hàng từ xưởng gia công balo

Tại các xưởng, đa phần họ đều nhận gia công balo túi xách. Nên đây là địa điểm thường được nhiều người lựa chọn để lấy hàng sỉ. Hiện có 2 cách lấy hàng gia công balo túi xách để bán online. Đó là lấy thông qua trung gian và thứ 2 là lấy trực tiếp từ xưởng may. Mỗi hình thức đều sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Tuy nhiên khi nhập hàng từ những xưởng may, bạn sẽ nhận được những ưu điểm:

Balo quà tặng doanh nghiệp được gia công tại Sài Gòn Sao

  • Thứ nhất: Vì không thông qua trung gian nên chắc chắn bạn sẽ lấy được hàng với giá rẻ hơn. Khi có nguồn hàng rẻ, giá thành mà bạn bán ra chắc chắn có sự cạnh tranh rất cao. Điều này khiến công việc kinh doanh của bạn dễ dàng hơn. Dù nguồn vốn của bạn ít, bạn cũng có thể bắt tay thực hiện đam mê kinh doanh của mình.
  • Thứ hai: các cơ sở may gia công balo xuất khẩu thường có thiết kế của riêng mình. Điều này tạo nên những sản phẩm balo, túi xách độc lạ, sáng tạo. Không phải nguồn hàng đại trà, chắc chắn việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận tiện hơn. Bất cứ khách hàng nào cũng đều thích những mẫu mã mới lạ, thời trang và đẹp mắt.
  • Thứ ba: Khi hợp tác làm ăn với các xưởng gia công túi xách. Trong trường hợp bạn có năng khiếu thiết kế ra những mẫu của riêng mình. Bạn sẽ giảm bớt được chi phí và có được những sản phẩm độc quyền của riêng mình.

Một số lưu ý khi gia công balo

Hiện nay trên cả nước có hàng ngàn xưởng may gia công từ quy mô lớn đến quy mô nhỏ. Tuy nhiên không phải xưởng may nào cũng mang đến những sản phẩm chất lượng. Do vậy, muốn may gia công balo xuất khẩu, tốt nhất bạn nên dò hỏi thật kĩ càng. Mục đích để có được nguồn thông tin xem chất lượng vải cũng như kĩ thuật may ở xưởng may. Từ đó mới đi đến quyết định hợp tác, nhằm tránh những sai lầm hoặc tranh cãi về sau.

Gia công ba lô túi xách xuất khẩu tại xưởng may ba lô Sài Gòn Sao

Để chắc chắn và có thể tin tưởng khi gia công túi xách, bạn nên tìm đến công ty Sài Gòn Sao. Sài Gòn Sao không chỉ là đơn vị lâu năm uy tín mà còn luôn cập nhật xu hướng mới. Không ngừng đa dạng về mẫu mã, đáp ứng tâm lý khách hàng khi mua balo, túi xách. Sài Gòn Sao luôn tự tin đủ khả năng làm ra những chiếc balo túi xách bắt mắt. Đồng thời các mẫu thiết kế cũng luôn phong phú và đa dạng.

Để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất từ công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ:


  • Địa chỉ: 68/5B tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP.HCM.
  • Hotline: 0982 158 634 hoặc 0919 620 010
  • Email: saigonsao.hcm@gmail.com hoặc cskh.saigonsao@gmail.com

 

Gia công balo theo mẫu thiết kế độc quyền cho thương hiệu của bạn
5 (100%) 1 vote