Công ty sản xuất ba lô ngày nay đang ra đời ngày càng nhiều. Và khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy một cơ sở đáp ứng nhu cầu may balo túi xách. Tuy nhiên, các công ty này cũng có thể gặp rất nhiều khó khăn. Từ đó khó hoàn thành tốt các đơn hàng của khách đặt may.

Công ty sản xuất balo bị thiếu nhân lực

Đối với một công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhân lực luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu.

Khi bị thiếu nhân lực, công ty sẽ không thể nhận được những đơn hàng lớn. Hoặc những đơn hàng đòi hỏi thời gian hoàn thành gấp gáp. Trong trường hợp “cố đấm ăn xôi”, thì chất lượng của sản phẩm sẽ không được đảm bảo.

Ngoài ra, trình độ nhân lực của công ty sản xuất ba lô túi xách cũng cần phải quan tâm. Cụ thể, tay nghề của công nhân may như thế nào, có tâm với nghề hay không. Nhân lực yếu kém cũng chính là sự yếu kém của cả một công ty.

Mẫu túi xách du lịch giá rẻ được sản xuất tại Sài Gòn Sao

Công ty sản xuất ba lô bị thiếu hụt nguồn vốn

Để thành lập công ty sản xuất balo túi xách, đòi hỏi doanh nghiệp cần có một nguồn vốn nhất định. Tuy nhiên đối với những công ty kém uy tín sẽ thường xuyên bị thiếu hụt nguồn vốn.

Việc thiếu hụt nguồn vốn làm các công ty này không đủ tài chính để tìm thấy nguồn nguyên liệu chất lượng. Do đó, họ thường sử dụng các nguồn nguyên liệu trôi nổi, giá thành rẻ để may balo túi xách. Dẫn tới sản phẩm kém chất lượng, thậm chí gây nguy hiểm sức khỏe cho người dùng.

Một công ty sản xuất ba lô tphcm thiếu hụt nguồn vốn cũng đồng nghĩa với việc cơ sở vật chất nghèo nàn. Nhà xưởng không rộng rãi và máy móc không hiện đại. Từ đó rất khó khăn trong việc nhận may những mẫu balo túi xách phức tạp.

Sản xuất balo túi xách tại Sài Gòn Sao là một lựa chọn hoàn hảo

Vấn đề kinh nghiệm quản lý non kém

Một vấn đề khác mà các công ty sản xuất balo tại Việt Nam có thể gặp phải là kinh nghiệm quản lý non kém.

Khi khách hàng làm ăn với những công ty như vậy, sẽ có thêm rất nhiều rắc rối khác phát sinh. Ví dụ như quy trình làm việc chậm chạp. Hợp đồng làm ăn không rõ ràng gây thiệt hại cho đôi bên.

Đây là một vấn đề mà hầu hết các công ty may balo mới thành lập rất hay gặp phải. Khách hàng khi làm ăn với những công ty như vậy dễ bị chậm thời gian hoàn thành đơn hàng. Thiếu hụt các dịch vụ hậu mãi, hàng hóa không như mong đợi,…

Công ty sản xuất balo Sài Gòn Sao

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực may balo túi xách, công ty Sài Gòn Sao sẽ khắc phục hoàn toàn được những khó khăn trên. Từ đó mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân lực dồi dào gần 100 nhân viên, có thâm niên cao trong ngành và có tâm với nghề. Đảm bảo những chiếc balo túi xách được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Công ty chúng tôi được đầu tư nhà xưởng rộng rãi thoáng mát, máy móc hiện đại. Nên cả những mẫu mã sản phẩm phức tạp nhất, Sài Gòn Sao cũng có thể đáp ứng được.

Công ty sản xuất ba lô túi xách Sài Gòn Sao với hơn 15 kinh nghiệm sản xuất túi xách balo

Kinh nghiệm quản lý dày dặn từ những nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo hợp đồng rõ ràng. Hoàn thành hợp đồng đúng thời hạn. Cùng với đó là các dịch vụ hậu mãi phong phú.

Hãy liên hệ ngay với công ty sản xuất ba lô Sài Gòn Sao, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng.


  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email:  cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Công ty sản xuất ba lô và những khó khăn thường gặp
5 (100%) 1 vote