Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành may mặc. Các xuong may balo cũng không ngừng mở rộng để có thể hòa nhập với thị trường. Đưa balo đến tay người tiêu dùng tại khắp các tỉnh thành.

Vậy bí quyết nào để tìm được xưởng may uy tín, chuyên nghiệp? Cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Xưởng may balo chuyên gia công balo túi xách số lượng lớn.

Bước 1: Chọn công ty có xưởng may ba lô

Để làm ra được những chiếc balo ­­chất lượng cần lựa chọn được đối tác sản xuất đáng tin cậy. Bạn nên chọn công ty có xưởng sản xuất balo trực tiếp để có giá thành ưu đãi nhất.

Thực tế có rất nhiều công ty trung gian. Họ chỉ tìm kiếm khách hàng và đưa đơn hàng cho xưởng. Và họ là bên ở giữa ăn lợi nhuận chênh lệch. Vì thế bạn sẽ mất thêm một khoản chi phí. Việc tìm công ty có xưởng làm trực tiếp sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí này.

Xưởng may ba lô số lượng lớn duy nhất tại Sài Gòn Sao

Bên cạnh đó, khi đến trực tiếp xưởng sản xuất bạn sẽ được xem quá trình sản xuất, hàng mẫu. Từ đó bạn có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm. Bạn cũng có thể biết được tính chuyên môn qua số lượng máy móc, khả năng làm việc. Và đặc biệt đánh giá được thái độ phục vụ đối với khách hàng.

Bước 2: Xác định giá sản xuất tại xưởng sản xuất túi xách

Tại các công ty sản xuất túi xách sẽ luôn có mẫu sẵn cho bạn tham khảo. Bạn có thể đặt may theo mẫu của đối tác hoặc mẫu riêng của mình. Ngoài lựa chọn mẫu, bạn cần lựa chọn về chất liệu, kiểu dáng sản phẩm. Từ những yếu tố trên, xưởng sản xuất sẽ báo giá để bạn cân nhắc chi phí. Đồng thời đưa ra lời khuyên hợp lý, để bạn lựa chọn.

Một lưu ý đó là không nên lựa chọn xưởng may túi quá rẻ so với mặt bằng chung. Vì chắc chắn chất liệu và sản phẩm sẽ không đúng như cam kết. Vậy nên bạn cần tỉnh táo khi lựa chọn đối tác sản xuất balo, túi xách.

Khi bạn đặt may với số lượng càng lớn sẽ càng được hưởng giá ưu đãi. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đàm phán giá. Bởi lúc đó, chi phí nguyên liệu và nhân công đều được giảm đáng kể. Tiết kiệm giá thành cho chính doanh nghiệp của bạn.

Bước 3: Dự kiến thời gian hoàn thành của xuong may balo

Thông thường, để sản xuất ra một chiếc balo sẽ mất khá nhiều thời gian. Vì nó bao gồm nhiều công đoạn. Từ việc lựa chọn chất liệu đến gia công, sản xuất, in ấn,… Bởi vậy nếu bạn dồn ép thời gian quá gấp cho đối tác. Có thể khiến chất lượng sản phẩm giảm sút.

Xưởng may balo chuyên nghiệp giá cạnh tranh Sài Gòn Sao

Vì vậy bạn cần tính toán kỹ thời gian cần hàng và xưởng may cũng cần tính toán để giao kịp hàng. Song vẫn phải đảm bảo chất lượng tốt nhất của Sài Gòn Sao có thể đáp ứng hoàn thành sớm và đúng hạn đơn hàng của khách. Trong khi vẫn đảm bảo đúng yêu cầu.

Với quy mô lớn, đội ngũ nhân công dày kinh nghiệm, thiết bị máy móc đảm bảo. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Sài Gòn Sao sẽ mang đến cho bạn sản phẩm giá cạnh tranh nhất. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt hảo của sản phẩm.

Việc bạn cần làm là hãy tỉnh táo lựa chọn đúng xưởng may ba lô cho đơn hàng của mình.

Để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất từ công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ:


  • Địa chỉ: 68/5B tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP.HCM.
  • Hotline: 0982 158 634 hoặc 0919 620 010
  • Email: saigonsao.hcm@gmail.com hoặc cskh.saigonsao@gmail.com

 

Bí quyết tìm xưởng may balo với số lượng lớn
5 (100%) 1 vote