Bạn muốn có mặt hàng ba lô túi xách để kinh doanh? Hay bạn đặt hàng cho công ty của mình để đặt khách hàng? Ngoài chất lượng sản phẩm thì yếu tố nào khiến bạn quan tâm tiếp theo. Đó chắc chắn là giá cả của sản phẩm, nhất là khi bạn muốn đặt hàng với số lượng lớn. Hãy thử tìm hiểu một số xưởng túi xách uy tín để biết thêm thông tin về giá cả tại các cơ sở này nhé.

Một số thông tin về giá cả sản phẩm của các xưởng túi xách uy tín

Một số thông tin về giá cả sản phẩm của các xưởng túi xách uy tín.

Chắc chắn khi bắt đầu kinh doanh bạn đã tìm hiểu rất nhiều về các nguồn hàng. Để có được nguồn hàng giá rẻ rất nhiều người đã tìm đến những nơi bán sỉ. Tuy nhiên ở những khu chợ sỉ có rất nhiều người buôn bán mặt hàng này và giá cả không thể đồng nhất.

Còn chưa tính đến việc bạn phải đi chọn rất nhiều cửa hàng mới có thể lấy những sản phẩm ưng ý. Hay như khi bạn chọn để làm quà tặng cho khách hàng, để chọn được số lượng lớn những chiếc túi khác nhau bạn sẽ phải đi chọn mẫu rất vất vả. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì rất dễ bị các tiểu thương ép giá.

Nhưng với những người có kinh nghiệm thì họ sẽ đến các xưởng may túi xách uy tín để đặt hàng. Khi đó sản phẩm họ nhận được có khi còn rẻ  hơn cả những nơi bán sỉ. Mà chất lượng sản phẩm hoàn toàn yên tâm. Các sản phẩm ở đây cũng rất phong phú có đội ngũ tư vấn viên tận tình hướng dẫn nữa. Và bạn cũng có thể đặt may túi xách theo yêu cầu.Chính vì thế khi lấy hàng ở những cơ sở này sẽ giúp bạn có lợi nhuận cao hơn.

Vì sao những xưởng may túi xách uy tín lại có giá rẻ như vậy?

Khi đến những xưởng may ba lô túi xách uy tín để đặt hàng bạn sẽ nhận được giá rẻ bởi vì những lý do sau:

Những xưởng này sẽ trực tiếp sản xuất túi xách sau đó đưa đến tận tay khách hàng. Nghĩa là bạn sẽ mua sản phẩm không qua một khâu trung gian nào hết. Từ đó giá cả của sản phẩm sẽ rẻ hơn so với việc mua đi bán lại ở những chợ sỉ.

Những xưởng sản xuất này cũng sẽ có quy mô nhà xưởng lớn đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng hơn. Đồng thời áp dụng công nghệ, kỹ thuật vào sản xuất. Hơn nữa đội ngũ công nhân cũng lành nghề , quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Tất cả những điều này sẽ giúp cho tốn ít chi phí về nhân công hơn. Đồng thời cũng hạn chế được sản phẩm bị lỗi, hỏng.

Khi đến các xưởng túi xách uy tín bạn sẽ nhận được sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng

Đến với những xưởng sản xuất uy tín này bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi khi đặt hàng. Họ sẽ có những chiết khấu, chương trình khuyến mãi, miễn phí vận chuyển… Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một phần nào chi phí.

Nên chọn địa chỉ cơ sở sản xuất uy tín túi xách nào?

Trên thị trường không thiếu những cơ sở có thể sản xuất mặt hàng này. Tuy nhiên chọn một xưởng túi xách hay công ty túi xách uy tín không phải là dễ dàng. Bởi thời đại công nghệ thông tin phát triển có rất nhiều cơ sở quảng cáo là có năng lực nhưng lại không đúng như thế. Tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến người thân, bạn bè hay lên các diễn đàn để tìm thông tin. Sau đó xem xét những phản hồi của khách hàng về cơ sở đó để tìm ra một cơ sở phù hợp.

May túi xách chất lượng tại Sài Gòn Sao

Nếu bạn thấy quá khó khăn trong việc tìm kiếm thì sao không để chúng tôi gợi ý cho bạn. Đây là một công ty có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực may ba lô túi xách- Công ty Sài Gòn Sao. Hiện nay công ty đang là nhà cung cấp của rất nhiều những cơ sở kinh doanh lớn nhỏ. Và với cơ sở nào  khách hàng cũng nhận được giá cả sản phẩm tốt nhất. Nếu muốn được tư vấn và đặt hàng hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi.


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Khu phố 1, Tổ 17, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Xưởng túi xách uy tín giá cạnh trạnh trên thị trường
5 (100%) 3 votes