Các khách hàng chưa có kinh nghiệm lựa chọn xưởng túi xách thường rất bối rối. Có không ít trường hợp họ quyết định lầm và số tiền phải bỏ ra không nhỏ. Nhằm giúp các khách hàng có những định hướng rõ ràng khi tìm hiểu xưởng may túi xách, chúng tôi sẽ cung cấp một vài lưu ý trong bài viết sau đây.

Khi chọn xưởng túi xách cần lưu ý những yếu tố gì

Năng lực sản xuất của xưởng túi xách có đảm bảo yêu cầu hay không?

Năng lực sản xuất của xưởng may túi xách được thể hiện qua các yếu tố như: cơ sở hạ tầng, nhân lực, các hợp đồng đã thực hiện. Những vấn đề quan trọng này không khó để được kiểm chứng. Chỉ cần đích thân đến bàn bạc và khảo sát nhà xưởng, các bạn đã có thể đánh giá năng lực của một đơn vị. Cụ thể, các bạn cần trả lời những câu hỏi sau:

 • Nhà xưởng có được đầu tư xây dựng, đảm bảo diện tích hay không?
 • Máy móc được sử dụng có mới, cho ra sản phẩm đồng đều hay không?
 • Đội ngũ nhân công có hùng hậu và lành nghề?
 • Những đơn hàng đã thực hiện. Đặc biệt với yếu tố này, bạn nên kiểm tra trực tiếp những mẫu hàng thực tế của đơn vị. Thông thường, trong hồ sơ năng lực sẽ cung cấp thông tin, nhưng việc kiểm định là không thể thiếu.

Bên cạnh đó, khi thảo luận hợp tác, các bạn nên nói rõ những yêu cầu về sản phẩm, thời gian giao hàng để các đơn vị xác định được khả năng. Những cam kết của đơn vị kết hợp với kết quả khảo sát trực tiếp sẽ là cơ sở chính xác để bạn đưa ra quyết định.

Những quy định chặt chẽ trong hợp đồng may túi xách theo yêu cầu là điều không thể thiếu

Túi xách chất lượng tại Sài Gòn Sao

Cũng như khi bạn thực hiện các hoạt động kinh doanh khác, khi đặt may túi xách theo yêu cầu thì nhu cầu và cam kết phải được thể hiện chi tiết trên giấy tờ. Bản hợp đồng có hiệu lực trước pháp luật chính là cơ sở để 2 bên có trách nhiệm hơn. Và trong đó bắt buộc phải có các điểm về:

 • Yêu cầu chi tiết về sản phẩm: Mẫu mã, chất lượng vật liệu, chất lượng thành phẩm.
 • Thời gian giao hàng: Thời gian bắt buộc cho các đợt giao hàng.
 • Điều khoản thanh toán hợp đồng.
 • Các điều khoản phạt hợp đồng đối với cả 2 bên.

Những đơn vị thật sự chuyên nghiệp sẽ rất nghiêm túc trong việc thảo luận, ký kết cũng như thực hiện hợp đồng. Hơn hết, đây là cơ sở để bạn yên tâm và được bảo vệ quyền lợi trong bất cứ trường hợp nào.

Xưởng sản xuất túi xách Sài Gòn Sao cam kết đáp ứng đủ mọi yêu cầu của bạn

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một đối tác sản xuất túi xách đáng tin cậy để hợp tác. Thì Sài Gòn Sao chính là gợi ý lý tưởng nhất cho bạn.

Xưởng may túi xách Sài Gòn Sao cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất

Sở hữu đủ các yếu tố chứng minh năng lực sản xuất. Cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề và tiêu chí hoạt động luôn đặt lợi ích của khách hàng, uy tín của đơn vị lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu may túi xách các loại của khách hàng: may túi xách quà tặng, may túi chuyên dụng, may túi xách du lịch, may túi xách vải không dệt….Tất cả đều có mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Bạn muốn chắc chắn hợp tác được với xưởng túi xách uy tín nhất thì hãy chọn ngay Sài Gòn Sao. Chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng.


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

 • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Khu phố 1, Tổ 17, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
 • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
 • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Xưởng túi xách giá cạnh tranh nhất trên thị trường
5 (100%) 3 votes