Chọn một xưởng tui xách uy tín chất lượng là cách để kinh doanh thuận lợi và phát triển. Mặt hàng túi xách đang rất được người tiêu dùng chú ý đến. Túi xách mẫu mã đẹp, chất lượng tốt lại có mức giá rẻ sẽ thu hút khách hàng. Nếu bạn đang là người kinh doanh bạn cần tìm đối tác thích hợp. Câu hỏi đặt ra là xưởng túi xách nào đáp ứng tốt yêu cầu. Bài viết về xưởng túi xách dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Túi xách giá rẻ Sài Gòn Sao

Xưởng may balo túi xách Sài Gòn Sao có lịch sử thành lập lâu năm

Để xác định một xưởng may balo túi xách uy tín thì thời gian thành lập khá quan trọng. Càng tồn tại lâu năm thì càng chứng minh được công ty đã được khách hàng tin tưởng. Sài Gòn Sao thành lập đến nay đã trêm 10 năm. Có thể nói là một trong những thương hiệu trải qua bao thăm trầm kinh tế vẫn phát triển vững mạnh.

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vì vậy mà Sài Gòn Sao luôn bắt kịp xu hướng thị trường. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong việc tìm hiểu những thay đổi trong nhu cầu xã hội. Từ đó mà những sản phẩm túi xách không bao giờ bị lỗi thời, hay tồn hàng. Với việc hình thành lâu năm như thế công ty sẽ điều chỉnh mức giá so với thị trường rất hợp lí. Giá thành sản phẩm luôn ổn định, phù hợp và không quá đắt.

Sản xuất túi xách đáp ứng tốt các nhu cầu khách hàng

Túi y tế chất lượng cao giá rẻ

Sài Gòn Sao là đơn vị sản xuất túi xách được rất nhiều đối tác hài lòng. Từ khâu sản xuất, giá cả sản phẩm, chất lượng sản phẩm đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Các yếu tố trên công ty luôn đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng:

  • Về giá cả: Xưởng may túi xách Sài Gòn Sao được xem là nói có giá cả rẻ nhất. Sản phẩm sỉ hay lẻ đều có mức giá phù hợp với khách hàng. Với đơn hàng số lượng càng lớn thì giá càng rẻ. Từ đó mà khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí, thu về lợi nhuận cao.
  • Về chất lượng sản phẩm: Tại đây sản xuất theo một quy trình khép kín, tất cả đều không qua trung gian. Các khâu liên kết chặt chẽ, quản lí thường xuyên kiểm ra. Vì vậy mà mỗi sản phẩm làm ra đều chất lượng. Đường chỉ may thẳng đều. tỉ mỉ, độ bền rất cao.
  • Về dịch vụ chăm sóc khách hàng: Tại đây có chính sách ưu đãi khách hàng cực kì hấp dẫn. Tư vấn và hỗ trợ miễn phí khách hàng lần đầu hợp tác cung công ty. Đối với các khách hàng quên thuộc sẽ nhận được một mức giá sản phẩm vô cùng rẻ. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc.

Dịch vụ may túi xách theo yêu cầu tại Sài Gòn Sao

Túi xách du lịch tiện lợi giá rẻ

Đây được xem là đơn vị may túi xách theo yêu cầu được khách hàng khắp nơi ưa chuộng. May túi xách theo yêu cầu đòi hỏi kinh nghiệm may và uy tín rất nhiều. Sài Gòn Sao với sự chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Sở hữu một đội ngũ cán bộ nhân viên tay nghề cao lại rất sáng tạo. Mọi yêu cầu về túi xách luôn được đáp ứng một cách tốt nhất. Khi bạn đã có ý tưởng riêng cho sản phẩm túi xách quà tặng. Bạn chỉ cần đến Sài Gòn Sao sản phẩm đó sẽ được hoàn thiện.

Túi xách theo yêu cầu tại đây bạn được lựa chọn về chất liệu, các chi tiết hoa văn, các phụ kiện trang trí. Đối với chất liệu bạn chọn chất liệu mà bạn muốn phù hợp với số vốn bạn bỏ ra. Tại Sài Gòn Sao luôm chọn lọc những chất liệu tốt nhất, không hại sức khỏe.


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao:

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT.Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM .
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Xưởng túi xách đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất
5 (100%) 6 votes