Xưởng may túi xách tphcm xuất hiện rất nhiều trên thị trường thời gian gần đây. Do vậy các xưởng may cần có những bài toán kinh doanh sao cho hấp dẫn, thu hút khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nhận định về xu hướng phát triển của công ty Sài Gòn Sao trong những năm gần đây.

Xưởng may túi xách tphcm đẩy mạnh chăm sóc khách hàng 

Một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp được tin tưởng chính là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Nhiều người đã dựa vào vấn đề này để quyết định có sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp hay không.

Thấu hiểu điều đó, xưởng may túi xách Sài Gòn Sao đã tập trung hơn vào các dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng. Đảm bảo tính chuyên nghiệp và mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.

Sài Gòn Sao – Xưởng may túi xách với hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất túi xuất khẩu

Cụ thể, Sài Gòn Sao có chính sách tư vấn cho khách hàng về mẫu mã phù hợp nhu cầu. Tư vấn về số lượng, chất liệu đặt may túi xách tương đối với tài chính của khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng vận chuyển hàng hóa từ xưởng may về kho cho khách. Với chi phí vô cùng phải chăng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được vận chuyển miễn phí nếu phạm vi vận chuyển trong nội thành Tp.HCM.

Đẩy mạnh nghiên cứu, sáng tạo ra nhiều mẫu mã mới

Thế giới luôn không ngừng phát triển và thị trường thời gian luôn biến đổi không ngừng. Và cong ty may tui xach Sài Gòn Sao đã luôn nghiên cứu sáng tạo ra nhiều mẫu mã mới. Với mục đích để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn đi sâu tìm hiểu tâm lý người tiêu dùng. Nắm bắt những xu hướng thời trang mới nhất để cho ra những sản phẩm phù hợp với thời đại.

Chúng tôi hiểu rất rõ rằng khi ngừng sáng tạo. Cũng đồng nghĩa với việc giết chết công việc làm ăn kinh doanh. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với sự mới lạ trong thiết kế. Cũng như tính thời đại trong các sản phẩm của công ty sản xuất túi xách Sài Gòn Sao.

Sài Gòn Sao luôn đưa ra nhiều mẫu mã mới

Việc liên tục cập nhật xu hướng vào thiết kế cũng giúp Sài Gòn Sao tạo thêm sự đa dạng trong đối tượng khách hàng hướng tới. Bạn có thể tìm thấy túi xách cho phụ nữ, túi xách chuyên dụng, túi xách cho người già… dễ dàng tại đây.

Áp dụng công nghệ, thiết bị hiện đại vào quá trình sản xuất

Đây là thời đại mà khoa học đang mỗi lúc một đi lên. Nên việc sử dụng các công nghệ sản xuất cũ rất khó cho ra các sản phẩm chất lượng. Đồng thời cũng khó lòng đáp ứng được các đơn hàng lớn. Cũng như đơn hàng có yêu cầu kỹ thuật cao.

Do vậy Sài Gòn Sao đã và đang đầu tư hơn về cơ sở vật chất của xưởng may túi xách. Đảm bảo các máy móc tốt nhất để từng đường kim mũi chỉ được chắc chắn. Các chi tiết trang trí chuẩn và đẹp đến từng mili.

Sài Gòn Sao đầu tư nhà xưởng hiện đại

Máy móc hiện đại cùng đội ngũ công nhân may dồi dào, tay nghề cao. Sài Gòn Sao có thể đáp ứng được các đơn hàng số lượng lớn. Đặc biệt là những đơn hàng có yêu cầu kỹ thuật cao đối với các sản phẩm túi xách balo.

Với những hướng phát triển như vậy, công ty may túi xách tphcm Sài Gòn Sao đảm bảo mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.


  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

 

Xưởng may túi xách tphcm Sài Gòn Sao và hướng phát triển
5 (100%) 1 vote