Các xưởng may túi xách tphcm luôn có nguồn hàng phong phú, giá cả cạnh tranh. Do vậy rất nhiều người kinh doanh túi xách đã quyết định đến đây lấy hàng. Tuy nhiên, vấn đề vận chuyển ngoại thành không phải xưởng may nào cũng có thể đáp ứng được cho khách hàng của mình.

Xưởng may túi xách Sài Gòn Sao có nhiều ưu đãi cho khách sỉ

Liệu bạn có đang thắc mắc, vì sao nên chọn Sài Gòn Sao là nơi lấy hàng kinh doanh? Và câu trả lời chính là công ty luôn dành rất nhiều ưu đãi cho khách hàng sỉ.

Ưu đãi đầu tiên chính là về giá thành cho khách sỉ. Là một ng ty may túi xách trực tiếp, không qua trung gian, nên Sài Gòn Sao luôn có giá thành sản phẩm rẻ hơn những cơ sở khác. Và khi khách hàng lấy số lượng lớn thì còn nhận được chiết khấu về giá thành cao hơn nữa. Nguồn hàng giá rẻ là một trong những yếu tố giúp việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn.

Sài Gòn Sao ưu đãi về giá thành cho khách sỉ

Ưu đãi thứ hai là về mẫu mã sản phẩm. Các khách sỉ sẽ được công ty tư vấn những thiết kế đẹp nhất. Phù hợp với xu hướng thời trang đang nổi. Những thiết kế mà chắc hẳn khi dùng nó để kinh doanh, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý của khách hàng.

Với những ưu đãi trên, không khó để giải thích vì sao Sài Gòn Sao trở thành Thương hiệu được khách hàng yêu thích 2018.

Xưởng may túi xách tphcm giao hàng toàn quốc giá rẻ

Bạn lo lắng về vấn đề vận chuyển hàng hóa khi tìm nguồn hàng balo túi xách tại tphcm? Đến với xưởng may túi xách Sài Gòn Sao, vấn đề ấy sẽ không còn là khó khăn nữa.

Qua gần 15 năm phát triển, công ty đã đầu tư một hệ thống vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Sẵn sàng vận chuyển hàng hóa đến tận kho cho khách hàng. Cho dù bạn ở thành phố nào chăng nữa. Bạn sẽ không sợ thuê công ty vận chuyển và bị thiếu, mất hàng hóa. Hơn thế nữa, giá thành vận chuyển còn có nhiều ưu đãi. Bạn sẽ khó lòng tìm thấy công ty vận chuyển nào có giá rẻ hơn thế.

Còn nếu bạn ở trong nội thành tphcm, điều ấy thật tuyệt vời. Công ty sẽ giao hàng hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Xưởng may túi xách tphcm giao hàng toàn quốc đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Quy trình đặt hàng sỉ tại Sài Gòn Sao như thế nào?

Xưởng may túi xách giá rẻ tphcm Sài Gòn Sao đang có nhu cầu mở rộng kinh doanh. Do vậy công ty luôn chào đón những khách hàng có nhu cầu nhập hàng sỉ. Công ty tối giản quy trình đặt hàng sao cho đơn giản, thuận tiện nhất cho mọi người.

Trong trường hợp đã có mẫu thiết kế túi xách, bạn chỉ cần liên hệ với Sài Gòn Sao và cung cấp những thông tin sau: mẫu mã muốn đặt may, số lượng, thương hiệu, slogan,…. Và những yêu cầu khác nếu có.

Còn trong trường hợp chưa biết phải đặt may túi xách loại nào, bạn cũng đừng ngần ngại liên hệ với công ty. Khi nói ra mục đích, nguyện vọng của mình khi đặt may túi xách, đội ngũ tư vấn viên sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp.

Khi kinh doanh, nguồn hàng phong phú là rất quan trọng. Do vậy bạn nên đặt may nhiều mẫu mã. Hoặc lựa chọn các mẫu mã có sẵn tại xưởng may túi xách tphcm Sài Gòn Sao. Và chúng tôi sẽ tiến hành may số lượng lớn cho bạn trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.

Đặt hàng đơn giản và nhanh chóng tại Sài Gòn Sao

Đến với xưởng may túi xách tphcm Sài Gòn Sao, việc kinh doanh túi xách của bạn sẽ trở nên dễ dàng. Và tiến đến thành công nhanh hơn bao giờ hết.


  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Xưởng may túi xách tphcm giao hàng toàn quốc Sài Gòn Sao
5 (100%) 1 vote