Xưởng may túi xách tphcm tuy ngày càng xuất hiện nhiều. Nhưng khách hàng vẫn rất khó khăn khi tìm kiếm các địa chỉ bỏ giá sỉ đối với số lượng hàng nhỏ. Thấu hiểu điều đó, Sài Gòn Sao nhận may túi xách với giá sỉ ngay cả những đơn hàng số lượng nhỏ. Mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Sài Gòn Sao nhận may túi xách cho nhiều mục đích khác nhau

Ngày nay túi xách không chỉ được xem như một món đồ để đựng những dụng cụ cần thiết. Mà túi xách còn là một món đồ thời trang. Một nguồn hàng kinh doanh có lời. Một món quà ý nghĩa dành tặng bạn bè, đồng nghiệp, đối tác…. Hoặc là một hình thức giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình.

Tùy vào mỗi mục đích sản xuất túi xách sẽ có mẫu mã và số lượng đặt may khác nhau. Hầu hết các xưởng may túi xách tại Tp.HCM hiện nay chỉ cung cấp một mục đích. Dẫn đến tình trạng thiếu mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Sài Gòn Sao nhận may đa dạng các loại túi xách phù hợp với nhu cầu của thị trường trong và ngoài nước

Công ty Sài Gòn Sao thì khác, chúng tôi nhận đặt may túi xách cho nhiều mục đích khác nhau. Bởi có một đội ngũ thiết kế viên không ngừng sáng tạo, chúng tôi đa dạng các mẫu thiết kế cho khách hàng tham khảo.

Xưởng may túi xách tphcm bỏ giá sỉ đơn hàng nhỏ

Như chúng ta đã biết, khi đặt may túi xách với số lượng nhiều sẽ được nhận giá ưu đãi. Tuy nhiên, không phải cá nhân/ doanh nghiệp nào cũng cần may số lượng lớn để nhận được giá sỉ. Ví dụ khi một doanh nghiệp vừa và nhỏ có ý định may túi xách làm quà tặng nhân viên. Thì số lượng sản phẩm mà họ cần không quá nhiều.

Đó cũng chính là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng khi đặt may túi xách. Trải qua nhiều năm trong ngành, công ty Sài Gòn Sao thấu hiểu nỗi lòng đó. Do vậy chúng tôi quyết định tạo điều kiện cho nhiều khách hàng bằng cách bỏ giá sỉ cho đơn hàng số lượng nhỏ.

Sài Gòn Sao bỏ giá sỉ đơn hàng nhỏ cho mọi nhu cầu của khách hàng

Không chỉ vậy, Sài Gòn Sao cũng nổi tiếng là một trong những xưởng may túi xách giá rẻ. Vì công ty là xưởng may trực tiếp. Không phải là trung gian móc nối giữa khách hàng và xưởng may để nhận tiền hoa hồng. Trong khi đó, trên địa bàn Tp.HCM hiện nay có rất nhiều cơ sở như vậy. Nếu không lựa chọn cẩn thận, khách hàng rất dễ bị tiêu hao nhiều tiền bạc.

Bất cứ khi nào có nhu cầu may túi xách, hãy liên hệ với Sài Gòn Sao để nhận được giá thành ưu đãi nhất.

Xưởng may túi xách tphcm giao hàng nhanh chóng

Đối với những đơn hàng số lượng nhỏ, thường là đặt hàng làm quà tặng, làm phương tiện quảng bá thương hiệu. Do vậy khách hàng luôn tìm đến những xưởng may có thể hoàn thành đơn hàng nhanh. Sao cho phù hợp với thời gian chiến lược Marketing đã đặt ra.

Ưu điểm khi đặt hàng tại cong ty may túi xách Sài Gòn Sao không chỉ là giá rẻ. Mà còn có quy trình đặt và nhận hàng vô cùng nhanh chóng, đơn giản. Với lực lượng sản xuất dồi dào, công nghệ hiện đại, công ty nhất định sẽ hoàn thành đơn hàng trong thời gian ngắn nhất có thể.

Sài Gòn Sao giao hàng trong thời gian nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cảu khách hàng

Để đặt hàng tại xưởng may Sài Gòn Sao, khách hàng chỉ cần:

  • Gửi mẫu mã cần đặt may (hoặc chúng tôi sẽ tư vấn mẫu phù hợp).
  • Số lượng cần may.
  • Nội dung trang trí, in thuê lên túi xách (logo, slogan,…)
  • Cùng những yêu cầu riêng khác.

Xưởng may túi xách tphcm Sài Gòn Sao sẽ nhanh chóng tiếp nhận đơn hàng. Liên hệ tư vấn và ký hợp đồng. Sau cùng bắt tay vào sản xuất và giao hàng đúng thời hạn.


Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những chiếc túi xách chất lượng. Giá thành ưu đãi nhất.

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Xưởng may túi xách tphcm bỏ giá sỉ đơn hàng nhỏ giá thành hợp lí
5 (100%) 1 vote