Bạn đang có ý định đầu tư lĩnh vực thời trang phụ kiện balo? Bạn muốn tìm một xưởng may balo theo yêu cầu uy tín, chất lượng nhất TPHCM? Tuy nhiên, số lượng công ty may balo giá rẻ quá nhiều khiến bạn đang vô cùng phân vân. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho việc này? Hãy đọc bài viết sau đây để học hỏi bí quyết lựa chọn công ty phù hợp nhất cho bạn.

Lý do công ty may túi xách theo yêu cầu phát triển mạnh?

Trong những năm gần đây, lĩnh vực thời trang đang dần chiếm nhiều vị trí trên thị trường, đặc biệt là ngành sản xuất túi xách theo yêu cầu. Nguyên nhân của sự phát triển này phần lớn là do những lợi ích mà sản phẩm này mang lại.

Ưu điểm lớn nhất của may túi xách theo yêu cầu chính là yếu tố độc quyền. Đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh lĩnh vực này, độc quyền đóng vai trò vô cùng quan trọng. Với những sản phẩm độc quyền, doanh nghiệp có thể nâng cao tính cạnh tranh, tăng lợi nhuận của công ty. Ngoài ra, những sản phẩm độc quyền có khả năng thu hút khách hàng rất cao yêu thích sản phẩm với những mẫu mã độc đáo, riêng biệt.

Hãy chọn xưởng may balo theo yêu cầu giá tốt nhất tại Sài Gòn Sao

Một số doanh nghiệp còn sử dụng những sản phẩm may theo yêu cầu để thực hiện quảng cáo. Điều này có thể kết nối khách hàng, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng trong tương lai. Không chỉ thế, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng sản phẩm này để thực hiện khuyến mãi, ưu đãi nhằm tri ân khách hàng.

Nguyên tắc lựa chọn xưởng may balo theo yêu cầu chất lượng

Với những nguyên tắc sau đây, việc lựa chọn công ty may balo Sài Gòn Sao sẽ đơn giản hơn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được đối tác kinh doanh phù hợp với mình.

Công ty trực tiếp may không qua trung gian

Bạn nên lựa chọn công ty trực tiếp thực hiện may, thiết kế balo theo yêu cầu mà không thông qua trung gian. Phần lớn khi qua trung gian, giá sản phẩm sẽ được nâng lên một mức cao hơn. Điều này gây bất lợi trong quá trình kinh doanh của bạn.

Sản phẩm túi xách Heineken được sản xuất tại Sài Gòn Sao

 

Ngoài ra, khi có bất kì yêu cầu hoặc thay đổi gì về mẫu mã thiết kế, bạn rất khó để trao đổi. Những công ty trung gian không phải lúc nào cũng có kinh nghiệm để tư vấn cho bạn. Đặc biệt, khi qua trung gian, bạn không thể đến trực tiếp để kiểm tra hàng. Những sản phẩm gửi cho bạn có thể không đúng với ảnh thật, không đúng với yêu cầu của bạn.

Công ty phải có qui trình thực hiện rõ ràng

Qui trình thực hiện ở đây thường gồm các bước sau:

  • Tiếp nhận đơn hàng
  • Tiến hành may sản phẩm
  • Kiểm tra chất lượng
  • Giao nhận sản phẩm theo đúng cam kết

Đây là một qui trình cơ bản cần có của một công ty uy tín. Điều này nhằm đảm bảo sản phẩm giao đến tay khách hàng đúng theo yêu cầu. Với những đơn hàng số lượng nhiều, doanh nghiệp nên kiểm tra hợp đồng ký kết trước khi đặt cọc. Điều khoản phải rõ ràng giữa 2 bên để cùng có lợi.

Trê đây là các bí quyết giúp bạn lựa chọn công ty may balo theo yêu cầu uy tín tại TPHCM. Hãy liên hệ ngay Sài Gòn Sao nếu bạn cần một đối tác nhiều năm kinh nghiệm cùng với những mức chiết khấu hấp dẫn nhất.


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

– Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM

– SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010

– Email:  cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

 

Xưởng may balo theo yêu cầu giá tốt nhất tphcm
5 (100%) 2 votes