Với bất kì một doanh nghiệp nhỏ hay lớn đều luôn có kế hoạch marketing sao cho hiệu quả. Việc lựa chọn cách thức quảng bá cũng là một phần để giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn. Và việc đưa thương hiệu của bạn lên những món đồ quen thuộc như balo, túi xách  là một giải pháp hiệu quả. Xưởng may balo theo yêu cầu Sài Gòn Sao đã có nhiều năm may túi xách, balo theo yêu cầu hợp tác với các thương hiệu lớn để quảng bá thương hiệu.

Thiết kế balo theo yêu cầu của khách hàng.

Sài Gòn Sao chuyên thiết kế và may balo theo mẫu cho khách hàng.

Với mỗi công ty khác nhau, sẽ có ý tưởng kiểu dáng balo riêng. Điều này, Sài Gòn Sao hoàn toàn thấu hiểu. Vì thế, chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế tham gia tư vấn và trao đổi riêng với khách hàng.

  • Các bạn có thể đưa ra ý tưởng và chúng tôi sẽ hoàn thành giúp các bạn mẫu thiết kế hoàn hảo. Thiết kế balo theo yêu cầu từ kiểu dáng, màu sắc, cho đến những kí hiệu logo riêng biệt.
  • Tạo điểm nhấn đặc trưng riêng cho phong cách balo của công ty bạn. Kiểu dáng balo đặc biệt, phối màu sắc đặc trưng từ màu logo vào balo. Với cách này sẽ giúp bạn gây thêm ấn tượng phần nhìn cho khách hàng. Họ sẽ nhận biết thương hiệu của bạn qua hình in trên balo và kiểu dáng balo.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn một thiết kế hoàn toàn mới, chúng tôi vẫn sẵn sàng giúp bạn thỏa mãn yêu cầu.

Xưởng may balo số lượng lớn.

Trong một chiến dịch quảng bá thương hiệu qua balo, túi xách thì sản phẩm luôn cần số lượng lớn.  Sài Gòn Sao sản xuất túi xách theo yêu cầu đáp ứng được số lượng sản phẩm mà các bạn cần.

Sài Gòn Sao đảm bảo dây chuyền may chuyên nghiệp. Đúng hạn và đủ số lượng đặt hàng.

Kênh vận chuyển, giao hàng cũng sẽ linh động. Chúng tôi nhận đơn đặt hàng và giao hàng toàn quốc.  Miễn phí vận chuyển nếu đơn hàng trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh. Và sẵn sàng hỗ trợ đơn hàng số lượng lớn ở nước ngoài.

Công ty may balo theo yêu cầu đảm sản phẩm chất lượng.

Điều đặc biệt trong các chiến dịch marketing đó là phản ứng khách hàng về chất lượng quà tặng balo của hãng. Các bạn có thể dùng balo vào mục đích khuyến mãi, hoặc tặng tri ân khách hàng. Và hầu như khách hàng đều luôn thích những vật quà tặng này. Bởi chất lượng may balo theo yêu cầu  luôn đạt mức khá tốt.

Hãy chọn công ty may balo theo yêu cầu tại Sài Gòn Sao

Sài Gòn Sao rất hiểu vấn đề này. Một phần, nó cũng sẽ có sức ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm mà bạn đặt hàng ở mức tốt nhất. Mức giá chúng tôi thỏa thuận với bạn ra sao thì mặt hàng chúng tôi làm sẽ xứng đáng với mức giá đó.

  • Sản phẩm balo được may  bởi những công nhân viên may có tay nghề chắc chắn. Họ được đào tạo bài bản và đã có kinh nghiệm trong nghề. Sản phẩm sẽ được may khéo, đẹp, bền.
  • Sản phẩm được kiểm tra kĩ lưỡng từ khâu lên mẫu, cắt, may và ráp thành sản phẩm hoàn chỉnh. Mỗi công đoạn đều được kiểm tra để loại bỏ hoặc điều chỉnh kịp thời sản phẩm lỗi. Sài Gòn sao luôn tự tin về chất lượng sản phẩm đưa đến khách hàng. Khách hàng an tâm về độ đồng đều chất lượng của sản phẩm.

    Giá thành sản phẩm 

Và cuối cùng một sản phẩm tốt sẽ đi đôi với giá thành hợp lý. Xưởng may túi xách theo yêu cầu Sài Gòn Sao luôn hỗ trợ khách hàng để có được một mức giá tốt nhất cho khách hàng.

Bạn còn chờ gì nữa,  hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao để được tư vấn kĩ hơn. Chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu từ bạn!


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

– Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM

– SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010

– Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

 

Xưởng may balo theo yêu cầu chất lượng cho khách hàng.
5 (100%) 1 vote