Túi xách là một trong những phụ kiện cần thiết cho mỗi học sinh sinh viên. Với túi xách, học sinh sinh viên có thể đựng tập sách, latop, viết bút,…khi đến trường, họp nhóm. Chính vì điều đó, thị trường túi xách cho phân khúc này ngày càng phát triển. Để nâng cao tính cạnh tranh, việc tìm kiếm một xưởng chuyên sỉ túi xách học sinh sinh viên vô cùng quan trọng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn tìm xưởng chuyên sỉ túi xách uy tín.

Những mẫu túi xách cho học sinh sinh viên năm 2018

Túi xách cho học sinh sinh viên không quá cầu kỳ, chủ yếu lấy đơn giản, độc đáo làm chủ đạo. Túi xách này có một ngăn lớn kèm theo nhiều ngăn nhỏ để phân bố đồ vật khi chứa đựng.

Sài Gòn Sao là một trong những xưởng chuyên sỉ túi xách giá rẻ tại TP.HCM

Trong phân khúc này, mẫu mã túi xách cũng phân theo giới tính cho nam và nữ. Túi xách cho nữ thường sử dụng nhiều màu sắc kết hợp với nhau, điểm hoa văn để tạo điểm nhấn. Túi xách cho nam thường chủ đạo là màu đen, xám hoặc trắng, đính kèm một vài logo. Tuy nhiên, chúng đều thể hiện được tính cách năng động, trẻ trung của mỗi học sinh sinh viên.

Nguyên tắc tìm xưởng chuyên sỉ túi xách học sinh sinh viên uy tín

Xưởng may phải có địa chỉ rõ ràng

Địa chỉ truy cập vào trang web, địa chỉ hotline, địa chỉ liên hệ qua mail,…là những địa chỉ cần thiết phải có. Bất kì một vấn đề nào liên quan đến xưởng may khách hàng sẽ thông qua địa chỉ để liên hệ. Chính vì vậy, một xưởng chuyên sỉ túi xách giá rẻ uy tín phải thể hiện rõ ràng địa chỉ của mình trên trang web chủ.

Sài Gòn Sao mang đến sự tin tưởng cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm

Yếu tố quan trọng để làm nên một xưởng chuyên sỉ túi xách giá rẻ uy tín là con người. Tất nhiên, đội ngũ nhân viên càng có nhiều kinh nghiệm càng có khả năng nhận được nhiều đơn hàng. Với những đơn hàng yêu cầu cao, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sẽ biết như thể nào để hoàn thành đúng hợp đồng.

Mẫu sản phẩm túi du lịch được sản xuất trực tiếp tại Sài Gòn Sao

Quy trình vận chuyển thanh toán

Vận chuyển thanh toán là khâu cuối cùng khi hoàn thành hợp đồng. Với những đơn hàng số lượng nhiều, quy trình thanh toán thường sẽ được chia thành nhiều đợt theo thỏa thuận. Chính vì vậy, hầu hết các xưởng cung cấp giá sỉ túi xách sẽ tạo điều kiện thanh toán thuận lợi nhất cho khách hàng. Thông thường, thanh toán được chia thành: trả trực tiếp tại cửa hàng hoặc trả qua tài khoản ngân hàng. Khách hàng sẽ lựa chọn phương thức phù hợp nhất với điều kiện của mình.

Quy trình vận chuyển cần được thực hiện nhanh chóng sau khi đơn hàng hoàn thành. Xưởng may túi xách cần có kế hoạch vận chuyển phù hợp nhất cho những địa điểm khác nhau. Với những nơi như: nội thành, ngoại thành hay các tỉnh lẻ khác thì xưởng may cần vận chuyển như thế nào để tiết kiệm thời gian.

Trên đây là một vài thông tin liên quan đến nguyên tắc khi lựa chọn xưởng chuyên sỉ túi xách uy tín. Sài Gòn Sao là một xưởng chuyên sỉ túi xách tphcm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi có:

  • Địa chỉ liên hệ rõ ràng, có
  • Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao
  • Quy trình vận chuyển thanh toán an toàn, nhanh chóng.
  • Mẫu mã đẹp mắt
  • Sản phẩm đạt chất lượng cao phù hợp thị hiếu của mọi lứa tuổi

Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

– Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM

– SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010

– Email:  cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

 

 

Xưởng chuyên sỉ túi xách học sinh sinh viên giá rẻ tại tphcm
5 (100%) 1 vote