Ít nhất là trong 10 năm gần đây. TP. HCM vẫn là một trong những khu vực trọng điểm về kinh tế. Để lập nghiệp. Bạn lựa chọn kinh doanh các ngành hàng về balo, túi xách. Nhưng vẫn đang đau đầu tìm xưởng may. Các xưởng balo ngày nay nhiều vô số. Mỗi xưởng luôn tự tin về khả năng của mình. Nhưng chỉ có vài xưởng là đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Sài Gòn Sao là một trong những xưởng may balo thực hiện được điều đó. Nguồn hàng chất lượng. Nhưng giá cả phải hợp lý, phù hợp.

Nguồn hàng tốt phải đến từ xưởng balo chất lượng

Nhu cầu sử dụng túi xách, balo ngày càng lớn. Bạn lại muốn kinh doanh. Lợi nhuận thu về được đặt lên hàng đầu. Nhưng để giữ chân khách hàng. Cái bạn có phải là nguồn hàng chất lượng. Nhưng giá thành phải phải rẻ nhất có thể. Sài Gòn Sao có thể giải quyết bài toán đó.

Sài Gòn Sao có riêng cho mình một xưởng may balo. Hoàn toàn đáp ứng được mọi đơn hàng. Từ bé đến lớn với giá thành vừa phải đi kèm chất lượng tốt nhất.

Xưởng may balo chất lượng với giá cả phải chăng

Để cung cấp được lượng hàng chất lượng. Xưởng may balo của chúng tôi phải đáp ứng được các tiêu chí:

 • Cơ sở hạ tầng với hệ thống xưởng, máy móc, thiết bị tối tân, kho bãi, đóng gói phù hợp. Mọi thứ đều được kiểm tra định kì. Để kịp thời khắc phục khi xảy ra sự cố. Bên cạnh đó công nghệ mới luôn được cập nhật. Để đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.
 • Các khâu may, cắt, dập phân chia rõ ràng. Đều đươc vận hành chuyên nghiệp, trơn tru.
 • Bộ phận công nhân, người lao động lành nghề. Đặt hết tâm tư vào mỗi sản phẩm làm ra.
 • Tự đặt ra các chính sách và mục tiêu để đạt hiệu quả trong công việc. Thông qua đó hoàn thành các đơn hàng đúng hạn dù có số lượng lớn.
 • Có hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Đồng thợi tạo uy tín cũng như sự tin tưởng ràng buộc.
 • Bên cạnh đó xưởng cũng đạt được các chứng chỉ bắt buộc của ngành may. Cũng như chứng chỉ bắt buộc của một xưởng sản xuất balo, túi xách.

Tại sao xưởng balo chất lượng nhưng lại mang đến sản phẩm giá thành rẻ?

Chúng ta thường nghĩ. Tiền nào thì của đó. Nhưng với Sài Gòn Sao thì không như vậy. Chúng tôi tự hào có 13 năm uy tín trên thị trường may túi xách, balo. Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế. Cùng bạn tạo ra sản phẩm. Với các nguyên vật liệu phù hợp. Được tư vấn rõ ràng từ đội ngũ nhân viên lành nghề. Với sự nỗ lực cùng với sự tư vấn chuyên nghiệp của Sài Gòn Sao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đi kèm với giá thành mà bạn có thể chấp nhận được.

 • Sản phẩm chất lượng
 • Giá thành hợp lý
 • Ít rủi ro, đáng tin cậy
 • Tiết kiệm thời gian cũng như tạo lợi ích cho cả hai

Sản phẩm giá rẻ nhưng chất lượng từ Sài Gòn Sao

Cùng với xưởng sản xuất balo của mình. Sài Gòn Sao là một trong số ít xưởng may ba lô thực hiện được các mục trên. Vì mục tiêu của chúng tôi hướng đến. Chính là sự lâu dài, sự hài lòng của khách hàng khi hợp tác cùng Sài Gòn Sao. Nên chất lượng sản phẩm đưa ra. Đều phải là tốt nhất. Nhưng giá thành lại hoàn toàn chấp nhận được.

Sự đa dạng mẫu mã đến từ xưởng balo túi xách Sài Gòn Sao

Bên cạnh giá thành rẻ, cùng chất lượng tốt từ xưởng ba lô Sài Gòn Sao. Thì sự đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng cũng có thể được đáp ứng. Bạn cần một lượng lớn hàng hóa với mẫu mã đa dạng. Đừng lo, chúng tôi có thể đáp ứng đơn hàng lên tới 10000 mẫu/tháng.

Cùng với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện mẫu để đưa vào sản xuất. Sự đa dạng từ mẫu mã. Cũng chính là cách giúp cho việc kinh doanh của bạn được dễ dàng. Sài Gòn Sao không ngại thử thách mình. Có thể cùng bạn thực hiện những đơn hàng. Với mẫu mã đa dạng, phong phú.

Sản phẩm đa dạng từ Sài Gòn Sao

Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với xưởng balo túi xách Sài Gòn Sao. Đề tìm cho mình sự chất lượng, giá thành hợp lý. Cùng mẫu mã đa dạng.


Thông tin xưởng may balo Sài Gòn Sao:

 • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Khu phố 1, Tổ 17, Đường Kp 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, Tp.HCM
 • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
 • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Xưởng balo chất lượng giá cạnh tranh
5 (100%) 2 votes