Nhu cầu về những chiếc balo, túi xách ngày càng cao. Kéo theo đó, việc may gia công balo túi xách cũng ngày càng nhiều. Yêu cầu và thị hiếu người dùng cũng ngày càng khắt khe hơn. Điều này đòi hỏi các đơn vị sản xuất phải luôn cập nhật để có được một sản phẩm hoàn hảo.

Nhận may gia công balo túi xách toàn quốc

Khi bạn đã tìm được một xưởng may uy tín. Có thể yên tâm đặt niềm tin. Hai bên sẽ tiến hành các bước làm hợp đồng, nhận yêu cầu. Sau đó, đối tác sản xuất sẽ tiến hành nhận may gia công balo. Nhưng trước khi làm gia công. Hai bên cần lựa chọn được chất liệu sản phẩm. Bên cạnh đó còn là mẫu mã, hình dáng sản phẩm. Đó được coi là khâu chuẩn bị.

Xưởng chuyên may gia công balo túi xách Sài Gòn Sao

Với số lượng đặt hàng lớn sẽ mất thêm thời gian để chuẩn bị hơn. Ngay khi chuẩn bị xong, đơn vị sản xuất sẽ tiến hành gia công balo số lượng lớn.

Quy trình may gia công túi xách ba lô như thế nào?

Trước khi làm bất cứ việc gì bạn đều cần tìm hiểu về nó. Việc nhận gia công túi xách cũng không nằm ngoại lệ. Bởi chỉ có nắm được quy trình, bạn mới có thể chủ động hơn trong công việc. Quy trình đó bao gồm:

  • Khách hàng gửi hàng mẫu cùng nguyên phụ liệu nếu có. Để đối tác sản xuất biết được ý đồ của khách. Từ đó cho ra sản phẩm đúng yêu cầu.
  • Tiến hành thiết kế từ mẫu gửi yêu cầu.
  • Gia công một sản phẩm thật để chuyển cho khách hàng.
  • Khách hàng kiểm tra sản phẩm. Từ chất liệu vải, đường may, phom dáng. Nếu chưa ưng ý, bên sản xuất sẽ sửa lại và gửi cho khách.
  • Sau khi khách hàng chốt sản phẩm mẫu, tiến hành làm mẫu đối.
  • Khách hàng chốt số lượng, ký hợp đồng, đặt cọc với đối tác sản xuất.
  • Bên sản xuất cho gia công balo số lượng lớn đáp ứng tiến độ và giao hàng cho khách.

Chọn công ty may gia công balo túi xách tại TPHCM

Trong trường hợp hàng lỗi, bên sản xuất sẽ có dịch vụ bảo hành, đổi trả sản phẩm, bồi thường,… Đây là một trong những yêu cầu cần thiết để tạo được sự tin tưởng giữa hai bên.

May gia công balo túi xách như thế nào để đạt chất lượng

Nhiều doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm trong việc tìm đối tác. Bạn có thể tham khảo công ty Sài Gòn Sao với nhiều năm uy tín trong nghề. Tuy nhiên bạn vẫn hoang mang, chưa thực sự tin tưởng. Việc bạn cần làm là hãy đến trực tiếp nơi sản xuất để nắm rõ và tin tưởng hơn.

Sản phẩm túi xách jetstar được may gia công tại Sài Gòn Sao

May gia công balo túi xách tại Sài Gòn Sao có đội ngũ nhân công kinh nghiệm. Luôn cần thận trong từng đường cắt, đường may. Bên cạnh đó là máy móc thiết bị đầy đủ. Ví dụ như máy kim, bàn cắt, vắt sổ, máy ép keo, nồi hơi, cuốn sườn, cuốn nách,…

Khi lựa chọn được một xưởng may gia công uy tín, bạn sẽ giảm bớt được nỗi lo. Bởi chính sự uy tín của doanh nghiệp tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng. Đây là tiêu chí và mục tiêu hướng đến của bất cứ doanh nghiệp nào.

Nếu bạn còn băn khoăn, vui lòng liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất tại:


  • Địa chỉ: 68/5B tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP.HCM.
  • Hotline: 0982 158 634 hoặc 0919 620 010
  • Email: saigonsao.hcm@gmail.com hoặc cskh.saigonsao@gmail.com
Xu hướng may gia công balo túi xách hiện nay tại tphcm
5 (100%) 1 vote