Khi đặt may balo để quảng kế cáo, không chỉ là thiết kế ra một chiếc balo đẹp. Mà còn phải thể hiện được xu hướng thẩm mỹ, phong cách của thương hiệu. Nhờ vậy mới gây được ấn tượng cho người nhìn, người tiêu dùng. Hãy cùng tìm hiểu qua những xu hướng đặt may balo quảng cáo hiện nay là gì.

Xu hướng thiết kế khi đặt may balo quảng cáo hiện nay

Đối với người tiêu dùng nói chung, để thương hiệu của bạn tạo được thiện cảm với họ. Chiếc balo quảng cáo không đơn thuần là có thiết kế đẹp. Cũng không chỉ đơn thuần có in logo, slogan của thương hiệu khi đặt may balo theo yêu cầu. Đó là những tư tưởng của nhiều doanh nghiệpkhi sử dụng balo cho mục đích quảng cáo.

Đặt may balo quảng cáo cần phù hợp đối tượng khách hàng

Thực chất, để một chiếc balo quảng cáo làm tốt nhiệm vụ của mình cần rất nhiều yếu tố khác nhau.

Bởi vì balo quảng cáo được xem như “gương mặt đại diện” của thương hiệu. Thể hiện gần như toàn bộ giá trị của thương hiệu cho khách hàng. Do vậy khi thiết kế balo quảng cáo cần cho khách hàng nhìn thấy được sự chất lượng, cá tính. Cũng như văn hóa, lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động.

Nói một cách cụ thể hơn, đặt may balo giá rẻ quảng cáo không nên tràn lan. Doanh nghiệp cần xác định được đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng tới. Từ đó lựa chọn thiết kế sao cho phù hợp với cá tính, sở thích của đối tượng khách hàng ấy.

Ví dụ, đối tượng doanh nghiệp muốn quảng bá tới là người trẻ, cần thiết kế balo năng động trẻ trung. Ngược lại, cần sử dụng balo có thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng dành cho những người đã đi làm.

Chọn balo quảng cáo cần phù hợp với thương hiệu

Bên cạnh việc chọn thiết kế phù hợp với khách hàng. Thì balo cũng cần có thiết kế phù hợp với thương hiệu. Và để có thể đặt may balo giá rẻ đẹp phù hợp không phải việc dễ dàng. Thấu hiểu điều đó, Sài Gòn Sao sẽ tư vấn cho bạn cách lựa chọn balo quảng cáo phù hợp thương hiệu. Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực may balo túi xách, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Sài Gòn Sao.

Để lựa chọn được một chiếc balo quảng cáo phù hợp cần:

  • Xếp loại thương hiệu để chọn loại balo phù hợp.
  • Lựa chọn cơ sở nhận may balo uy tín.
  • Xây dựng chiến lược để đưa balo quảng cáo đến tay khách hàng

Xác định nhãn hàng khi đặt may balo quảng cáo

Nói rõ hơn về xếp loại thương hiệu. Đó chính là xác định doanh nghiệp của bạn thuộc nhãn kinh doanh nào. Ví dụ khi doanh nghiệp của bạn kinh doanh thời trang. Bạn không thể thiết kế balo quảng cáo đơn điệu, màu sắc nhạt nhẽo.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến yếu tố văn hóa vùng miền. Đặc biệt là những doanh nghiệp xuyên quốc gia, cần chú ý văn hóa tại quốc gia bạn hướng tới. Ví như ở Thái Lan, các quà tặng màu vàng rất được ưa chuộng vì thể hiện sự quý trọng. Nhưng ngược lại balo quảng cáo màu vàng sẽ bị xem là giả dối tại Đức và Pháp.

Sài Gòn Sao – cơ sở nhận đặt may balo quảng cáo uy tín

Bạn cảm thấy để có được một chiếc balo quảng cáo quá khó khăn? Đừng lo lắng. Sài Gòn Sao với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn từ khâu thiết kế đến may gia công. Sao cho ra đời những sản phẩm hấp dẫn khách hàng nhất.

Vì chúng tôi thấu hiểu tâm lý thị trường, thấu hiểu tâm lý con người. Và trên tất cả, chúng tôi – những con người tâm huyết với nghề luôn mong muốn cho ra những sản phẩm giá trị nhất.

Một mẫu balo quảng cáo tại Sài Gòn Sao

Hãy liên hệ với Sài Gòn Sao khi bạn có nhu cầu may balo, túi xách. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với giá trị công ty mang lại cho khách hàng của bạn.


  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

 

Xu hướng đặt may balo quảng cáo hiện nay là gì?
4.9 (98.46%) 13 votes