Nhu cầu sử dụng túi xách chuyên dụng của mọi người ngày càng tăng. Sự tiện lợi mà túi chuyên dụng mang lại đã khiến lượng tiêu thụ loại túi này càng tăng lên. Sài Gòn Sao- một xưởng may túi xách tphcm sẵn sàng cung cấp số lượng lớn túi xách chuyên dụng với chất lượng cao. Chúng tôi đáp ứng hầu hết những kiểu túi chuyên dụng mà thị trường tiêu dùng đang cần.

Xưởng may túi xách tphcm với nhiều mẫu túi chuyên dụng.

Sài Gòn Sao chuyên may túi xách chuyên dụng: túi y tế, túi giữ nhiệt, túi đựng vợt cầu lông, túi đựng đồ cá nhân, túi trang điểm, túi đựng dra, mùng, v.v…
Với từng loại túi, chúng tôi sẽ có những chất liệu vải tương ứng.

– Túi y tế, túi giữ nhiệt sẽ dùng loại vải bố PVC có lớp tráng nhựa, chống thấm nước cao. Phù hợp với các loại quà tặng và doanh nghiệp có kinh phí vừa phải. Với những loại túi cần chịu lực lớn, chúng tôi sẽ dùng vải PVC này để làm ra sản phẩm.

– Túi đựng tài liệu, túi đựng vợt cầu lông, túi giữ nhiệt thấp… chúng tôi sẽ dùng loại vải dù với độ chấm thấm cao và nhiều màu sắc. Loại túi này thường được các donah nghiệp đặt may để đựng những đồ vật nhẹ.

– Túi đựng mỹ phẩm, đồ dùng cá nhân, v..v.. sẽ dùng loại vải simili để tiện việc lau chùi, và màu sắc dạng gần giống da thật. Nếu bạn muốn kinh doanh mặt hàng này, công ty chúng tôi là lựa chọn tốt nhất.

Mẫu sản phẩm túi giữ nhiệt nóng được sản xuất tại Sài Gòn Sao

May túi xách theo yêu cầu khách hàng.

– Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, tay nghề cao. Sẵn sàng giúp bạn hoàn thành yêu cầu đặt hàng.

– Bạn có thể đưa ra ý tưởng, về màu sắc, kiểu dáng, loại vải, trang trí logo, hoa văn cần có trên sản phẩm mà thôi. Chúng tôi dựa vào đó và cho ra sản phẩm đúng ý bạn.

– Hơn thế nữa, bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế riêng biệt cho công ty của bạn.

– Đơn đặt hàng vẫn bảo đảm trả đúng thời hạn. Số lượng lớn chúng tôi vẫn đảm bảo chất lượng như nhau. Đường may tinh tế, chất lượng vải bền chắc khi sử dụng.

Sài Gòn Sao luôn nổ lực cho ra những thiết kế mới nhất để có mặt trên thị trường túi chuyên dụng. Cập nhật nhanh xu hướng sử dụng màu trong năm, xu hướng thay đổi thiết kế phù hợp với thói quen tiêu dùng. Vì thế các mẫu túi của chúng tôi vẫn có tính thời trang và theo mùa.

Mẫu sản phẩm túi y tế do Sài Gòn Sao sản xuất

 Giá thành phù hợp với yêu cầu thiết kế.

Túi xách giá rẻ luôn là một cụm từ đem đến nhiều nghi ngại cho khách hàng. Nhưng đến với Sài Gòn Sao chúng tôi, giá rẻ không đi cùng chất lượng rẻ.

– Chúng tôi cố gắng đưa giá thành đến mức cạnh tranh nhưng vẫn giữ chất lượng sản phẩm ở mức đầy đủ. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng túi may từ xưởng may túi tphcm chúng tôi khi dùng làm quà tặng, khuyến mãi. Hoặc nếu dùng sản phẩm cho chiến dịch quảng bá thương hiệu thì các bạn cũng không phải lo lắng.

– Tùy theo hợp đồng mà bạn đưa ra với chúng tôi, mức giá đề nghị phía công ty sẽ là mức giá hợp lí nhất cho bạn. Bên cạnh đó, công ty vẫn đưa ra những ưu đãi riêng cho khách hàng thân thiết hoặc ưu đãi cho khách đặt lần đầu.

Nếu bạn muốn trao đổi thêm, hãy liên ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn nhanh nhất. Công ty may túi xách tphcm Sài Gòn Sao luôn sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng của bạn.


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

– Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
– SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
– Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

Túi chuyên dụng bền chắc tại xưởng may túi xách tphcm
5 (100%) 1 vote