Trong nhiều năm qua với sự phát triển vượt bật của ngành may balo túi xách. Các công ty may ba lô túi xách từ đó mà ra đời ngày càng nhiều cạnh tranh nhau. Sài Gòn Sao là một trong những top đầu thương hiệu được ưa chuộng. Công ty luôn mang đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng khi hợp tác. Nếu bạn đang cần tìm nơi để đặt may balo túi xách thì đây là đối tác thích hợp nhất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về công ty Sài Gòn Sao với dịch vụ may ba lô túi xách.

Giới thiệu tổng quan về công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

Túi xách quảng cáo chất lượng tại Sài Gòn Sao

Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao có trụ sở chính tại tphcm. Công ty với quy mô sản xuất rất lớn, có cả văn phòng riêng và xưởng may. Xưởng may được phân chia thành nhiều khâu khác nhau có sự liên kết chặt chẽ với nhau. Mỗi khâu với mỗi chức năng khác nhau, quản lí chặt chẽ cả đầu vào và đầu ra. Tại đây, các thiết trang thiết bị may móc hiện đại với công suất cực lớn.

Không chỉ quy mô lớn mà lực lượng lao động dồi dào. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, sự sáng tạo. Sài Gòn Sao không chỉ phân phối sản phẩm trong mà còn ngoài nước. Sản phẩm làm ra luôn đảm bảo chất lượng, đúng thời hạn. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Nhiều chính khách ưu đãi cao đối với những đơn hàng có số lượng lớn. Đặc biệt nhất thu hút khách hàng là ở mức giá cả sản phẩm. Giá rẻ và vô cùng hợp lí.

Sản xuất ba lô số lượng lớn đi cùng chất lượng

Balo xuất khẩu mẫu mã đẹp đi đôi chất lượng

Sài Gòn Sao là công ty sản xuất ba lô chuyên nghiệp tại tpHCM. Công ty nhận may ba lô với số lượng cực lớn tuy nhiên chất lượng sản phẩm đồng đều nhau. Chất lượng sản phẩm luôn đặt lên hàng đầu. Chất liệu may ba lô được chọn loại tốt, mềm và thân thiện với khách hàng.

Để có thể tạo nên chất lượng sản phẩm đồng đều với số lượng cực lớn. Dựa vào những yếu tố dưới đây:

  • Trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Nhân viên có kinh nghiệm trong sản xuất ba lô.
  • Mỗi sản phẩm sản xuất làm ra đều được kiểm ra kĩ càng từng khâu sản xuất
  • Quy  trình sản xuất khép kín, không qua bất kì trung gian nào.
  • Thực hiện tốt những quy định về lao động,…

Xưởng may balo ở tphcm giá thành cạnh tranh

Balo quà tặng trung tâm ngoại ngữ giá rẻ

Ngoài chất lượng sản phẩm quyết định nen thương hiệu thì giá cả là yếu tố thu hút khách hàng. Nhu cầu về sử dụng balo của con người ngày một tăng. Không chỉ yêu cầu về mặt chất lượng mà sản phẩm bán ra phải giá rẻ và hợp lí. Xưởng may balo ở tphcm sẽ có mức giá khác nhau. Riêng tại Sài Gòn Sao giá sản phẩm luôn rẻ hơn, phù hợp với vốn mà khách hàng bỏ ra.

Mỗi nơi phải chi cho việc thuê mặt bằng xưởng, mua chất liệu, … Sài Gòn Sao cũng vậy. Tuy nhiên với kinh nghiệm lâu năm và sự uy tín Sài Gòn Sao luôn tìm giải pháp tốt. Việc sản xuất theo quy trình khép kín đã giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Vì vậy mà giá thành tung ra có mức hợp lí và rẻ so với những nơi khác.

Việc kí kết hợp đồng sẽ có những trường hợp phải phát sinh thêm chi phí. Tuy nhiên khi hợp tác cùng Sài Gòn Sao khách hàng chỉ cần thanh toán hợp đồng đúng hạn không phát sinh chi phi nào. Miễn phí giao hàng trên toàn quốc.


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao:

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT.Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM .
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Tìm hiểu về công ty may ba lô túi xách Sài Gòn Sao
4.9 (98%) 10 votes