Balo túi xách là những sản phẩm phổ biến, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, sản xuất balo túi xách cũng ngày càng đa dạng hơn, về thiết kế, mẫu mã cũng như màu sắc, chất lượng. Vậy quy trình để sản xuất ra những chiếc balo túi xách sẽ như thế nào? Cùng tìm hiểu qua những thông tin sau nhé.

Tư vấn thiết kế sản xuất balo túi xách

Bước quan trọng nhất để tạo ra các sản phẩm balo túi xách chính là tư vấn thiết kế. Một chiếc balo, túi xách muốn đạt được tính thẩm mỹ trước hết phải có bản thiết kế tuyệt vời. Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những tư vấn cụ thể từ chất liệu cho tới màu sắc, hình ảnh, kiểu dáng, đảm bảo balo, túi xách sau khi sản xuất là hoàn hảo nhất.

Mẫu thiết kế sản xuất balo đang được nhiều khách hàng tin dùng

Bạn sẽ nhận được những thông tin tư vấn về mẫu thiết kế sản xuất balo dựa trên ý tưởng của mình. Nếu đã có mẫu thiết kế sẵn, quý khách sẽ nhận được những tư vấn về cách sắp xếp hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp. Chú trọng sử dụng hình ảnh, màu sắc phù hợp để tạo tính thẩm mỹ và thu hút người nhìn tốt nhất.

Chọn nguyên liệu và may mẫu

Sản xuất túi xách, balo hiện nay được sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như vải 100% nylon, có thể chống thấm hoặc không. Vải 100% cotton (vải bố), là loại vải thân thiện với môi trường, vải không dệt thích hợp cho các loại túi xách hội chợ,… Ngoài ra còn có một số loại vải khác như vải 1680, vải lót,… hoặc may theo loại vải mà khách hàng chọn lựa.

Sau khi chọn được loại vải thích hợp, công ty sản xuất balo sẽ tiến hành may mẫu thử dựa trên bản thiết kế ban đầu. Khách hàng sẽ được xem xét mẫu may thử, kiểm tra và tiến hành các thay đổi khi cần. Lưu ý: may balo, túi xách mẫu chỉ được áp dụng cho những đơn hàng có số lượng lớn.

Có nhiều loại vải được sử dụng để sản xuất balo túi xách

Chuẩn bị và tiến hành may balo với số lượng lớn

Nguyên liệu được chuẩn bị đầy đủ, kiểm tra số lượng cụ thể trước khi may số lượng lớn. Nguyên vật liệu sẽ được lấy từ nguồn tốt nhất, đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm may túi xách sau khi hoàn thành. Nếu khách hàng muốn thay đổi chất liệu sử dụng cần phải thông báo ngay sau khi xem bản mẫu.

Quá trình sản xuất túi xách, balo sẽ được chia làm nhiều công đoạn cắt may khác nhau. Bao gồm may các chi tiết nhỏ, theo từng phần như phần bề mặt, lưng, quai túi, balo,… Sau đó, ủi định hình các chi tiết, ghép nổi theo mẫu thiết kế, và tạo hình cho sản phẩm.

Balo, túi xách khi hoàn thành sẽ được đóng gói cẩn thận

Kiểm tra chất lượng balo, túi xách

Bước cuối cùng của quy trình sản xuất túi xách, balo chính là kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Nhân viên sẽ kiểm tra từng sản phẩm, trên tiêu chí màu sắc, đường may, thông tin về doanh nghiệp. Tiến hành tẩy vết bẩn trên sản phẩm để đảm bảo tính thẩm mỹ trước khi giao cho khách hàng.

Từ những quy trình sản xuất balo túi xách kể trên, bạn sẽ dễ dàng để lựa chọn đơn vị may uy tín cho các sản phẩm của mình. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn thêm thông tin cụ thể. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn bạn sẽ có được sản phẩm ứng ý nhất.


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM

SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010

– Email:  cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

 

Tìm hiểu quy trình sản xuất balo túi xách tại Sài Gòn Sao
5 (100%) 1 vote