Sản xuất túi xách cho sinh viên với giá rẻ đang là nhu cầu của nhiều người kinh doanh. Với mục đích muốn hướng tới đối tượng khách hàng là các bạn trẻ hiện nay.

Mẫu túi xách phong phú và đa dạng tại Sài Gòn Sao

Nhu cầu sản xuất túi xách giá rẻ cho sinh viên

Không quá khi nói sinh viên là tầng lớp tiêu thụ những sản phẩm túi xách thời trang nhiều nhất. Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh những cô cậu đeo túi xách trên đường. Vừa để đựng đồ, vừa để thể hiện phong cách thời trang qua những chiếc túi. Tuy nhiên họ không phải là đối tượng dư giả về tài chính để mua những sản phẩm đắt tiền. Phần lớn, sinh viên đều mua những sản phẩm túi xách có mức chi phí vừa phải. Các bạn chi ra chỉ khoảng vài trăm nghìn cho một chiếc túi xách thời trang.

Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến xưởng sản xuất túi xách để đặt may. Những sản phẩm túi xách sinh viên giá rẻ, mang tính thẩm mỹ cao. Trong khi giá thành rẻ, cực kỳ phù hợp với đối tượng là các bạn sinh viên. Vừa có thể dùng khi đi học và cả đi chơi.

Mẫu túi xách thích hợp cho những bạn trẻ năng động cá tính

Nên đặt sản xuất túi xách với số lượng bao nhiêu?

Tùy thuộc vào số lượng khách hàng tiêu thụ mà doanh nghiệp dự kiến và kinh phí đầu tư. Việc sản xuất túi xách giá rẻ đẹp cũng như nhập hàng với số lượng bao nhiêu là do đơn vị kinh doanh xác định.

Tuy nhiên, ở bất cứ một xưởng may nào cũng vậy. Khi bạn đặt hàng với số lượng lớn, đồng nghĩa với việc giá thành sẽ được giảm đi. Vậy nên để đảm bảo được những sản phẩm tung ra thị trường hội tụ đủ các tiêu chí. Để trở thành túi xách sinh viên giá rẻ doanh nghiệp nên đặt với số lượng sản xuất lớn. Sản xuất túi xách giá rẻ sẽ càng rẻ hơn vì được chiết khấu phần trăm nhiều hơn. Mang đến những sản phẩm túi xách chất lượng, giá tốt cung cấp cho thị trường.

Sài Gòn Sao là nơi uy tín chất lượng phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng

Vì sao nên chọn công ty sản xuất túi xách Sài Gòn Sao?

Có không ít địa chỉ để đặt may và sản xuất các loại túi xách sinh viên giá rẻ. Bạn chỉ cần tìm kiếm trên mạng đã có rất nhiều kết quả là các shop online bán túi xách. Tuy nhiên, Sài Gòn Sao là sự lựa chọn tin cậy của doanh nghiệp bởi các tiêu chuẩn sau:

  • Luôn lấy chất lượng sản phẩm lên làm đầu, nói không với những sản phẩm kém chất lượng.
  • Các sản phẩm luôn cập nhật để phù hợp với xu hướng thời trang mới nhất.
  • Đội ngũ thiết kế của công ty luôn tìm kiếm sáng tạo với những sản phẩm hợp mốt.
  • Chất lượng sản phẩm luôn đi kèm với giá thành. Luôn đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chất lượng.
  • Dịch vụ bán hàng nhiều ưu đãi, luôn có mức chiết khấu cao
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chế độ bảo hành và hậu mãi tốt.

Sài Gòn Sao luôn đơn vị sản xuất túi xách tin cậy để doanh nghiệp đặt mua sản phẩm tốt. Không chỉ là những chiếc túi xách sinh viên giá rẻ. Mà còn là các sản phẩm balo túi xách thuộc nhiều tầng lớp khác nhau. Có điều chắc chắn là dù ở tầng lớp nào, Sài Gòn Sao cũng luôn làm tận tâm, trách nhiệm. Không chỉ với khách hàng mà còn với từng sản phẩm làm ra. Để mang đến thị trường những sản phẩm túi xách với mẫu mã đẹp nhất.


Để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất từ công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 68/5B tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT Hóc Môn, H.Hóc Môn, TP.HCM.
  • Hotline: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: saigonsao.hcm@gmail.com – cskh.saigonsao@gmail.com

 

 

 

Sản xuất túi xách thời trang giá rẻ dành cho sinh viên
5 (100%) 1 vote