Balo túi xách là vật dụng quá quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống. Mọi chỉ cần bước ra ngoài một cửa hàng  đã có rất nhiều chọn lựa cho một chiếc túi. Nhiều mẫu mã, màu sắc và chất lượng được trưng bày đầy đủ. Để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng ngày càng lớn, những dây chuyền sản xuất balo túi xách chuyên nghiệp bắt đầu xuất hiện. Và nếu bạn chọn đặt hàng tại nơi sản xuất bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi. 

Lựa chọn nhiều mẫu mã mới

Balo túi xách trên kệ hàng đa dạng và phong phú với nhiều màu sắc khác nhau

Khi nhận được đơn hàng, Sài Gòn Sao sẽ bắt đầu lựa chọn ra những mẫu mã phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đồng thời đưa ra những chất liệu theo yêu cầu đơn hàng. Khách hàng đặt hàng tại cơ sở sẽ luôn được tiếp cận những mẫu mã mới nhất, hợp xu thế thị trường, và thị hiếu tiêu dùng.

Chúng tôi sẽ tư vấn kĩ càng để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất. Phía khách hàng sẽ được tham khảo tất cả mẫu phù hợp với đơn hàng.

Cam kết chất liệu vải chất lượng

Sài Gòn Sao luôn lấy tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Với loại vải may balo, túi xách  khách hàng muốn , chúng tôi sẽ đáp ứng đúng yêu cầu loại vải đó. Khách hàng có thể xem xét kĩ chất liệu vải hợp với mẫu túi trước khi quyết định đặt hàng.

Đảm bảo chất lượng sản xuất balo túi xách

Khi may túi, Sài Gòn Sao luôn rà soát lại đường kim mũi chỉ trên từng sản phẩm. Tay nghề may của công nhân viên tại Sài Gòn Sao được đào tạo bài bản và có tay nghề cao. Vì như vậy mới có thể đảm bảo sản phẩm đẹp và đúng chuẩn. Nếu sản phẩm bị lỗi chúng tôi sẽ lập tức loại ngay.

Phần kiểm tra chất lượng sẽ có ở từng công đoạn và một lần tổng kiểm tra cuối cùng khi sản phẩm đã được hoàn chỉnh.

In đúng chuẩn logo, thương hiệu

Mẫu in mặt trước túi xách phù hợp với những bạn trẻ đơn giản

Đối với những mẫu balo, túi xách cần được in hình ảnh, thương hiệu, logo. Chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt theo từng bộ phận riêng lẻ để đảm bảo chất lượng. Ví dụ như in trên bộ phận quai túi, nắp túi, mặt vải trước… đúng yêu cầu và mẫu mã được đưa ra. Chúng tôi cũng đảm bảo đúng mức chất lượng mực in theo thỏa thuận. Sài Gòn Sao luôn sẵn sàng giúp bạn quảng cáo thương hiệu của mình.

Giá thành hợp lí

Sài Gòn Sao luôn có mức giá hợp lí, cạnh tranh. Chúng tôi không vì mức giá rẻ mà hạ thấp chất lượng sản phẩm. Khi đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp mức giá cho đơn hàng của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể.  Bên cạnh đó, tùy vào số lượng sản phẩm của đơn hàng chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới, hoặc khách hàng quen thuộc.

Sài Gòn Sao là lựa chọn chính xác cho những khách hàng cần nguồn hàng để kinh doanh, hoặc những khách hàng cần đặt hàng với số lượng lớn.

Đóng gói và vận chuyển sản phẩm

Bộ phận đóng gói sẽ đóng gói sản phẩm theo đúng quy trình. Đảm bảo giao hàng đúng hẹn. Sài Gòn Sao nhận giao hàng trên toàn quốc. Miễn phí ship với khách hàng trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Hỗ trợ hợp lý đối với các đơn hàng ngoài nước.

Sài Gòn Sao luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng

Sài Gòn Sao cam kết sản xuất balo túi xách chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của khách. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy liên hệ ngay với Sài Gòn Sao để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn cho đơn hàng của bạn.


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao 

Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM

– SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010

Email:  cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

Những ưu thế khi đặt hàng tại cơ sở sản xuất balo túi xách
5 (100%) 1 vote