Khi làm bất cứ việc gì đều sẽ có những tiêu chí lựa chọn riêng. Việc tìm kiếm công ty sản xuất túi xách cũng như vậy. Để có được thành phẩm là những chiếc túi xách hoàn hảo. Bạn cần chọn được đơn vị may phù hợp. Và khi ấy, bạn cần cân nhắc đến các tiêu chí sau:

Sài Gòn Sao luôn mang đến sự tin tưởng cho khách hàng

Chọn xưởng sản xuất túi xách tận gốc

Trên mạng ngày nay có rất nhiều trung gian môi giới mua bán túi xách. Nếu bạn không kỹ càng trong việc lựa chọn, rất có thể sẽ không tìm chính xác xưởng may gốc. Việc này dẫn đến tốn thêm chi phí và các khoản phát sinh khác không cần thiết. Thậm chí làm mất thêm thời gian và mang đến sự bực mình cho bạn.

Đặc biệt đơn vị may sẽ tư vấn tận tâm theo đúng với mục tiêu của bạn. Bạn có thể được tư vấn về việc đổi trả sản phẩm trong trường hợp có lỗi. Hoặc có thêm những khuyến mại khác khi sử dụng dịch vụ của xưởng sản xuất túi xách.

Balo, túi xách tại Sài Gòn Sao luôn đa dạng và phong phú về mẫu mã

Năng lực của công ty may túi xách

Bạn cần chú ý đến năng lực của công ty may túi xách. Vì điều này quyết định chất lượng sản phẩm mà bạn nhận được. Do đó cần quan tâm các yếu tố sau:

– Đội ngũ thiết kế có chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu để đáp ứng yêu cầu của bạn không?

– Đội ngũ may có lành nghề không? Có kĩ thuật và được kiến thức căn bản để thực hiện những mẫu mã yêu cầu không?

– Dịch vụ khách hàng, tư vấn và chăm sóc như thế nào? Nếu là một đơn vị chuyên nghiệp, họ sẽ thể hiện dịch vụ này rất tốt. Với các chính sách chăm sóc khách hàng thân thiết, hoặc các ưu đãi khi đặt may số lượng lớn.

Để đáp ứng yếu tố linh hoạt, công ty cần cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng. Với nhiều thiết kế độc đáo phong phú và có thể linh hoạt sử dụng chất liệu theo yêu cầu. Nhiều công ty có thể sẽ chỉ chuyên may một loại túi xách với chất liệu cung ứng sẵn. Bạn cần chú ý thỏa thuận về vấn đề chất liệu vải, mẫu mã, màu sắc. Cũng như kích thước và form túi cụ thể trong hợp đồng.

Việc xem xét tính linh hoạt khi sản xuất túi xách khá quan trọng. Vì đôi khi nhu cầu của bạn có thể thay đổi, lúc đó công ty cũng cần linh hoạt theo. Điều này không những giúp hai bên hợp tác lâu dài. Mà còn làm tăng uy tín chất lượng sản phẩm may mặc. Tính linh hoạt còn thể hiện qua việc bắt kịp các xu hướng trên thị trường. Để tư vấn cho bạn những mẫu mã mới mà có thể bạn chưa cập nhật được.

Mẫu túi xách đơn giản tại Sài Gòn Sao

Xem xét yếu tố giá cả công ty sản xuất túi xách

Đây là yếu tố đáng quan tâm vì bên cạnh chất lượng tốt thì giá cả cũng cần phù hợp. Đặc biệt với việc đặt may số lượng lớn túi xách, yếu tố giá cả lại càng được chú trọng. Vì đây là chi phí đầu tư ban đầu nên cần phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp.

Giữa các đơn vị đang cạnh tranh trên thị trường, bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Mức giá sẽ tùy thuộc nhiều vào loại sản phẩm mà bạn yêu cầu và chất liệu vải bạn muốn. Do đó cần xem trên thị trường chi phí cho những loại chất liệu đó thế nào. Từ đó có thể lựa chọn được công ty phù hợp.

Bạn nên tham khảo công ty sản xuất túi xách Sài Gòn Sao. Mọi yêu cầu, thắc mắc và những tiêu chí cần có. Sài Gòn Sao chắc chắn sẽ giải đáp giúp bạn đầy đủ, cụ thể và chi tiết nhất. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giúp Sài Gòn Sao trở thành đơn vị uy tín. Vậy nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng khi lựa chọn địa chỉ này.


Để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất từ công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 68/5B , Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT Hóc Môn, H.Hóc Môn, TP.HCM.
  • Hotline: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: saigonsao.hcm@gmail.com – cskh.saigonsao@gmail.com

 

 

Những tiêu chí để lựa chọn công ty sản xuất túi xách
4.9 (98.46%) 13 votes