Bạn luôn đau đầu tìm nhà cung cấp balo cho các hoạt động từ thiện, quyên góp của công ty? Hay bạn đau đầu khi tìm xưởng sản xuất balo chịu in hình theo mẫu cho balo đồng phục công ty? Cùng Sài Gòn Sao điểm danh những dấu hiệu giúp bạn nhận diện cơ sở sản xuất balo, túi xách giá rẻ lại chất lượng ở Hồ Chí Minh nhé.

Balo tại Sài Gòn Sao mang lại sự tin tưởng cho khách hàng

Chọn xưởng sản xuất balo với mức giá tối ưu thế nào?

“Càng nhiều càng rẻ” chính là tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn nhà cung cấp cho doanh nghiệp của bạn phải không? Tuy nhiên việc mua càng nhiều giá càng rẻ ở mỗi cơ sở sản xuất lại không giống nhau. Bạn cần chú ý so sánh giữa các địa điểm để chọn ra chỗ tối ưu nhất.

Vậy nên khi tìm đối tác cung cấp balo cho công ty mình, bạn cần chú ý tới các chi tiết nhỏ. Nên yêu cầu được xem giá cả chiết khấu và những ưu đãi khi mua số lượng lớn. Xem xét những đơn hợp tác trước đó của nhà xưởng với các doanh nghiệp khác. Việc này góp phần giúp bạn định ra mức giá cạnh tranh nhất có thể nhé.

Mẫu balo lạ mắt thu hút khách hàng tại Sài Gòn Sao

Bạn cũng cần cân nhắc số lương tối đa có thể sản xuất, thời gian sản xuất, các nguyên liệu sản xuất công ty có thể cung cấp,… Đó cũng là những yêu cầu không thể thiếu khi bạn tìm kiếm xưởng sản xuất balo quà tặng khách hàng cho công ty mình.

Công nghệ kỹ thuật của xưởng sản xuất túi xách

Ngày nay, khoa học công nghệ phát triển một cách chóng mặt. Máy móc ở nhà xưởng có ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng sản phẩm. Chúng ta cùng xem một sự so sánh đơn giản và dễ hiểu nhé.

Một xưởng sản xuất túi xách thường xuyên cải tiến công nghệ, máy móc thì chắc chắn sẽ có giá thành ưu đãi hơn so với các xưởng có kỹ thuật lạc hậu khác. Bởi khi sở hữu công nghệ tiên tiến, xưởng sẽ sản xuất được nhiều sản phẩm hơn. Còn xưởng lạc hậu với cùng số nguyên liệu và trong cùng thời gian sẽ sản xuất ít hơn.

Xưởng sản xuất balo túi xách quà tặng Sài Gòn Sao

Chính vì thế khi tìm đối tác bạn nên đưa ra đề nghị đến thăm xưởng sản xuất sản phẩm. Bạn có thể đánh giá phần nào đối tác khi được trực tiếp xem xét.  Máy móc và công nghệ sản xuất ở xưởng chính là những gì bạn cần quan tâm.

Xem xét quy trình sản xuất balo túi xách

Ngoài quan sát trình độ khoa học công nghệ ở nhà xưởng là điều cần ưu tiên đầu tiên. Tuy nhiên bạn cũng cần xem xét tới quy trình sản xuất các sản phẩm ở nơi này. Quá trình sản xuất ảnh hưởng rất lớn tới giá thành và chất lượng sản phẩm. Một số tiêu chí bạn có thể đánh giá như sau:

  • Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại các nhà xưởng, không bán hàng qua nhập khẩu trung gian.
  • Quy trình sản xuất khép kín có nguồn nguyên liệu đầu vào ổn định, được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo chất lượng.
  • Đội ngũ công, nhân viên thành thạo máy móc, có tay nghề thành thạo.
  • Đội ngũ cán bộ quản lý giám sát giàu kinh nghiệm quản lý và xử lý tình huống linh hoạt.
  • Công nhân viên làm việc an toàn, mang đầy đủ công cụ bảo hộ lao động.
  • Sản phẩm sau khi hoàn thành được kiểm tra kỹ càng và đóng gói cẩn thận.
  • Đảm bảo điều kiện vệ sinh của công nhân, khu vực sản xuất sản phẩm và toàn bộ khu xưởng.

Với những bí kíp trên mong bạn sẽ tìm được xưởng ưng ý cho doanh nghiệp của mình nhé. Tuy nhiên, Sài Gòn Sao tin rằng mình chính là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tối cung cấp những điều kiện sản xuất, chất lượng sản phẩm và những ưu đãi tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi theo những thông tin dưới đây:


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

– Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Khu phố 1, Tổ 17, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM

– SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010

– Email:  cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

Nhận diện xưởng sản xuất balo giá rẻ mà chất lượng tại tphcm
5 (100%) 11 votes