May ba lô làm quà tặng, làm đồng phục đang là một xu thế. Khách hàng có thể in logo, slogan, thương hiệu của cơ quan, trường học, doanh nghiệp lên balo thể hiện nét riêng biệt. Đồng thời đây cũng là một phương thức quảng cáo. Hiện nay, các công ty may ba lô đã và đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về may ba lô tùy theo yêu cầu.

Tại sao nên đặt may ba lô?

Cũng như may quần áo đồng phục, may ba lô đang dần trở thành nhu cầu phổ biến. Vì thế mà các xưởng may ba lô ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu.

may ba lô

May ba lô ngày càng phổ biến và phát triển

Ba lô là một vật dụng thiết yếu đối với bất kỳ ai. Ba lô không chỉ là đồ vật dùng để chứa, đựng các vật dụng khác. Học sinh đựng sách vở, đồ dùng học tập, người đi xa mang quần áo, đồ dùng cá nhân, người đi làm mang laptop… Ba lô còn là một vật dụng để thể hiện cá tính, phong cách của người sử dụng.

Không chỉ thế, trong một tập thể những người có những đặc điểm chung nhất định, họ muốn thể hiện điều này ra ngoài. Ngoài việc may trang phục giống nhau thì chiếc ba lô “đồng phục” xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này đòi hỏi họ phải đặt hàng với các xưởng sản xuất ba lô, vì có những ưu điểm sau:

Khách hàng được may ba lô theo yêu cầu 

Điểm đặc biệt là bạn có thể may ba lô theo yêu cầu. Với một đơn đặt hàng số lượng lớn, khách hàng được tự chọn những kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu yêu thích. Sau đó xưởng sản xuất sẽ in những thứ bạn muốn lên đó như logo, thương hiệu, slogan, tên…

may ba lô theo yêu cầu

May ba lô theo yêu cầu khách hàng tại Sài Gòn Sao

Hoặc nếu có bản thiết kế riêng, công ty may ba lô sẽ giúp bạn đưa ý tưởng đó thành sản phẩm hoàn hảo nhất. Bạn không cần phải đến tại xưởng để lựa chọn hoặc yêu cầu may theo ý tưởng của mình. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà hoặc phòng làm việc, vào mạng hoặc nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình cho bạn.

Tại sao nên may balo làm quà tặng?

may ba lô

May ba lô làm quà tặng cũng đang là hướng đi của nhiều doanh nghiệp

Là nét văn hóa lâu đời, quà tặng không thể thiếu trong các sự kiện lớn của các doanh nghiệp. Quà tặng là cách thức để tri ân. Quà tặng giúp gắn kết thân tình giữa những thành viên trong một tổ chức hoặc với khách hàng. Bên cạnh những quà tặng gia dụng như xoong, chảo, chén, ly…

Ngày nay, may ba lô quà tặng đã trở nên khá quen thuộc. Doanh nghiệp không chỉ thể hiện lòng tri ân đến khách hàng mà còn quảng cáo cho mình. Quảng cáo thông qua việc in tên thương hiệu lên chiếc balo quà tặng. Đặt may ba lô làm quà tặng, khách hàng còn có thể may theo yêu cầu.

Sài Gòn Sao chuyên sản xuất các loại balo túi xách theo nhu cầu của khách hàng

Giá thành luôn là điểm đáng chú ý nhất trong tất cả các đơn đặt hàng. Mua một chiếc ba lô bạn sẽ không tính toán nhiều, miễn sao cảm thấy ưng ý. Tuy nhiên, để mua một số lượng hàng lớn bạn phải cân nhắc kỹ. Giữa những xưởng sản xuất chất lượng như nhau thì nên chọn may ở cơ sở nào có giá thành rẻ nhất.

Sài Gòn Sao là một công ty chuyên may ba lô túi xách đáng quan tâm khi bạn may ba lô. Công ty đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và kinh doanh tất cả các dòng ba lô, túi xách và các loại túi cơ bản. Sài Gòn Sao sẽ cung cấp sản phẩm hài lòng cho khách hàng cả nước.


Thông tin Công ty may ba lô túi xách Sài Gòn Sao

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Khu phố 1, Tổ 17, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Nên may ba lô ở đâu là tốt nhất cho doanh nghiệp
5 (100%) 2 votes