Hiện nay nhiều người có nhu cầu đặt may gia cong balo tui xach để làm nguồn hàng kinh doanh. Nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn thắc mắc xung quanh nguồn hàng này. Đây có phải nguồn hàng giá rẻ? Nguồn hàng này có chất lượng hay không? Cùng rất nhiều vấn đề khác. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Giá thành đặt may gia cong balo tui xach

Khi kinh doanh bất cứ mặt hàng nào, doanh nhân cùng cần tìm nguồn hàng giá rẻ. Có như vậy mới mang lại lợi nhuận cao. Trên thị thường hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh balo túi xách, nguồn hàng từ nhiều nơi khác nhau. Có người nhập khẩu chính hãng, có người buôn hàng nhái hàng giả, có người đặt may… Vậy đâu là nguồn hàng rẻ nhất?

Hiện nay, các đơn vị nhận may gia công balo cũng như túi xách có chi phí khác nhau. Phụ thuộc vào yêu cầu và số lượng mà bạn đặt may. Thông thường, khi may số lượng lớn bạn sẽ nhận được mức chi phí rẻ hơn.

Trong khi đó, để kinh doanh, bạn cần số lượng lớn sản phẩm. Nên đặt may gia công balo và túi xách được coi là một trong những nguồn hàng có chi phí rẻ nhất.

Lựa chọn công ty may gia công balo túi xách tại TP HCM

Chất lượng may gia công balo túi xách như thế nào?

Bên cạnh giá thành, để kinh doanh thành công, không thể bỏ qua chất lượng của sản phẩm. Người tiêu dùng luôn thích giá rẻ nhưng lại cảm thấy khó chịu khi sản phẩm kém chất lượng.

Khi nhập hàng từ nước ngoài hoặc những sản phẩm sản xuất sẵn. Người kinh doanh khó kiểm soát chất lượng hơn so với việc đặt may gia công túi xách, balo. Vì sao? Bởi khi đặt may, bạn hoàn kiểm soát được chất liệu vải xưởng may sử dụng. Kiểm soát được mẫu mã. Bạn có thể tự lên ý tưởng thiết kế để tạo nên những sản phẩm độc đáo, mới lạ.

Khi đặt may gia công, bạn cũng có thể an tâm hơn về sự chắc chắc của balo túi xách. Bởi khi bạn nhập hàng trôi nổi  để bán, sẽ không biết hàng hóa được may như thế nào. Không biết có bị lỗi đường kim mũi chỉ hay không. Trong khi đó, bạn hoàn toàn có thể giám sát quá trình may khi đặt hàng gia công.

Mẫu túi xách thể thao được sản xuất tại xưởng gia công ba lô Sài Gòn Sao

Công ty may gia cong balo tui xach uy tín nhất Tp.HCM

Như đã đề cập ở trên, ta thấy được rằng, đặt may gia công đối với mặt hàng balo túi xách là một ý tưởng tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm được một cơ sở nhận may gia công túi xách balo chuyên nghiệp, uy tín.

Vinh dự là một trong những thương hiệu được yêu thích hàng đầu năm 2018. Xưởng may Sài Gòn Sao xứng đáng là nơi để bạn gửi gắm niềm tin.

Chúng tôi nhận may gia công mặt hàng balo túi xách. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Đồng thời, với phương châm sáng tạo đổi mới. Chúng tôi sẽ đề xuất ý tưởng thiết kế độc đáo, tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm balo túi xách của bạn.

Xưởng may gia cong balo tui xach hiện đại

Đặc biệt, xưởng may gia công túi xách số lượng lớn Sài Gòn Sao đầu tư nhà xưởng hiện đại, đội ngũ nhân viên lớn. Do vậy có thể nhận may lượng lớn hàng hóa trong một thời gian ngắn, đảm bảo chất  lượng. Chúng tôi tiến hành kiểm duyệt nhiều khâu để có được những mặt hàng hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để việc kinh doanh của bạn thêm thuận lợi.


  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email:  cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Có nên đặt may gia công balo túi xách hay không?
5 (100%) 1 vote