Công ty bạn sắp tổ chức một sự kiện marketing. Bạn được giao nhiệm vụ mua các sản phẩm quà tặng, cụ thể là balo quảng cáo. Tuy nhiên ở thành phố Hồ Chí Minh lại có quá nhiều cửa hàng bán balo khiến bạn bối rối? Cùng Sài Gòn Sao khám phá những bí kíp lùng mua balo quảng cáo giá rẻ mà chất lượng nhé

Xưởng may balo quảng cáo sẽ tiết kiệm chi phí

Khi được giao nhiệm vụ, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ tới các cửa hàng chuyên bán balo phải không? Các cửa hàng bao giờ cũng sẽ bán đắt hơn giá gốc sản phẩm nhằm kiếm lời. Thay vì trả tiền cho khoản lãi đó, bạn nên mua thẳng sản phẩm từ xưởng may balo quảng cáo. Theo cách này, bạn chỉ phải chi trả tiền cho số lượng sản phẩm mình mua. Tiết kiệm tiền cho sự kiện marketing là cách rất tốt để tạo ấn tượng với sếp đấy.

Xưởng may balo túi xách Sài Gòn Sao mang lại sự thích thú cho khách hàng

Bên cạnh đó, khi mua ở xưởng trực tiếp sản xuất ra sản phẩm, bạn sẽ được chiết khấu. Thường thì khi mua với số lượng lớn, xưởng sẽ bán giá sỉ cho bạn. Điều này khác với việc bạn mua một số lượng sản phẩm lớn ở cửa hàng. Trong trường hợp đó, cho dù mua nhiều, bạn cũng chỉ có thể được tính chiết khấu một số % cố định.

Balo quảng cáo giá rẻ mua từ xưởng đa dạng và phong phú hơn

Nếu bạn mua balo từ các cửa hàng bán balo, túi xách thì sẽ bị giới hạn mẫu mã sản phẩm. Vì thế có thể bạn không tìm được chiếc balo quảng cáo giá rẻ phù hợp với sự kiện của công ty. Hoặc có thể bạn tìm được mẫu balo ưng ý, nhưng cần chỉnh sửa một chút cho phù hợp. Chẳng hạn như bạn muốn thêm logo sản phẩm vào bề mặt balo. Tất nhiên các cửa hàng sẽ không thể sửa lại cho phù hợp yêu cầu của bạn.

Mẫu balo quảng cáo tên doanh nghiệp được Sài Gòn Sao thiết kế theo yêu khách hàng

Còn khi bạn đặt mua ở xưởng, bạn có thể yêu cầu mẫu. Bạn cũng có thể xem các mẫu sẵn có nếu bí ý tưởng. Bên cạnh mẫu mã bạn còn có thể yêu cầu về chất liệu sử dụng để may balo quảng cáo. Nhìn chung bạn có thể tạo ra mẫu sản phẩm độc nhất vô nhị chỉ có ở sự kiện công ty mà thôi.

Làm sao để mua được balo quảng cáo rẻ mà chất lượng ở tphcm

Nếu bạn mua balo quảng cáo với số lượng nhiều thì bạn có thể đặt mua ở các xưởng như những chia sẻ trên. Còn bạn mua với số lượng ít, chỉ từ 1- 2 cái thì bạn có thể tham khảo thêm 1 số cách sau:

  • Bạn có thể đặt mua hàng trên các trang bán hàng online. Với phương pháp này bạn có thể tự so sánh giá cả và tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Tuy nhiên có một nhược điểm rất lớn ở cách mua đồ này. Đó chính là bạn có thể rước về một sản phẩm không ưng ý. Khi mua online, bạn chỉ có thể được nhìn sản phẩm qua những hình ảnh mà người bán đăng.
  • Ngoài cách trên, bạn có thể mua đồ cũ giá rẻ. Có rất nhiều người bán lại những balo độc đáo và chất lượng với giá thành rẻ hiện nay. Sau đó bạn có thể tự thêm một vài chi tiết như logo, chữ,… phù hợp với nhu cầu. Với cách này, bạn có thể tiết kiêm được một số tiền lớn cho sự kiện đấy.

Một mẫu quảng cáo chất lượng nữa tại Sài Gòn Sao

Sau khi đọc xong những bí kíp trên, bạn đã sẵn sàng chấp hành nhiệm vụ mà sếp giao hay chưa? Tuy nhiên bạn vẫn còn mờ mịt chưa biết phải làm thế nào? Hãy đến với xưởng balo quảng cáo giá rẻ Sài Gòn Sao. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại balo, túi xách quảng cáo. Với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt cùng giá cả ưu đãi, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bạn.

Liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới:


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

– Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Khu phố 1, Tổ 17, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM

– SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010

– Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

Mua balo quảng cáo giá rẻ chất lượng ở tphcm như thế nào?
5 (100%) 10 votes