Máy tính xách tay ngày nay gần như là một người bạn đồng hành với hầu hết mọi người. Việc mang laptop để làm việc ở mọi nơi đã trở thành thói quen. Một chiếc balo chống sốc sẽ giúp bạn an tâm khi mang vác laptop. Xưởng may gia công balo túi xách Sài Gòn Sao sẽ giúp bạn giảm bớt lực tác động vào máy tính của bạn.

Một trong những balo chống sốc độc đáo của Sài Gòn Sao

Vì sao nên sử dụng balo, túi xách có thiết kế chống sốc?

Laptop hiện tại không đơn giản là một món đồ chơi mà nó còn là công việc. Nó trở thành công cụ đắc lực cho chúng ta. Đôi khi người ta có thể di chuyển khắp nơi và sử dụng laptop để điều khiển công việc từ xa. Vì vậy, yếu tố đầu tiên chúng ta cần là phải bảo vệ máy.

Với những loại balo, túi xách thông thường, những loại vải may túi có thể tốt ở bên ngoài. Nó che chở, nắng, mưa cho đồ vật bên trong. Nhưng khi có va chạm như rơi, rớt ở độ cao lớn chúng không có chức năng chống sốc. Chỉ có duy nhất lớp vải bên ngoài và máy tính sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp khi bị va chạm.

Còn đối với balo chống sốc mà xưởng may gia công balo Sài Gòn Sao sản xuất sẽ bảo vệ được laptop của bạn. Làm giảm bớt lực va chạm mạnh vào máy.

Bên trong, chúng tôi sẽ thiết kế một, hoặc hai lớp vải đệm dày với chức năng bảo vệ. Dây cài bên trong sẽ giúp laptop không bị xê dịch vị trí khi rơi rớt. Lớp đệm sẽ giảm lực sốc lên máy tính. Khi bạn làm rơi túi, máy tính sẽ không phải va chạm trực tiếp với mặt đất cứng. Tài sản của bạn sẽ không bị hư hỏng quá nặng.

Sản phẩm balo laptop của Sài Gòn Sao

Độ chống sốc bên trong túi ra sao?

Phần lớn, chúng tôi sẽ làm giảm độ hỏng hóc của máy khoảng 50%. Với lực va chạm trung bình, hầu như máy tính của các bạn vẫn được hai lớp đệm bảo vệ an toàn. Chúng giúp cho máy không bị lệch trong quá trình va chạm. Hạn chế trầy sướt máy khi đặt máy chung với các dụng cụ cá nhân khác.

Lớp vải lót vên trong loại balo laptop hoàn toàn khác với lớp lót balo thông thường. Xưởng may gia công balo chúng tôi luôn hiểu vấn đề khách hàng quan tâm là gì cho loại balo này. Vải mềm mịn, không dễ bị sướt. Độ chịu lực của vải lớn, chắc chắn.

Loại đệm chúng tôi sử dụng cũng có thể thay đổi theo yêu cầu khách, từ đó thay đổi độ chịu lực cho laptop của bạn.

Xưởng may balo, túi xách chống sốc nào uy tín?

Balo chống sốc cho laptop

Xưởng may gia công balo túi xách Sài Gòn Sao chuyên nhận gia công balo chống sốc laptop chất lượng.

– Với đội ngũ nhân viên may nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao, balo túi xách của chúng tôi đạt chất lượng cao.

– Chọn lựa vải thích hợp, tốt và chắc chắn với từng loại balo.- Chúng tôi nhận may với số lượng lớn và chất lượng đồng đều.

– Đặc biệt, chúng tôi nhận may theo yêu cầu riêng theo đơn hàng của bạn. Sài Gòn Sao dựa vào yêu cầu màu sắc, thiết kế, in logo mà bạn đưa ra để hoàn thành sản phẩm.

– Chúng tôi bảo đảm giao hàng đúng hẹn, uy tín, tận nơi, đủ số lượng.

Chọn xưởng may gia công balo túi xách Sài Gòn Sao là một lựa chọn đúng đắn cho đơn hàng của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao
Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

May gia công balo túi xách chống sốc bảo vệ máy tính ở đâu?
5 (100%) 2 votes