May balo túi xách trở thành một nhu cầu khá phổ biến. Chính vì vậy các xưởng may balo túi xách xuất hiện ngày càng nhiều. Các công ty này thường may rất nhiều loại sản phẩm với mẫu mã phong phú. Vậy chúng ta có thể tìm kiếm một xưởng may balo ở đâu?

Cách để tìm kiếm một xưởng may balo túi xách

Ngày nay, chỉ cần search trên google một vài từ khóa liên quan đến may balo túi xách sẽ xuất hiện một loạt các bài viết về các công ty may. Các công ty này luôn đưa ra những lời quảng cáo, chào hàng khiến bạn muốn đặt hàng ngay tức khắc.

Túi xách được may bởi công ty Sài Gòn Sao

Trước một loạt các công ty đó, bạn như rơi vào một mê cung, không biết phải lựa chọn lối đi nào. Bạn nên nhớ rằng, sản xuất balo túi xách cũng giống như sản xuất các sản phẩm khác: quảng cáo hay chưa chắc đã có sản phẩm tốt. Vì thế bạn nên dành một chút thời gian để tìm hiểu các thông tin có trên website của các công ty này.

Sau khi so sánh và cân nhắc, hãy đến tận xưởng sản xuất để tìm hiểu thêm. Trực tiếp nhìn thấy quá trình sản xuất và xem sản phẩm mẫu, ta mới có thể tin tưởng đặt hàng. Phần lớn các công ty này tập trung chủ yếu ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng đa số nhu cầu của các doanh nghiệp. Bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ gần nhất.

Có thể may balo theo yêu cầu ở xưởng may balo?

Đúng vậy, một số xưởng may balo túi xách nhận may balo theo yêu cầu, trong đó có xưởng may Sài Gòn Sao. Sài Gòn Sao sản xuất kinh doanh tất cả các dòng sản phẩm balo túi xách có trên thị trường. Chúng tôi còn nhận may balo theo yêu cầu.

May balo theo yêu cầu tại xưởng

Chúng tôi sẵn sàng chiều lòng những vị khách khó tính nhất, những doanh nghiệp khắt khe nhất. Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng và những yêu cầu cụ thể. Bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ tạo ra một bản thiết kế vừa ý bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ may sản phẩm mẫu gửi đến cho bạn kiểm tra. Chúng tôi sẽ sửa chữa lại theo phản ánh của bạn.

Đồng thời, bộ phận thiết kế sẽ tư vấn để sản phẩm được hoàn hảo nhất có thể. Nếu bạn có mẫu thiết kế riêng, chúng tôi sẵn sàng làm theo đúng thiết kế của bạn. Sau khi khách hàng đã hài lòng với sản phẩm mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt.

Sài Gòn Sao là xưởng may balo giá rẻ nhưng chất lượng ở tphcm?

Bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đó! Ở thành phố Hồ Chí Minh, Sài Gòn Sao JSC cam kết là xưởng may balo giá rẻ nhất. Giá rẻ không đồng nghĩa với sản phẩm tầm thường, kém chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi đã tạo được uy tín cho khách hàng trong suốt gần 15 năm qua. Uy tín được khẳng định thông qua chất lượng, chất lượng được nhiều người biết đến nhờ giá sản phẩm.

Túi xách Sài Gòn Sao rẻ và đẹp

Vì sao mà Sài Gòn Sao may balo giá rẻ nhưng bền đẹp? Bởi chúng tôi tận dụng được nguồn nhân lực tại chỗ có tay nghề cao. Chúng tôi đầu tư máy móc tốt ngay từ đầu nên ít phải sửa chữa. Hơn nữa, công ty chúng tôi có nguồn nguyên liệu nhập trực tiếp, không chi phí trung gian.

Bên cạnh đó, công ty Sài Gòn Sao luôn có đầu ra ổn định là các đơn hàng lớn. Do tiết kiệm được chi phí và chỉ sản xuất số lượng lớn nên sản phẩm có giá rẻ. Bạn còn băn khoăn điều gì nữa, hãy gọi cho chúng tôi để có thể tìm được một xưởng may balo túi xách tin cậy.


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

  • Địa chỉ nhà xưởng:68/5B, Khu phố 1, Tổ 17, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
May balo túi xách chất lượng tốt giá cạnh tranh theo yêu cầu khách hàng
4.8 (96.92%) 13 votes