Để có thể tồn tại và phát triển lâu dài doanh nghiệp phải cạnh tranh với nhau gay gắt. Doanh nghiệp vạch ra những chiến thuật kinh doanh vô cùng độc đáo. Hình thức may balo quảng cáo làm quà tặng là hình thức phổ biến. Balo quảng cáo món quà thân thiện thu hút đông đảo khách hàng. Vậy may balo quảng cáo đã mang đến những lời ích gì cho doanh nghiệp. Hãy cùng nhau tham khảo bài viết này nhé.

Balo quảng cáo tại Sài Gòn Sao

Ba lô quảng cáo món quà tặng yêu thích của khách hàng

Khi mua hàng việc nhận được quà khuyến mãi khách hàng sẽ cảm thấy rất thích thu. Ba lô quảng cáo là một loại ba lô khác biết so với các loại ba lô khác. Mẫu mã sẽ được thiết kế khá đơn giản, ít chi tiết. Trên balo sẽ được in thương hiệu của doanh nghiệp. Giá của loại balo này thương sẽ rẻ hoặc ngang với giá sản phẩm balo khác.

Thay vì khuyến mãi bằng giảm giá thì đây là một món hàng thiết thực. Đối với các thương hiệu nổi tiếng thì chiếc balo quảng cáo này sẽ khiến khách hàng ưa chuộng. Bởi nó khẳng định được sản phẩm mà họ đang sử dụng rất uy tín.

Balo quảng cáo giá rẻ tiết kiệm chi phí quảng bá thương hiệu

Balo quảng cáo mang thương hiệu đến khách hàng

Có rất nhiều hình thức quảng bá thương hiệu. Dù là hình thức nào đi chăng nữa thì việc tiết kiệm chi phí rất quan trọng. Thay vì phải bỏ ra một khoản kinh phí quảng cáo nhưng hiệu quả kém. Trông khi lựa chọn hình thức đúng cách lại mang lại lợi nhuận cao. Balo quảng cáo giá rẻ là chiến thuật kinh doanh giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều. Chi phí đặt may balo quảng cáo khá rẻ, số lượng càng lớn lại càng giảm.

Đối với các balo khác thì đòi hỏi sự cầu kì và nhiều lợi ích. Balo quảng cáo giá rẻ thì lại khác. Thiết kế đơn giản, thương hiệu in lên chiếc balo. Chất liệu vải có thể thỏa thuận với bên sản xuất sao cho phù hợp với vốn mà doanh nghiệp bỏ ra. Đây là hình thức quảng bá thương hiệu thiết thực nhất. Có thể quảng bá đến rất nhiều khách hàng lại còn tạo tính thân thiện.

Công ty sản xuất balo quảng cáo Sài Gòn Sao

Balo quảng cáo mẫu mã đẹp chất lượng

Sài Gòn Sao là công ty sản xuất balo quảng cáo hàng đầu tại tphcm. Thành lập vào năm 2005 với hơn 10 năm tồn tại và phát triển. Sài Gòn Sao đến với khách hàng với châm ngôn ” uy tín đến từ chất lượng”. Vì sao công ty sản xuất balo quảng cáo này lại được nhiều người tin tưởng hợp tác?

Về quy mô sản xuất: Công ty đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị máy móc. Nguồn vốn luôn ổn định. Chất liệu may được chọn lựa tốt nhất. Quy trinh sản xuất khép kín, không qua bất kì trung gian nào. Các khâu có sự liên kết chặt chẽ với nhau, kiểm tra cả đầu vào lẫn đầu ra.

Sản phẩm chất lượng, giá rẻ: Đây là công ty có giá thành sản phẩm rẻ hơn so với rất nhiều công ty balo quảng cáo khác. Mỗi hợp đồng sẽ được thỏa thuận sao cho đáp ứng được nhu cầu khách hàng. Chất liệu may sẽ được trao đổi sao cho pù hợp với nguồn vốn của khách hàng. Về mặt chất lượng không cần phải bàn cải.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Đây là yếu tố giúp công ty đến gần hơn với khách hàng. Mọi thắc mắc của khách hàng luôn được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. Đơn hàng số lượng lớn sẽ được ưu đãi cao.


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao:

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT.Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM .
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
May balo quảng cáo chất lượng giá rẻ
5 (100%) 3 votes