Tại thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều đơn vị sản xuất túi xách và ba lô quảng cáo. Tuy nhiên Sài Gòn Sao là thương hiệu được mọi người biết đến nhiều nhất. Tại sao khách hàng lại tin và yêu cái tên này đến vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Ba lô quảng cáo chất lượng tốt, giá rẻ là mục tiêu Sài Gòn Sao hướng tới

Để có chỗ đứng vững chắc như hôm nay, Sài Gòn Sao đã trải qua quá trình phát triển lâu dài. Với 13 năm kinh nghiệm công ty đã có sự thay đổi vượt bậc. Sài Gòn Sao là công ty chuyên sản xuất các loại ba lô, túi xách với số lượng lớn. Cung cấp đa dạng sản phẩm này tới mọi khách hàng.

Sài Gòn Sao có khoảng 200 công nhân làm việc trên diện tích xưởng 300m². Công ty có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đầy tính sáng tạo và dây truyền sản xuất hiện đại. Do đó, công ty có thể đáp ứng những đơn hàng với số lượng lớn.

Bên cạnh đó, Sài Gòn Sao sở hữu mô hình sản xuất khép kín cả đầu ra và đầu vào. Nhờ vậy tiết kiệm chi phí sản xuất và kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Đây cũng là lý do túi xách, balo quảng cáo giá rẻ Sài Gòn Sao đứng đầu thị trường TPHCM.

Về chất lượng. Công ty áp dụng những công nghệ in ấn cao cấp nhất hiện nay. Do đó sản phẩm được làm ra đều có màu sắc tươi sáng, rõ nét và lâu phai. Nhờ quy trình sản xuất hiện đại, tay nghề công nhân vững vàng mỗi sản phẩm đều rất bền và chắc. Chất lượng tốt, giá rẻ là yếu tố giúp Sài Gòn Sao trở thành thương hiệu có tiếng tại TPHCM.

Sài Gòn Sao luôn coi chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu

Sài Gòn Sao luôn coi chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu

Sài Gòn Sao là công ty may ba lô quảng cáo có nhiều đối tác chiến lược quan trọng

Khi may balo quang cao với số lượng lớn bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị hợp tác. Sài Gòn Sao là công ty đáng để bạn trọn mặt gửi vàng. Đây là công ty có uy tín lớn trên thị trường TPHCM. Và là đơn vị cung cấp sản phẩm balo, túi xách cho những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Balo quảng cáo chất lượng tại Sài Gòn Sao

Khách hàng tiêu biểu của Sài Gòn Sao là Viettel, Mobifone, Aeon Việt Nam, TC&B Việt Nam, Cariax Sài Gòn…. Niềm tin và sự tin tưởng của khách hàng chứng tỏ uy tín của công ty trên thị trường. Bạn có thể thấy các sản phẩm ba lô, túi xách Sài Gòn Sao hiện hữu khắp nơi tại TPHCM. Đây là một trong những lý do vì sao bạn nên hợp tác với đơn vị này.

Sản phẩm ba lô quảng cáo túi xách của Sài Gòn Sao rất đa dạng và phong phú

Ngày nay khách hàng rất khắt khe trong việc lựa chọn sản phẩm. Không chỉ yêu cầu về chất lượng tốt, giá rẻ mà còn yêu cầu về hình thức sản phẩm. Đối với Sài Gòn Sao, mọi yêu cầu của khách hàng đều được xưởng may thực hiện nhanh chóng.

Ba lô quảng cáo Sài Gòn Sao có thiết kế bắt mắt, chất lượng bền đẹp

Ba lô quảng cáo Sài Gòn Sao có thiết kế bắt mắt, chất lượng bền đẹp

Xưởng may Sài Gòn Sao có thể đáp ứng các dự án với số lượng lớn, mẫu mã phức tạp. Bao gồm may balo, may túi xách, may túi vải, may cặp…Vì vậy, đây là công ty nhận được sự tin tưởng của những khách hàng lớn. Điển hình là các doanh nghiệp nước ngoài, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, ngân hàng, dược phẩm…

Những chiếc ba lô quảng cáo may tại công ty may balo quảng cáo Sài Gòn Sao luôn được người dùng yêu thích. Mỗi sản phẩm thể hiện sự tâm huyết và trí tuệ của nhà sản xuất. Đây là lý do rất nhiều người chọn đơn vị này làm đối tác may balo, túi xách quảng cáo.
Khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay với chúng tôi.


Thông tin Công ty may balo quảng cáo túi xách Sài Gòn Sao:

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Khu phố 1, Tổ 17, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
May ba lô quảng cáo tại sao nên chọn Sài Gòn Sao
5 (100%) 1 vote