Thay vì mua những mặt hàng có sẵn tại các cửa hàng, siêu thị. Thì đặt may ba lô laptop đang là xu hướng của rất nhiều người hiện nay. Bởi khi đặt may balo ở những xưởng sản xuất bạn sẽ yên tâm về chất lượng, nguồn gốc hơn. Tuy nhiên khi đặt may sản phẩm này cần chú ý những điều gì ở sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Những tiêu chí mà bạn cần chú ý khi đặt may ba lô laptop

Khi đặt may ba lô laptop cần chú ý mục đích sử dụng

Khi đặt sản xuất ba lô laptop với số lượng lớn thì bạn cần chú ý đến mục đích sử dụng. Đó là quà tặng cho nhân viên hay những sinh viên. Bởi vì với mỗi đối tượng khác nhau thì việc lựa chọn ba lô lại khác nhau. Với mỗi mục đích khác nhau thì số ngăn, chất liệu và dung tích chứa của ba lô lại khác nhau.

Nếu là quà tặng cho nhân viên thì họ hầu như chỉ sử dụng để đến công sở. Những phụ kiện họ mang theo rất ít vì thế chỉ cần những chiếc ba lô có dung tích vừa phải. Còn nếu là quà tặng cho sinh viên thì ngoài việc mang ba lô đến trường họ còn có thể sử dụng đi du lịch. Khi đó chiếc ba lô sẽ cần phải có nhiều ngăn hơn, dung tích lớn hơn.

Đặt các xưởng may ba lô những chiếc ba lô laptop giúp người dùng thoải mái

Khi may ba lô laptop cần chú ý đến tiêu chí giúp người dùng thoải mái

Tiêu chuẩn này cũng cần chú ý khi đặt các xưởng may ba lô laptop. Bởi khi bạn mang quá nhiều đồ dùng khi di chuyển thì sự thoải mái là điều cần thiết.  Theo đó ba lô phải có đệm mút bảo vệ ở vai và lưng chỗ tiếp xúc với ba lô. Giúp hai phần này được nâng đỡ và dù đi một chuyến hành trình dài thì bạn cũng không hề khó chịu. Ngoài ra một chiếc ba lô được làm bằng chất liệu siêu nhẹ cũng là tiêu chí cần thiết. Chiếc ba lô này sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng trên vai, không gây ảnh hưởng đến cột sống.

Ngoài ra để tạo sự thoải mái trong quá trình sử dụng thì ba lô phải chống thấm nước. Bởi vì bất kể thời tiết mưa nắng thế nào thì chiếc ba lô cũng sẽ đồng hành cùng bạn. Và chiếc ba lô làm bằng vật liệu chống thấm sẽ giúp bảo vệ laptop và những đồ dùng của bạn. Và khi muốn đặt may ba lô laptop kết hợp với du lịch thì cần trang bị thêm nhiều ngăn phụ chứa đồ dùng.

Khi sản xuất ba lô laptop cần chú ý ngăn đựng chính.

Ngay từ tên gọi của chiếc ba lô này chúng ta cũng đã biết rằng chiếc ba lô phải giữ được laptop chắc chắn. Chính vì vậy khi đặt sản xuất ba lô laptop bạn cần chú ý đến ngăn đựng này. Theo đó thì nó phải có phần đệm mút dày dặn, có dây thắt an toàn. Điều này giúp cho laptop không bị xê dịch. Trên thị trường hiện nay, hầu như laptop đều có kích cỡ màn hình là 13 đến 15 inches. Vì thế bạn nên chọn một chiếc ba lô có ngăn đựng vừa laptop 15 inches.

Balo laptop phải chất lượng và nhiều mẫu mã đa dạng

Trên đây là những tiêu chí mà bạn cần chú ý khi đặt may ba lô laptop. Nếu bạn đang lựa chọn một công ty may ba lô có thể sản xuất được sản phẩm đạt tiêu chí trên thì hãy đến với chúng tôi. Công ty Sài Gòn Sao của chúng tôi hiện có kinh nghiệm rất nhiều năm trong việc may ba lô túi xách.

Chính vì vậy khi đặt hàng ở cơ sở của chúng tôi bạn hãy yên tâm về chất lượng. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp rất nhiều mặt hàng ba lô laptop và được khách hàng rất quan tâm. Bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng mà mình thích. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp những sản phẩm may theo yêu cầu. Còn chần chừ gì mà bạn không liên hệ ngay với chúng tôi.


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Khu phố 1, Tổ 17, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Lưu ý nào khi may ba lô laptop tại các xưởng may tphcm
4.9 (98.18%) 11 votes