Một trong những sản phẩm được rất nhiều công ty, xí nghiệp chọn lựa để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng đó là túi vải bố. Đây là món quà ý nghĩa không chỉ giúp gửi gắm tình cảm mà còn giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả nhất. Do đó, việc tìm xưởng may túi vải bố để đặt may luôn được các đơn vị chú trọng. Và làm thế nào để có thể lựa chọn được xưởng may túi vải tốt và chất lượng để hợp tác? Đây là vấn đề mà rất nhiều đơn vị băn khoăn.

Hy vọng với những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi đưa ra quyết định lựa chọn. Bạn sẽ dễ dàng hơn khi chọn xưởng may túi vải bố để hợp tác. Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp loại hình dịch vụ này. Tuy nhiên, để có thể đặt may được túi vải bố bền đẹp, chắc chắn và giá lại rẻ thì không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được tiêu chí này. Do đó, bạn cần có sự cân nhắc và tìm hiểu cho kỹ trước khi hợp tác.

Xưởng may túi vải bố

Xưởng may túi vải bố chất lượng Sài Gòn Sao

Chọn những xưởng may túi vải bố có xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian

Để đảm bảo an toàn khi hợp tác. Bạn nên chọn những cơ sở may túi vải bố có đầy đủ thông tin rõ ràng, cụ thể. Những thông tin như giá cả, hình ảnh và sản phẩm càng cụ thể và chi tiết càng tốt. Ngoài ra, khi tới trực tiếp xưởng may, bạn sẽ đánh giá được một số vấn đề sau:

+ Cơ sở vật chất có tốt không?

+ Hệ thống trang thiết bị sản xuất có hiện đại và đồng bộ không?

+ Thái độ làm việc và cách thức phục vụ khách hàng của đơn vị sản xuất đó có tốt không?

Để từ đó mới đánh giá khách quan có nên hợp tác với đơn vị đó hay không?

May túi vải bố tại xưởng may uy tín

May túi vải bố của những đơn vị sản xuất uy tín sẽ yên tâm hơn về mặt chất lượng

Quan tâm tới mức giá mà xưởng may túi vải bố đưa ra

Khi làm việc trực tiếp với xưởng may túi vải, bạn sẽ  đặt may túi vải với giá tận gốc. Bởi những chi phí phát sinh khi hợp tác qua trung gian sẽ không bị mất. Do đó, khi chọn đơn vị hợp tác, bạn cần chú trọng đến vấn đề này. Không nên hợp tác qua bất cứ một đơn vị trung gian nào? Bởi với số lượng túi vải bố lớn, khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Chỉ cần việc thương lượng và báo giá chênh lệch từ một vài nghìn đã đủ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản phí rất lớn.

>> Để đảm bảo an toàn khi hợp tác. Bạn nên chọn những cơ sở may túi vải bố có đầy đủ thông tin rõ ràng, cụ thể. Những thông tin như giá cả, hình ảnh và sản phẩm càng cụ thể và chi tiết càng tốt. Ngoài ra, khi tới trực tiếp xưởng may, bạn sẽ đánh giá được một số vấn đề sau:

+ Cơ sở vật chất có tốt không?

+ Hệ thống trang thiết bị sản xuất có hiện đại và đồng bộ không?

+ Thái độ làm việc và cách thức phục vụ khách hàng của đơn vị sản xuất đó có tốt không?

Để từ đó mới đánh giá khách quan có nên hợp tác với đơn vị đó hay không?

Lựa chọn mẫu túi vải bố có mức giá phù hợp

Các xưởng may túi vải bố uy tín sẽ có rất nhiều mẫu sản phẩm cho bạn lựa chọn. Họ sẽ đưa ra các mẫu với các mức giá khác nhau để khách hàng tham khảo. Tuy nhiên, để có thể đặt may được những sản phẩm chất lượng. Bạn không nên chỉ chú trọng vào yếu tố giá rẻ để đánh giá có nên hợp tác hay không?

Bởi với cùng một mẫu túi vải bố nhưng giá của 2 nơi sản xuất lại khác nhau. Do đó, bạn nên dự tính trước mức giá bạn có thể bỏ ra khi đặt may túi vải bố giá rẻ số cho doanh nghiệp của mình. Để từ đó, mới có thể chọn lựa những mẫu túi phù hợp. Tránh việc gây mất thời gian tìm kiếm.

Ngoài ra, đối với những xưởng sản xuất có kinh nghiệm, họ sẽ đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà bạn đưa ra như:

+ Thiết kế theo mẫu túi vải bố mà bạn đưa ra và gợi ý

+ Đảm bảo cung cấp đúng chất liệu sản phẩm mà bên bạn yêu cầu

+ Kiểu dáng, màu sắc và các chi tiết bên trong sản phẩm sẽ được thiết kế một cách tỉ mỉ. Đảm bảo đúng yêu cầu của khách hàng.

>> Thông qua mẫu túi vải bố dùng để may mẫu mà xưởng sản xuất đó gửi. Bạn có thể đánh giá về tay nghề của xưởng may túi vải bố đó. Từ đó, quyết định hợp tác sẽ dễ dàng và chính xác hơn.

May túi vải bố tốt giá rẻ

May túi vải bố uy tín, chất lượng


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

– Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM

– SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010

– Email:  cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

Lựa chọn xưởng may túi vải bố như thế nào để đảm bảo chất lượng?
5 (100%) 1 vote