Nếu bạn xem kinh doanh balo là “ngành tay trái”, bạn có thể chọn lấy hàng ở các chợ sỉ. Còn nếu bạn muốn kinh doanh để làm giàu và thành công. Bạn hãy đặt may balo ở các công ty hoặc xưởng sản xuất balo, túi xách.

Mẫu balo hợp thời trang cho các bạn trẻ năng động cá tính

Vì sao bạn cần đặt may balo khi muốn kinh doanh lớn?

Khi kinh doanh, bạn muốn nhập sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất? Ngoài ra, bạn  còn muốn có nguồn hàng ổn định lâu dài và luôn được cập nhật liên tục? Trước những câu hỏi đó mà bạn có đáp án cho mình là có. Thì bạn đã tự tìm được đáp án cho câu hỏi:  Vì sao cần đặt may balo giá rẻ đẹp khi muốn kinh doanh?

Trong thực tế, có không ít trường hợp, người bán hàng lựa chọn cách nhập hàng tại các chợ sỉ. Số lượng thường rất ít với các mẫu balo, túi xách vì để tránh tồn đọng hàng. Trong khi chi phí cho việc nhập hàng như vậy thường cao hơn. Vì vậy mà giá bán cũng có sự thay đổi lớn.

Còn với những người đặt may tại các xưởng, chi phí nhập hàng thường rẻ hơn. Từ đó phí bán ra cũng thấp hơn so với đối thủ, dễ dàng thu hút được khách hàng. Thêm vào đó là mẫu mã tại các xưởng đều được đa dạng hơn. Vì khi đặt may balo theo yêu cầu, bạn dễ dàng được lựa chọn mẫu mã từ việc thiết kế. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn.

Mẫu balo thời trang phù hợp cho những người thích đi du lịch

Các mặt hàng thường được đặt may balo theo yêu cầu

Nhiều người chưa hình dung được việc cần may balo như thế nào, với mặt hàng ra sao. Để việc đặt may balo theo yêu cầu được hiệu quả, bạn có thể chia thành các đối tượng sử dụng. Hoặc cũng có thể phân chia theo nhu cầu và tính chất công việc.

Ví dụ như, phân chia theo đối tượng sẽ bao gồm:

 • Balo cho trẻ mẫu giáo
 • Balo cho học sinh tiểu học
 • Balo cho học sinh trung học và phổ thông
 • Balo cho sinh viên
 • Balo cho người đi làm

Ngoài ra, bạn cũng có thể phân chia thành các loại tùy thuộc theo mục đích công việc như:

 • Balo cho dân phượt, ưa di chuyển
 • Balo du lịch
 • Balo laptop
 • Balo quảng cáo

Khi nắm rõ được việc mình kinh doanh balo sẽ tập trung vào đâu. Bạn sẽ dễ dàng đặt may balo theo yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Nếu kinh doanh lớn, tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Để có thể đáp ứng được đầy đủ tất cả các loại balo trên.

Mẫu balo thích hợp cho học sinh-sinh viên những người cá tính 

Lợi ích khi đặt may balo tại xưởng

Về độ tin cậy: Đặt may balo, túi xách tại xưởng sẽ có ưu thế an tâm, an toàn và đáng tin cậy. Vì tại đây, bạn có thể biết chính xác nguồn gốc, xuất xứ của các loại balo, túi xách. Ngoài ra, bạn cũng sẽ có thể kiểm tra chất liệu, chất lượng của balo để đối chiếu. Nhằm nắm bắt rõ hơn về sản phẩm mà mình kinh doanh.

Về mẫu mã: Thiết kế tại các xưởng may khá đa dạng, luôn cập nhật xu hướng thị trường nhanh chóng. Bởi vậy nên mẫu mã hợp thời trang và đúng nhu cầu khách hàng.

Về chất lượng: Nguồn nguyên liệu và cơ sở vật chất tại các xưởng được đầu tư bày bản. Có dây chuyền hoạt động và đội ngũ lành nghề, đảm bảo cung ứng nguồn hàng chất lượng.

Về giá cả: Vì đặt tại xưởng may nên giá cả luôn ở mức thấp nhất. Sẽ cực kì rẻ và phù hợp cho các đơn vị kinh doanh từ nhỏ đến lớn.

Sài Gòn Sao là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất balo, túi xách. Các mặt hàng balo túi xách luôn hợp xu thế với chi phí phù hợp.May balo tại Sài Gòn Sao, bạn sẽ không phải thất vọng.


Để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất từ công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 • Địa chỉ: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1,  Đường KP 1-3, TT Hóc Môn, H.Hóc Môn, TP.HCM.
 • Hotline: 0982 158 634 – 0919 620 010
 • Email: saigonsao.hcm@gmail.com – cskh.saigonsao@gmail.com

 

 

Lợi ích khi đặt may balo số lượng lớn tại xưởng may Sài Gòn Sao
5 (100%) 1 vote