Đối với người kinh doanh thì việc tìm được nguồn hàng phù hợp là rất quan trọng. Vì nó ảnh hưởng lớn tới hiệu quả của hoạt động kinh doanh. Khi kinh doanh balo túi xách thì nên lấy nguồn hàng tại xưởng may gia công balo túi xách. Bởi cách thức này có nhiều ưu điểm nổi bật để tiết kiệm chi phí và đảm bảo chất lượng.

Xưởng may gia công túi xách có giá cạnh tranh mà vẫn đảm bảo chất lượng

Về giá cả của xưởng may gia công balo túi xách

Thông thường mục đích mà người kinh doanh balo túi xách hướng tới đầu tiên là lợi nhuận. Do đó giá cả là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Nếu lấy nguồn hàng tại các chợ đầu mối thì sẽ gặp khó khăn ở vấn đề giá. Bởi đây là nơi thu hút rất đông khách tham quan và mua sắm hàng ngày. Còn nếu lấy nguồn hàng qua trung gian thì giá sẽ đội lên nhiều lần. Lấy hàng từ các trang bán sỉ thì phải thêm các chi phí vận chuyển.

Vì vậy người kinh doanh có kinh nghiệm thường chọn xưởng may gia công balo túi xách để đặt hàng. Giá cả được niêm yết cụ thể. Thậm chí nếu may balo số lượng lớn còn có thể được mức giá cực kỳ ưu đãi.  Đây là cách đặt hàng tận gốc sản xuất để tiết kiệm đến mức thấp nhất các chi phí. Nhờ vậy mà lợi nhuận có thể tăng từ 10 đến 20%.

Chất lượng sản phẩm của các đơn vị nhận may gia công balo túi xách

May gia công ba lô túi xách tại Sài Gòn Sao

Để hoạt động kinh doanh được lâu dài thì cần phải quan tâm tới chất lượng sản phẩm. Khi nhập hàng balo túi xách tại các chợ đầu mối sẽ được lựa chọn đa dạng các mẫu mã. Và trực tiếp được xem mẫu, kiểm tra các chi tiết của balo túi xách. Tuy nhiên sẽ bất tiện khi muốn tìm hoặc đặt gia công balo túi xách theo mẫu riêng.

Như trường hợp muốn đặt balo túi xách để phục vụ các mục đích quảng bá thương hiệu. Hoặc dùng làm đồng phục, quà tặng…Còn đặt hàng trên các trang bán sỉ hoặc từ nước ngoài về thì cũng khó đánh giá chất lượng. Vì không có điều kiện kiểm tra để trực tiếp các sản phẩm. Mà chủ yếu hợp tác dựa trên uy tín và sự tin tưởng lẫn nhau.

Nhưng nếu đặt hàng tại các xưởng gia công túi xách thì khách có thể tự thiết kế mẫu riêng. Hoặc dựa vào nhu cầu của đối tượng khách hàng để có những thay đổi, cải biến phù hợp. Ví dụ như thay đổi màu sắc, kích cỡ, chất liệu sản phẩm…

Xác định nguồn gốc hàng tại xưởng gia công balo, túi xách

Nếu nguồn hàng được nhập từ các chợ đầu mối thì nguồn gốc rất khó xác định. Hầu hết là những balo túi xách nguồn gốc không rõ ràng. Thậm chí còn có thể bị trà trộn thêm cả  hàng kém chất lượng.

Nhưng nếu đặt hàng tại các xưởng may gia công balo túi xách thì lại khác. Tại đây người mua có thể kiểm soát được cả quá trình sản xuất, chất liệu, cũng như nguồn gốc. Điều này sẽ giúp người kinh doanh an tâm để bán sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Mà người tiêu dùng cũng an tâm và tin tưởng hơn.

Bởi trong kinh doanh điều quan trọng nhất là cái tâm của người bán hàng. Chỉ khi bán hàng có tâm thì mới có thể thu hút khách hàng và kinh doanh lâu dài.

Nhờ những ưu điểm này mà các xưởng may gia công ba lô túi xách đang ngày càng phát triển. Lợi ích của các xưởng may gia công đem đến cho người kinh doanh là rất cao. Vì thế những người tham gia kinh doanh thường lựa chọn nguồn hàng này. Một trong những địa chỉ uy tín đó là: Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao


– Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM

– SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010

– Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com