Hiện nay ngành may mặc nước ta đang có sự phát triển hoàn thiện có thể du nhập với các nước. Trong đó balo túi xách là một trong những mặt hàng được yêu thích nhất. Vì thế mà nhiều xưởng may túi xuất khẩu đã và đang mọc lên ầm ầm. Vậy yếu tố nào để đánh giá một xưởng may túi xách, balo xuất khẩu đảm bảo chất lượng? Dưới đây là 3 yếu tố cần và đủ mà các chuyên gia đã nhắc đến khi đánh giá xưởng may.

Xưởng may túi xuất khẩu Sài Gòn Sao

Sản phẩm của xưởng may túi xuất khẩu đảm bảo mẫu mã ấn tượng

Sản phẩm chính là điểm mấu chốt nhất khi các chuyên gia đánh giá về xưởng may túi xuất khẩu. Bởi vì trên thị trường thế giới có rất nhiều mẫu túi xách balo nổi tiếng, đẹp mắt. Nếu như xưởng may Việt Nam không sản xuất được những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Hoặc là mẫu mã không thu hút, ấn tượng với mọi người thì rất dễ bị thua thiệt khi bán trên thị trường. Nhiều khi còn không thể nào xuất khẩu đi sang các nước khác được.

Hơn nữa hiện nay đời sống kinh tế của người dân đang trở nên sôi động và phát triển hơn. Vì thế mọi người không quan tâm nhiều đến giá thành mà chỉ quan tâm mật thiết đến chất lượng. Dù sản phẩm túi xuất khẩu ấy có giá đắt đến cỡ nào thì khách hàng vẫn muốn sở hữu. Tuy nhiên sản phẩm ấy cần phải đảm bảo được tính chất lượng cao.

Hệ thống máy móc thiết bị của xưởng túi xách xuất khẩu tiên tiến

Túi xách xuất khẩu chất lượng

Như các bạn cũng biết để làm được một chiếc túi xuất khẩu cần phải đủ tính tỉ mỉ, đẹp mắt. Hơn nữa các sản phẩm phải có độ bền cao, chất lượng hoàn thiện mới có thể xuất khẩu được. Tất nhiên để làm được điều đó thì các xưởng may cần có một hệ thống máy móc thiết bị hoàn hảo. Nhằm đảm bảo cho các công đoạn làm việc hoàn thành nhanh chóng.

Theo như các chuyên gia thì các xưởng may cần hội tụ đầy đủ hệ thống máy móc cần thiết. Đồng thời phải có nhiều dạng máy móc có tính hiện đại, tiên tiến cao thì sản phẩm làm ra mới tốt. Trong đó phải kể đến như máy dập khuôn, máy ép keo, nồi hơi, cuốn nách, cuốn sườn,….Cùng hệ thống dây chuyền sản xuất túi xuất khẩu hoàn thiện.

Quy trình sản xuất trong xưởng may túi xách xuất khẩu

Bên cạnh yếu tố sản phẩm và hệ thống trang thiết bị thì quy trình sản xuất cũng cần được đánh giá. Cụ thể xưởng may túi xách xuất khẩu cần có một không gian sản xuất rộng rãi, khép kín. Kết hợp với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, dồi dào kinh nghiệm.

Đồng thời đảm bảo được các bước sản xuất an toàn, hợp lý đúng với quy định đặt ra. Nếu không khi các chuyên gia tiến hành kiểm tra, các xưởng may túi xách balo xuất khẩu sẽ bị kiểm điểm. Nhiều khi còn bị gạch tên và không được xuất khẩu sản phẩm ra các nước bên ngoài.

Sài Gòn Sao may balo túi xách

Hiện tại trên thị trường Việt Nam cũng có khá nhiều xưởng may túi xuất khẩu. Trong đó tiêu biểu nhất chính là Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao. Đây là công ty chuyên sản xuất túi xách, balo, túi vải,….theo chu trình khép kín chất lượng. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất với chất liệu hoàn thiện và được kiểm tra kỹ lưỡng. Nhằm đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đồng thời luôn được các chuyên gia và các địa chỉ kinh doanh lựa chọn hợp tác.


Thông tin liên hệ của công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Khu phố 1, Tổ 17, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Kinh doanh túi xuất khẩu với những điều kiện khắt khe
5 (100%) 3 votes