Ngày nay, khi nhu cầu về thời trang tăng nhanh, tất cả sản phẩm may mặc phải phù hợp. Doanh nghiệp nắm bắt xu thế đó sử dụng balo thiết kế độc đáo để làm quà tặng quảng cáoXưởng may balo quảng cáo giá rẻ từ đó ra đời thu hút doanh nghiệp đặt may. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu khách hàng xưởng may balo quảng cáo giá rẻ đã gặp không ít khó khăn. Dưới đây là một vài khó khăn thường gặp.

Xưởng may balo quảng cáo giá rẻ thiếu nhân lực và nguồn vốn

Là một công ty, nguồn lực và vốn kinh doanh là yếu tố vô cùng quan trọng. Để có thể hoàn thành đơn hàng đòi hỏi nguồn nhân lực phải có. Nguồn nhân lực này phải có kinh nghiệm và tay nghề để may balo quảng cáo đẹp và chất lượng. Khi có hợp đồng với số lượng lớn, nếu thiếu hụt nhân lực thì sẽ không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Một vài trường hợp, nhân lực ít, hợp đồng nhiều dẫn đến sản phẩm kém chất lượng.

Balo quảng cáo giá rẻ, chất lượng tại Sài Gòn Sao

Nguồn vốn ổn định là yếu tố đòi hỏi phải có khi thành lập một doanh nghiệp lớn hoặc nhỏ. Có nguồn vốn, xưởng may mới có thể tìm được cho mình chất liệu may balo tốt. Bên cạnh đó, máy móc được trang bị hiện đại giúp quá trình sản xuất thu nhiều sản phẩm chất lượng. Nếu thiếu hụt nguồn vốn, đâm ra nguồn vật liệu nghèo nàn và kém chất lượng. Việc may balo quảng cáo giá rẻ không đa dạng, không chất lượng thì các doanh nghiệp không thể hợp tác.

Quản lý xưởng may balo quảng cáo còn kém chất lượng

Nhiều xưởng sản xuất ra đời hàng loạt, lớn nhỏ cạnh tranh nhau do đó việc quản lý còn thiếu sót. Việc quản lý kém hiệu quả dẫn đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng kém chất lượng. Khi khách hàng hợp tác với xưởng may balo quảng cáo như vậy sẽ phát sinh rất nhiều rắc rối. Quá trình sản xuất chậm chạp, nhân công tay nghề kém, sản phẩm balo kém chất lượng, không hoàn thành đúng thời hạn, giao hàng không đúng hẹn. Những điều như vậy, làm tổn thất sự tin tưởng cho khách hàng và cả xưởng sản xuất.

Balo quà tặng quảng cáo Coca Cola

Vấn đề quản lý non nớt và kém thường xảy ra ở một số xưởng may mới thành lập. Khách hàng thường sẽ hợp tác với xưởng may lâu năm, quy mô lớn để đặt may balo. Chính vì vậy, công ty vừa thành lập phải luôn phấn đấu và quản lí tốt mới thu hút được khách hàng. Tránh trì trệ trong sản xuất và tuyển nhân lực tay nghề kém.

Công ty may balo quảng cáo giá rẻ Sài Gòn Sao

Là công ty đạt top 1 thương hiệu ưa chuộng năm 2018. Với trên 10 năm kinh nghiệm Sài Gòn Sao hoàn toàn đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hợp tác cùng Sài Gòn Sao khách hàng sẽ thu được lợi nhuận cao và hiệu quả.

Sài Gòn Sao với nguồn nhân lực dồi dào, kinh nghiệm trong nghề cao. Sản phẩm balo quảng cáo làm ra vô cùng chất lượng phong phú và giá rẻ. Thiết kế và may balo theo ý tưởng khách hàng. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được quảng bá rộng rãi với khách hàng.

Balo quảng cáo thương hiệu Thái Việt- Sài Gòn Sao sản xuất

Đầu tư kĩ càng từ quy mô đến chất liệu vải. Nguồn vốn dồi dào và ổn định. Hợp tác cùng Sài Gòn Sao là lựa chọn vô cùng thích hợp.


Nếu có nhu cầu đặt may balo quảng cáo giá rẻ, chất lượng tại Sài Gòn Sao quý khách liên hệ qua:

Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao:

_ Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT.Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM

_SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010

_Email: cskh.saigonsao@gmail.com –  saigonsao.hcm@gmail.com

Khó khăn thường gặp tại xưởng may balo quảng cáo giá rẻ
5 (100%) 10 votes