Bạn phải lựa chọn một công ty may túi xách đảm bảo uy tín giữa rất nhiều quảng cáo. Bạn không biết phải dựa vào những yếu tố gì để có quyết định đúng đắn nhất? Hãy tham khảo những gợi ý sau đây của chúng tôi để có những định hướng quan trọng ban đầu.

Những điểm cần lưu ý để có thể hợp tác với công ty may túi xách thật sự uy tín

Công ty may túi xách có sở hữu đầy đủ các máy móc hiện đại hay không?

Đây là cơ sở quan trọng mà bạn phải chắc chắn trước khi quyết định lựa chọn công ty nào. Một hệ thống máy móc hiện đại sẽ đảm bảo cho những sản phẩm mẫu mã đẹp, chất lượng nhất. Hơn hết, máy móc có hiện đại thì mới làm được những mẫu túi xách thời thượng. Đáp ứng đúng nhu cầu thị trường ở mọi thời điểm.

Với việc tìm hiểu cơ sở hạ tầng, máy móc thì bạn cần đến tận nơi để xem xét. Tuyệt đối không nên qua loa bởi tìm xưởng may túi xách là để hợp tác lâu dài. Mọi khía cạnh nên rõ ràng, chắc chắn thì mới đảm bảo được việc kinh doanh của bạn thuận lợi sau này.

Họ có kinh nghiệm bao nhiêu năm trong ngành may túi xách?

Số năm kinh nghiệm trong ngành và số đơn hàng khó đã thực hiện là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực của một đơn vị. Việc trao đổi, tìm hiểu các thông tin kể trên để có thêm cơ sở đánh giá là cần thiết.

Kinh nghiệm và năng lực sản xuất là 2 yếu tố rất quan trọng

Một đơn vị may túi xách dày dặn kinh nghiệm sẽ đáp ứng tốt hơn mọi yêu cầu của bạn. Trong quá trình hợp tác giữa hai bên, sẽ không tránh khỏi những trường hợp cần sản xuất gấp số hàng lớn hay những mẫu mã khó. Khi đó, sự chuyên nghiệp của công ty, của đội ngũ công nhân sẽ đóng vai trò quyết định. Bên cạnh đó, một quy trình, dây chuyền chuyên nghiệp còn đảm bảo các lô sản phẩm cho ra đồng đều về chất lượng, hạn chế tối đa hàng lỗi, đem đến cho bạn sự an tâm nhất.

Tìm được một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp là bạn đã nắm được một phần thành công trong tay. Hãy ưu tiên đơn vị có khả năng cam kết về sản phẩm vì thành công lâu dài của mình. Tuyệt đối không nên vì tiết kiệm một chút chi phí mà có những đánh giá không thật sự đúng đắn. Bởi sẽ chẳng có người kinh doanh nào muốn nghe bất cứ phàn nàn gì về sản phẩm của họ.

Túi xách Sài Gòn Sao luôn đảm bảo về giá cả và chất lượng tốt nhất

Các điều khoản hợp đồng sản xuất túi xách được đưa ra có minh bạch chặt chẽ hay không?

Sau khi đã hoàn toàn yên tâm về cơ sở hạ tầng, kinh nghiệm và giá cả của một công ty sản xuất túi xách. Bạn hãy lưu tâm đến các điều khoản trong hợp đồng mà công ty đó đưa ra. Những điều khoản chặt chẽ về thời gian sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng đầu vào đầu ra, thời gian giao hàng, điều khoản thanh toán, phạt vi phạm hợp đồng… cần phải chi tiết và minh bạch. Thông thường, sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp sẽ thể hiện phần lớn vào lúc bàn bạc, soạn thảo hợp đồng. Để việc hợp tác thuận lợi hơn trong tương lai, bạn đừng ngại việc xem xét kỹ hợp đồng, kiến nghị những điều khoản mong muốn.

Trên đây là 3 lưu ý lớn giúp việc tìm kiếm công ty may túi xách của bạn trở nên hiệu quả hơn. Tất nhiên đó không phải đã là tất cả. Trong quá trình tìm hiểu, bạn có thể tùy thuộc vào tình hình thực tế, nhu cầu của chính mình để chọn lọc đơn vị phù hợp nhất. Nhưng tuyệt đối đừng quên những gì đã được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.  Chúc các bạn luôn thành công!


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Khi chọn công ty may túi xách cần lưu ý những điều gì?
5 (100%) 2 votes