Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, thương hiệu sử dụng túi vải bố. Mục đích để quảng bá thương hiệu, làm quà tặng khách hàng, đối tác. Để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng. Sài Gòn Sao đã tạo dựng một xưởng may túi vải bố uy tín, chất lượng.

Tại sao túi vải bố được sử dụng rộng rãi?

Những chiếc túi vải ngày nay đã trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với cuộc sống chúng ta. Với đa dạng mẫu mã như túi dây rút, túi trơn, túi vải dù, túi đeo chéo, túi vải handmade,… Rất nhiều kiểu dáng đã tạo nên phong cách thời trang cá tính và hiện đại. Túi loại này có thể dùng cho cả nam và nữ. Nó phù hợp với mọi lứa tuổi tùy theo cách thiết kế cũng như màu sắc.

Công nhân đang làm việc tại xưởng Sài Gòn Sao

 

Ngoài việc tiện ích và thời trang, túi vải bố còn được các doanh nghiệp lựa chọn. Đây là những món quà rất ý nghĩa và mang lại hữu ích cho người dùng. Bên cạnh đó, nó giúp thương hiệu doanh nghiệp lan tỏa nhanh chóng.

Những chiếc túi được doanh nghiệp sử dụng làm công cụ, phương tiện truyền thông. Mục đích để quảng sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu. Do đó, rất nhiều thương hiệu lớn lựa chọn may loại túi này. Để làm bộ nhận diện thương hiệu hoặc làm kênh truyền thông.

Quy trình may túi vải bố

Ngay khi nhận được yêu cầu đặt túi vải từ khách hàng. Đối tác sản xuất sẽ thu thập các thông tin liên quan đến đơn hàng. Cụ thể như kích thước, kiểu may, quai túi, phụ kiện đi kèm, nội dung in hoặc thêu, số lượng…

Sau khi có đầy đủ thông tin, nhân viên sẽ thiết kế thử lên các mẫu túi. Đem đến cho khách hàng những ý tưởng tuyệt vời nhất. Tiếp đó là lên kế hoạch sản xuất và tiến hành sản xuất

Bước 1: Tiến hành sản xuất

Đầu tiên, bạn cần phải trải vải và cắt vải. Với số lượng lớn, bạn nên trải nhiều lớp vải chồng lên nhau để cắt một lần cho nhanh. Người làm sẽ phải trải phẳng phiu các lớp vải, căn các mép vải sao cho đều nhau. Không được để bị nhăn nhúm, xô lệch. Cố định các góc vải và tiến hành cắt.

Khác với may bình thường, cắt vải trong may công nghiệp không dùng kéo. Bởi không chỉ cắt một lớp vải mà phải cắt nhiều lớp vải chồng lên nhau thành một xấp dày. Khi đó, người ta sẽ dùng đến máy cắt để cắt sao cho nhanh, thuận tiện và đều nhau.

Màu sắc độc đáo thiết kế đa dạng và phong phú tại Sài Gòn Sao

Sau khi đã chia được miếng vải to thành bộ phận. Người ta sẽ phân loại những bộ phận cần in ấn hoặc thêu để cho thực hiện công đoạn này. Với công đoạn này, người thợ cũng sẽ tiến hành hàng loạt. Việc chuyên môn hóa các công đoạn giúp tốc độ làm việc nhanh hơn. Công nghệ in trên túi là in lưới hoặc in ảnh. Tất cả đều đảm bảo chất lượng in cũng như màu sắc.

Ngay khi in và thêu xong, vải sẽ được chuyển đến bộ phận may để ráp các miếng vải lại. Việc lắp ráp này sẽ tạo thành một cái túi vải bố hoàn chỉnh. Đối với xưởng may lớn, mỗi công đoạn sẽ được chuyên môn hóa bằng các bộ phận khác nhau. Các công đoạn như vắt sổ, may quai túi, may túi nhỏ,.. thực hiện xong. Sẽ chuyển cho bộ phận kế tiếp làm là lắp rắp các thân túi, quai túi, sườn túi, đáy … Việc thực hiện sẽ được tiến hành cho đến khi hoàn thiện chiếc túi.

Bước 2: Kiểm tra chất lượng và hoàn thiện sản phẩm

May túi vải bố sau khi đã thành hình nhưng vẫn chưa xong. Nhân viên kiểm tra chất lượng sẽ phải tiến hành kiểm tra tổng quan chiếc túi. Xem hàng may có kỹ càng không, đường kim mũi chỉ có đẹp không, có bị lỗi gì không.

Vì qua nhiều công đoạn, nên khi may xong, túi vải sẽ bị nhăn nhúm. Các nhân viên cần là cho phẳng. Sau đó gấp lại và cho vào bao bì, dán nhãn, dán keo để chuyển giao cho khách hàng.

Mẫu túi xách trang trọng và đơn giản đáp ứng với nhu cầu của thị trường

Cách lựa chọn xưởng may túi vải bố

Bạn nên lựa chọn xưởng may túi vải bố có uy tín và thương hiệu trên thị trường. Ví như Sài Gòn Sao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đội ngũ công nhân có chuyên môn cao và nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình. Sài Gòn Sao luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm túi đẹp và chất lượng tốt nhất.


Để nhận được tư vấn và dịch vụ tốt nhất từ công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: 68/5B ,Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT Hóc Môn, H.Hóc Môn, TP.HCM.
  • Hotline: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: saigonsao.hcm@gmail.com hoặc cskh.saigonsao@gmail.com
Khám phá xưởng may túi vải bố chất lượng nhất thị trường Việt Nam
5 (100%) 1 vote