CÔNG TY MAY BALO TÚI XÁCH

SÀI GÒN SAO

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh  các sản phẩm balo, túi xách và các loại túi sử dụng trong một số ngành công nghiệp phụ trợ. Sài Gòn Sao là đối tác chuyên cung cấp các loại túi quảng cáo, khuyến mãi trong – ngoài nước và xuất khẩu sang một số nước Châu Âu và Nhật Bản.

Tổng diện tích nhà xưởng 3000m2 với gần 100 nhân công tại xưởng, mỗi tháng chúng tôi sản xuất khoảng 15.000 – 30.000 các mẫu balo túi xách phức tạp. Đối với những loại túi đơn giản khác, chúng tôi có thể cung cấp trong khoảng 120.000 – 500.000 sản phẩm tùy loại.

Chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp các loại balo quảng cáo cho một số doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như:  Viettel, Mobifone, Thiên Long, Citibank, Aeon Việt Nam, CitGo, Lime Orange….Đồng thời, trở thành nhà sản xuất – gia công trực tiếp cho các doanh nghiệp nước ngoài như: TC&B Việt Nam, PungKook Sài Gòn II, Carimax Sài Gòn, Arasawa Co.,Ltd, Kyoto Daiwa Co., Ltd, ….Sản phẩm của chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng, giá thành và tiến độ sản xuất.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian qua. Xưởng may balo túi xách Sài Gòn Sao hy vọng sẽ đóng góp một phần vào thành công của Quý khách hàng.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG 2018

CUP DANH HIỆU TOP 50 THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG

UPDATE

Sản xuất balo túi xách số lượng lớn

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay để có được giá tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

×
Để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại