Balo là sản phẩm được sử dụng làm quà tặng khá phổ biến hiện nay. Đặc biệt đây là món quà khuyến mãi nhầm tri ân khách hàng của doanh nghiệp. Sản phẩm này vừa tạo tính thân thiện vừa quảng bá thương hiệu đến rộng rãi khách hàng. Để sở hữu được sản phẩm quảng bá thương hiệu độc quyền thì may balo theo yêu cầu rất cần thiết. Bài viết giúp bạn hiểu hơn về đặt may balo theo yêu cầu.

Balo quảng cáo thiết kế theo yêu cầu

Tìm hiểu tổng quan về công ty may balo túi xách theo yêu cầu

Sài Gòn Sao là thương hiệu được ưa chuộng hiện nay trên toàn quốc. Thành lập vào năm 2005 đến nay đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong may balo túi xách. Để tồn tại và phát triển lâu dài như thế là từ uy tín đến từ chất lượng. Tại đây đã xây dựng một quy mô sản xuất mạnh mẽ. Việc đầu tư vào trang thiết bị máy móc được ưu tiên. Sở hữu một lực lượng lao động dồi dào, có nhiều năm kinh nghiệm. Mọi khâu sản xuất đều được kiểm tra kĩ càng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Sài Gòn Sao ngoài những mẫu balo quảng cáo có sẵn. Công ty còn nhận thiết kế balo quà tặng theo yêu cầu. Khi bạn đã có ý tưởng riêng cho balo quà tặng bạn hãy nói lên ý tưởng đó với nhân viên. Đội ngũ nhân viên sẽ thiết kế một mẫu balo dựa trên đó cho bạn. Nếu balo đáp ứng tốt ý muốn của bạn thì sẽ sản xuất theo đơn hàng. Giá balo theo yêu cầu tại đây rẻ những chất lượng tốt.

Lợi ích từ việc đặt may balo theo yêu cầu 

Balo theo yêu cầu quảng bá thương hiệu

Balo quà tặng thông thường hay đặt may theo yêu cầu đều có ưu điểm riêng.  Việc đặt may balo theo yêu cầu giúp khách hàng thể hiện được ý tưởng của mình. Khi đó thương hiệu doanh nghiệp sẽ được thể hiện rõ nét hơn, đặc biệt hơn. Ý tưởng của doanh nghiệp được rút từ những kinh nghiệm thực tế khi khách hàng sử dụng.

May balo theo yêu cầu bạn còn được chọn chất liệu may balo. Bạn cảm thấy thích loại chất liệu nào thì yêu cầu xưởng may chọn loại chất liệu đó. Các chất liệu phổ biến giá lại rẻ như vải cotton, vải dù,… Bạn có thể thỏa thuận mức giá mà bạn muốn ở đơn hàng đó phù hợp với nguồn vốn.

Khi bạn chưa có được loại mẫu mã balo cho riêng mình. Bạn có thể nhờ công ty hỗ trợ cho bạn những mẫu mã phù hợp. Sau đó thiết kế những hoa văn, chi tiết theo yêu cầu của mình. Các logo, họa tiết,… được thể hiện một cách độc đáo, đặc trưng riêng cho doanh nghiệp bạn.

Những yêu cầu về chọn may balo giá rẻ theo yêu cầu

Balo quà tặng Sài Gòn Sao sản xuất

Để thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng một cách hiệu quả. Doanh nghiệp cần chọn nơi may balo giá rẻ theo yêu cầu uy tín. Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn chọn xưởng may uy tín chất lượng:

  • Quy mô sản xuất lớn. Trang bị tốt các máy móc hiện đại. Quy trinh sản xuất khép kín không qua trung gian.
  • Lực lượng lao đông dồi giàu. Đội ngũ nhân viên được đào tạo tay nghề cao.
  • Chất lượng sản phẩm tốt, thể hiện đúng nội dung yêu cầu.
  • Là cơ sơ uy tín sẽ có mức giá sỉ phù hợp, rẻ và phù hợp nguồn vốn.
  • Có mặt bằng xưởng may rộng rãi, thuận lợi cho giao thông.
  • Giao hàng nhanh và đảm bảo đúng thời hạn,…

Xưởng may đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn cơ bản trên giúp bạn thuận lợi hơn trong kinh doanh. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ đến với nhiều khách hàng một cách hiệu quả nhất.


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao:

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT.Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM .
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Đặt may balo theo yêu cầu và những giá trị mang lại
4.5 (90%) 8 votes