Công ty bạn muốn may balo quảng cáo cho các chiến dịch quảng cáo lớn? Bạn là người phụ trách bộ phận quảng cáo trên balo và bạn phải đặt hàng với các công ty sản xuất balo quảng cáo? Nhưng bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mẫu balo. Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

Một chiếc balo quảng cáo đủ tiêu chuẩn là chiếc balo như thế nào?

Balo quảng cáo thường được phát cho nhân viên của doanh nghiệp sử dụng, hoặc tặng cho khách hàng vào dịp khai trương, kỷ niệm… Mục đích chính của balo quảng cáo chính là giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp một cách rộng rãi. Chiếc balo quảng cáo đủ tiêu chuẩn luôn làm tốt vai trò của mình. Vậy, đâu là tiêu chuẩn của nó?

Balo quảng cáo chất lượng tại Sài Gòn Sao

Trước khi mang nội dung quảng cáo thì vốn dĩ, nó cũng chỉ là một chiếc balo. Đối với người sử dụng thì một chiếc balo tiện dụng là trên hết. Balo có kích thước vừa vặn, êm ái, các ngăn balo được bố trí tiện lợi, quai đeo gọn gàng. Tạo nên sự tiện dụng này là sự kết hợp của 3 yếu tố: thiết kế, chất liệu và kỹ thuật may. Đảm bảo 3 yếu tố này trong quá trình sản xuất thì sản phẩm tạo ra sẽ là chiếc balo được nhiều người sử dụng.

Khi mang chức năng quảng cáo, balo phải là sản phẩm nổi bật, thu hút sự chú ý. Muốn vậy, chiếc balo phải là loại hợp thời trang, có màu sắc hài hòa, tươi tắn. Phần nội dung quảng cáo được in nổi bật lên vị trí dễ nhìn nhất. Nội dung quảng cáo thường là logo, slogan, tên thương hiệu của doanh nghiệp được thiết kế riêng.

Đặt may ba lô quảng cáo như thế nào?

Nếu bạn là người có khiếu thẩm mỹ, bạn có thể tự sáng tạo cho mình một mẫu thiết kế balo riêng biệt. Nếu không, bạn sẽ nhận được sự tư vấn từ bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty may.

Balo quảng cáo bắt mắt, làm từ chất liệu tốt

Việc đầu tiên là bạn phải có nôi dung và đối tượng quảng cáo. Nội dung quảng cáo nên được phác thảo trước, sau đó bạn tìm hiểu kiểu dáng, chất liệu sản phẩm. Bạn nên nhớ, ba lô quảng cáo như là bộ mặt của công ty, vì thế hãy chọn những gì tốt nhất có thể. Chất liệu may ba lô quảng cáo thường là vải dù 400, 420, 1680 hoặc vải bố 400, 420, 1680. Đặc biệt có loại chống nước cực tốt là 1680 PVC, bạn nên lựa chọn.

Tiếp theo, bạn yêu cầu công ty may balo tạo ra bản thiết kế trên máy tính những gì bạn đã lựa chọn. Sau khi nhận được sản phẩm mẫu, nếu bạn hài lòng thì xưởng may ba lô quảng cáo sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt theo đơn đặt hàng.

Rất đơn giản đúng không. Việc bây giờ là bạn tìm cho mình một xưởng sản xuất balo quảng cáo có uy tín trên thị trường.

Công ty may balo quảng cáo uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh hay thậm chí bạn đang ở bất cứ nơi nào. Bạn vẫn có thể đặt may balo quảng cáo ở thành phố Hồ Chí Minh.

May balo quảng cáo ở Sài Gòn Sao tphcm

Công ty Sài Gòn Sao ở thành phố Hồ Chí Minh là công ty chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh tất cả các dòng balo, túi xách, các loại túi cơ bản khác. Công ty nhận may các đơn hàng lớn trong cả nước, thậm chí xuất khẩu sang nước ngoài. Thương hiệu của Sài Gòn Sao được khẳng định qua 13 năm hoạt động.

Uy tín tạo nên từ chất lượng và giá cả cạnh tranh. Nếu bạn đang tìm một xưởng may balo quảng cáo hãy đến với Sài Gòn Sao. Nếu bạn ở xa, đừng lo lắng, công ty vẫn sẽ tạo ra sản phẩm đúng yêu cầu của bạn.


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Khu phố 1, Tổ 17, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Đặt may balo quảng cáo đủ tiêu chuẩn là như thế nào?
4.8 (96%) 15 votes