Đặt may balo để làm quà tặng nhân các dịp đặc biệt luôn là sự lựa chọn hoàn hảo để các công ty, doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình. Do vậy, nhu cầu đặt may balo theo yêu cầu giá rẻ ngày càng được chú trọng. Rất nhiều đơn vị có nhu cầu tìm đơn vị sản xuất balo số lượng lớn để hợp tác. Vậy tại sao bạn nên chọn đặt may balo để quảng bá hình ảnh của đơn vị mình? Nên đặt balo ở đâu tốt và đảm bảo chất lượng?

Đặt may balo

Đặt may balo giá rẻ đẹp chất lượng theo yêu cầu

Lý do đặt may balo theo yêu cầu luôn được các đơn vị chọn lựa để quảng bá hình ảnh?

So với các sản phẩm khác dùng để làm quà tặng thì balo là món đồ phù hợp với các chương trình, sự kiện nhằm tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty. Nó được các khách hàng rất yêu thích và trân trọng khi được nhận. Bởi món phụ kiện này bất cứ ai cũng có nhu cầu sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Dùng nó để đi làm, đi học hay đựng đồ đi du lịch, công tác đều rất phù hợp. Do đó, món quà tặng này luôn có ý nghĩa rất lớn đối với người được trao tặng. Qua đó, họ sẽ tri ân và nhớ đến đơn vị đã tặng nó cho mình. Đó chính là cách quảng bá hình ảnh một cách rõ nét nhất mà các doanh nghiệp, công ty có thể áp dụng.

Chi phí để đặt may balo số lượng lớn theo yêu cầu cũng không quá đắt. Phù hợp với khoản dự trù ngân sách khi tổ chức các chương trình, sự kiện tri ân khách hàng. So với các tặng phẩm khác thì giá để may balo cũng rẻ hơn rất nhiều.

Hiệu quả quảng cáo lâu dài. Với những mẫu balo bền đẹp và chắc chắn thì thời gian sử dụng sẽ rất lâu và đảm bảo. Do đó, hình ảnh của đơn vị bạn sẽ được lưu giữ và quảng bá rộng rãi hơn. Đặc biệt là khi chiếc balo đó sẽ theo chân khách hàng đến khắp mọi nơi. Bất cứ ai nhìn thấy logo in trên balo cũng sẽ khơi dậy sự tò mò muốn tìm hiểu về thương hiệu in trên đó. Nhất là những mẫu balo cá tính, hợp thời trang và phong cách.

Một mẫu balo được may theo yêu cầu khách hàng tại Sài Gòn Sao

Đặt may balo theo yêu cầu chi phí bao nhiêu?

Đặt may balo theo yêu cầu khá là đơn giản và thuận tiện. Bạn chỉ cần lựa chọn xưởng sản xuất uy tín là có thể đặt may với số lượng lớn. Xưởng may sẽ giúp bạn thiết kế, sản xuất, in logo. Nói chung là từ A-Z. Do đó, sẽ không mất thời gian và công sức để bạn đặt được mẫu balo ưng ý và phù hợp.

Bất cứ một đơn vị nào khi muốn tìm xưởng may để hợp tác cũng đều quan tâm đến chi phí? Bởi việc tìm được đơn vị đặt may giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí phải bỏ ra. Đặc biệt là đối với những đơn hàng số lượng đặt may lớn. Chỉ cần rẻ hơn một vài nghìn đã là cả một con số lớn để đơn vị bạn tiết kiệm. Do vậy, việc tham khảo kỹ về vấn đề giá cả trước khi đặt may rất quan trọng. Nhất là khi nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính của công ty bạn.

So với đặt may túi xách theo yêu cầu thì may balo cũng vậy. Giá của nó phụ thuộc trực tiếp vào chất liệu, mẫu mã và số lượng sản phẩm đặt may. Số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ. Bởi mức chiết khấu sẽ cao hơn.

Khi tham khảo về giá, bạn cần chú trọng đến chất liệu trước khi đánh giá. Bởi chất liệu khác nhau thì giá may balo cũng khác nhau.

Mẫu balo năng động được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng


Đơn vị đặt may balo tốt và chất lượng 

– Địa chỉ xưởng may balo giá rẻ tphcm: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT. Hóc Môn, H. Hóc Môn, TP.HCM

– SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010

– Email:  cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com

Đặt may balo giá rẻ đẹp chất lượng theo yêu cầu tại Sài Gòn Sao
5 (100%) 1 vote