Balo là vật dụng hầu như tất cả mọi đối tưởng đều sử dụng. Mục đích nhu cầu khác nhau mà sử dụng các loại balo khác nhau. Nhiều nơi sản xuất balo với hình thức khác nhau, chọn nguyên vật liệu khác nhau. Mỗi nơi có sự đặc trưng riêng về sản phẩm của mình. Chất liệu may balo sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng mà lựa chọn. Vậy nguyên vật liệu tạo nên chiếc balo có phong phú không? Chất liệu đó có tốt sức khỏe không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Đặc điểm nguyên vật liệu tại công ty sản xuất balo

Balo quà tặng quảng cáo tại sài Gòn Sao

Nguyên vật liệu tại công ty sản xuất balo ngày càng phong phú và đa dạng. Bổ sung các chất liệu đã có trước đây là những tính vượt trội của chất liệu mới. Mỗi chất liệu mang một đặc điểm và lợi ích riêng. Cần có sự chọn lọc kĩ càng khi đưa vào sản xuất. Phổ biến như vải dù, vải cotton, chất liệu bằng da,… Mỗi sản phẩm balo khác nhau sẽ chọn loại vật liệu thích hợp:

  • Vải da: Đây là loại vải tốt. Có độ bền cao, khả năng chống thấm nước tốt. May balo sẽ tạo nên sự sang trọng. Thường được sử dụng may balo du lịch, balo học sinh,… Đây là loại vải thích hợp cho người đi làm công sở, đi tiệc,…
  • Vải dù: Đây là loại vải sợi thô, thoáng khí và khá bền sử dụng lâu dài,. Có khả năng chống thấm nước cao, có thể giặt được và mau khô. Được làm từ hai chất liệu trở lên như cotton, nylon, tơ nhân tạo,… May balo bằng vải dù giúp đi mưa mà không phải ướt hết đồ bên trong. Giá thành hợp lí.
  • Vải cotton: Vải cotton là loại vải tổng hợp được làm từ nhiều nguồn nguyên liệu thiên nhiên. Trong đó nguyên liệu chính là sợi bông và các chất hóa học tạo thành. Khả năng hút ẩm cao vì vậy mà khi đi mưa mau khô, chống gây mùi khó chịu. Là loại vải đang rất được ưa chuộng hiện nay để sản xuất balo,…

Xưởng sản xuất balo chọn chất liệu dựa vào mục đích sử dụng

Balo xuất khẩu may chất liệu tốt do Sài Gòn Sao sản xuất

Tại các xưởng sản xuất balo sẽ phân biệt mục đích sử dụng mà chọn chất liệu may. Việc chọn chất liệu dựa vào mục đích sử dụng rất quan trọng. Nếu không đúng sẽ dẫn đến mau hư hỏng và gây khó chịu cho người sử dụng. Chẳng hạn như balo du lịch. Cần chọn loại vải dù bởi độ bền cao, chống thấm nước. Khách hàng có thể thoải mái phượt mà không cần lo lắng về đồ dùng bên trong balo.

Balo quà tặng quảng cáo sẽ lại chọn một chất liệu may khác.Với đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề, luôn cập nhật xu hướng thị trường. Ví dụ như sử dụng vải cotton là thích hợp nhất. Bởi dễ may và in logo thương hiệu. Loại vải này lại có độ bền cao và giá thành khá thấp. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm rất nhiều cho chi phí quảng cáo thương hiệu.

Chọn nguyên vật liệu tại các công ty sản xuất balo túi xách tại tphcm

Balo trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

TpHCM được biết đến là trung tập kinh tế lớn nhất nước. Các ngành kinh tế có sự cạnh tranh gay gắt với nhau. Tại đây tập trung đông đúc những công ty sản xuất balo túi xách. Mỗi nơi có sự lựa chọn nguyên vật liệu khác nhau sao cho phù hợp với khách hàng. Phần lớn các công ty đều uy tín và chất lượng. Vì vậy mà chất liệu may cũng chất lượng và an toàn sức khỏe của người dùng.


Thông tin Công ty may balo túi xách Sài Gòn Sao:

  • Địa chỉ nhà xưởng: 68/5B, Tổ 17, Khu phố 1, Đường KP 1-3, TT.Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM .
  • SĐT: 0982 158 634 – 0919 620 010
  • Email: cskh.saigonsao@gmail.com – saigonsao.hcm@gmail.com
Công ty sản xuất balo trên thị trường Việt Nam
5 (100%) 2 votes